Thùy Minh, Nguyễn Ngọc Thạch, Helly Tống cùng loạt gương mặt HOT chiếm sóng MXH khi rủ nhau “độ không khí”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 06/09/2019

Không phải "Độ ta không độ nàng" mà "độ không khí" mới là trào lưu hot nhất thời điểm hiện tại thu hút loạt sao hot từ Facebook đến Instagram.

Bắt nguồn từ Thử thách detox bụi PM2.5 - Thử thách về môi trường đang "làm mưa làm gió" trong giới trẻ với các thử thách được đưa ra đều chung mục đích "độ không khí sạch trong" đã được các bạn hưởng ứng nhiệt tình và các sao cũng không là ngoại lệ.

Thùy Minh, Nguyễn Ngọc Thạch, Helly Tống cùng loạt gương mặt HOT chiếm sóng MXH khi rủ nhau “độ không khí” - Ảnh 1.

Khi sống chung với những biển bụi siêu mịn PM2.5 lâu ngày, chúng ta phải đối mặt với nhiều nguy cơ về sức khỏe từ các bệnh về da cho đến hô hấp, đó là lúc việc trở thành một chiến binh trong Thử thách detox bụi PM2.5 là hành động thiết thực nhất bạn cứu lấy môi trường cũng như chính bản thân mình.

Và lần lượt các thử thách như đi bộ độ không khí, đi chung xe, trồng cây đã được các "chiến binh sáng giá" như Quang Đại, Helly Tống, Thùy Minh, Hương Giang… xắn tay thực hiện truyền cảm hứng cho fans.

Thùy Minh, Nguyễn Ngọc Thạch, Helly Tống cùng loạt gương mặt HOT chiếm sóng MXH khi rủ nhau “độ không khí” - Ảnh 2.

Một trong những người đi đầu trong xu hướng sống xanh của showbiz VJ Thùy Minh đã nhanh chóng bắt trend "đi bộ độ không khí" và còn gửi gắm một bài viết dài tâm sự chuyện nếu cùng nhau đi bộ, cả thế giới này sẽ thay đổi như thế nào.

Ngoài đi bộ bài ca "độ không khí" còn được các sao lăng xê qua việc trồng cây. Rằng với sự tham gia của chiến binh xanh lá, không khí không chỉ được lọc sạch trong, bụi được cản bớt mà độ ẩm không khí còn được tăng lên làm dịu đi những ngày nắng gắt.

Thùy Minh, Nguyễn Ngọc Thạch, Helly Tống cùng loạt gương mặt HOT chiếm sóng MXH khi rủ nhau “độ không khí” - Ảnh 3.

Helly Tống ít khi xuất hiện, nhưng mỗi lần khoe gì lại làm công chúng xuyến xao và lần này cũng vậy, chỉ với thử thách trồng cây trong nhà, cô nàng đã làm nên bộ ảnh xanh lá ai nhìn cũng thích mê.

Thùy Minh, Nguyễn Ngọc Thạch, Helly Tống cùng loạt gương mặt HOT chiếm sóng MXH khi rủ nhau “độ không khí” - Ảnh 4.

"Hội sao trồng cây xanh" càng thêm náo nhiệt khi nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch cũng nhanh chóng tham gia lại còn nhiệt tình tư vấn cho fans loại cây gì dễ trồng dễ chăm.

Thùy Minh, Nguyễn Ngọc Thạch, Helly Tống cùng loạt gương mặt HOT chiếm sóng MXH khi rủ nhau “độ không khí” - Ảnh 5.

Quang Đại cũng muốn "chấm dứt cuộc tình" với bụi mịn PM2.5 bằng cách hứa trồng cây, fans muốn dứt mối quan hệ độc hại này thì hãy học theo Quang Đại nhé!

Thùy Minh, Nguyễn Ngọc Thạch, Helly Tống cùng loạt gương mặt HOT chiếm sóng MXH khi rủ nhau “độ không khí” - Ảnh 6.

Theo sau các thử thách trồng cây vây bụi, đi bộ độ không khí, dân tình còn chia sẻ nhau câu chuyện đi chung xe để giảm khí thải ra môi trường.

Thử thách detox bụi PM2.5 sắp đi đến hồi kết song những kết quả mà nó mang lại sẽ là những "hoa thơm trái ngọt" gửi tặng đến mẹ thiên nhiên, đến môi trường này. Vẫn còn cơ hội cho các bạn trở thành những chiến binh chống bụi để thể hiện tình yêu môi trường bằng chính khả năng của mình, mau thực hiện thử thách thôi!

Thử thách detox bụi PM2.5 của Lifebuoy là một chiến dịch lọc sạch không khí, giúp giảm lượng bụi mịn, được phát động trên toàn quốc. Thử thách diễn ra trong vòng 21 ngày với 3 thử thách khác nhau gồm "1 xe 2 đứa, giảm nửa số bụi", "Đi bộ, độ không khí", và "Trồng cây vây bụi", góp phần thay đổi không khí thành phố để chúng ta ai cũng được hít thở sạch trong.

Truy cập tại đây để tra cứu mức độ ô nhiễm không khí tại thành phố của bạn và cùng tham gia ngay cuộc chiến chống lại bụi mịn!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giữ khoảng cách khi đi cúng Tổ nghiệp nhưng chỉ một chi tiết nhỏ đã tiết lộ tình trạng mối quan hệ Diệu Nhi - Anh Tú

    Động thái đặc biệt của Diệu Nhi và Anh Tú trong ngày giỗ Tổ khiến người hâm mộ phải chú ý.
  • Đọc thêm