Thúy Ngân (Gạo Nếp Gạo Tẻ) được khuyên: "Phải chi đừng hát, đừng nhảy mọi người sẽ yêu quý nhiều hơn!"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 30/11/2018

Không những diễn xuất giỏi, Thúy Ngân còn gây bất ngờ bởi khả năng "hát như đọc" khi tham gia gameshow "Kẻ thách thức".

Trong tập 1 "Kẻ thách thức" lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ nhật ngày 2/12, Thúy Ngân khiến cả trường quay "ngả mũ" trước tài hát, nhảy của mình. Trong phần mở màn chương trình Quốc Đại giả vờ "ngất xỉu" ngay khi Thúy Ngân cất lời ca: "Anh xin lỗi Ngân anh hơi lố. Trước khi gặp em anh nôn nao lắm. Ra đây tưởng cất giọng lên là "Wow quá hay" nhưng cuối cùng là... wow luôn". Đại Nghĩa đồng tình chia sẻ việc thử sức với lĩnh vực mình không biết là điều vô cùng khó.

Kẻ thách thức: Thúy Ngân tự tin hát và nhảy

Thúy Ngân (Gạo nếp gạo tẻ) được khuyên: Phải chi đừng hát, đừng nhảy mọi người sẽ yêu quý nhiều hơn! - Ảnh 2.
Thúy Ngân (Gạo nếp gạo tẻ) được khuyên: Phải chi đừng hát, đừng nhảy mọi người sẽ yêu quý nhiều hơn! - Ảnh 3.

Trổ tài ca hát không thành, Thúy Ngân lại thể hiện khả năng nhảy trên mọi nền nhạc. Màn trình diễn khiến Đại Nghĩa ngậm ngùi: "Phải chi Thúy Ngân đừng nhảy cũng đừng hát thì mọi người sẽ yêu quý Thúy Ngân nhiều hơn".

Liên tục thất bại, Hân hoa hậu vẫn không từ bỏ đam mê âm nhạc. Trong phần trình diễn của nghệ sĩ Bình Tinh và các học trò, Thúy Ngân một lần nữa gây bất ngờ khi cố hát cải lương. Màn ca về mẹ của người đẹp khiến Quý Ngài rực rỡ Thanh Bạch phải lên tiếng: "Lúc đó là mẹ đang đau bụng quằn quại cho nên hát như vậy là đúng rồi. Hợp vai".

Kẻ thách thức: Thúy Ngân cố gắng ca vọng cổ

Thúy Ngân (Gạo nếp gạo tẻ) được khuyên: Phải chi đừng hát, đừng nhảy mọi người sẽ yêu quý nhiều hơn! - Ảnh 5.

Trước đó nữ diễn viên cùng Quý Ngài rực rỡ Thanh Bạch và ca sĩ Quốc Đại đã cùng thử làm Kẻ thách thức trong phần trình diễn Tung hứng nón. Nếu Quốc Đại, Thanh Bạch có phần lúng túng thì Thúy Ngân lại thực hiện khá tốt từ lần tung nón đầu tiên. Cuối cùng, Hân hoa hậu cũng một lần trổ tài thành công trên sân khấu "Kẻ thách thức".

Kẻ thách thức: Các khách mời thử tung hứng nón

Thúy Ngân (Gạo nếp gạo tẻ) được khuyên: Phải chi đừng hát, đừng nhảy mọi người sẽ yêu quý nhiều hơn! - Ảnh 7.

Tập 1 "Kẻ thách thức" có sự tham gia của người chơi cố định Quý Ngài rực rỡ Thanh Bạch và 2 người chơi khách mời Thúy Ngân, Quốc Đại. Người chơi sẽ phải tìm ra Kẻ thách thức của 3 bộ môn: Cải lương, Tung hứng nón và Múa bóng rỗi.

Kẻ thách thức: Trailer tập 1

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 30/07: Hà Nội xây dựng bệnh viện dã chiến; Nghe tin con từ TP. HCM về, cha chạy đi báo chính quyền rồi cho cách ly ở… chuồng bò

    Tám Tin Tối 30.07: Hà Nội xây dựng bệnh viện dã chiến; Nghe tin con từ TP. HCM về, cha chạy đi báo chính quyền rồi cho cách ly ở… chuồng bò;…
  • Đọc thêm