Thuý Kiều khoe chủ tịch Ngọc Trinh tài trợ cho chuyến "mần" đẹp đầu năm, bảo sao sếp - trợ lý ngày càng giống nhau

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:42 19/02/2021

Mới đây Thuý Kiều đã chia sẻ trên trang cá nhân chuyện được chủ tịch Ngọc Trinh dẫn đi làm đẹp đầu năm.

Thường xuyên xuất hiện để phụ giúp công việc và hỗ trợ cho Ngọc Trinh từ cuối năm 2018, Thuý Kiều - cô trợ lý kiêm "quản gia" của "nữ hoàng nội y" đã khá quen mặt với dân mạng. Cả Instagram và Facebook cá nhân của Thuý Kiều đều có hàng chục nghìn lượt theo dõi, còn có tick xanh như một KOL thực sự.

Đặc biệt, nhiều người còn ghen tị vì mối quan hệ cực tốt của Ngọc Trinh và Thuý Kiều. Rõ ràng là sếp - trợ lý nhưng cả 2 lại thoải mái như chị em bạn dì, chủ tịch Ngọc Trinh còn dành rất nhiều ưu ái cho Thuý Kiều, bao gồm cả chuyện tút tát nhan sắc.

Thuý Kiều khoe chủ tịch Ngọc Trinh tài trợ cho chuyến mần đẹp đầu năm, bảo sao sếp - trợ lý ngày càng giống nhau - Ảnh 1.

Ngọc Trinh và Thuý Kiều cực kì thân thiết

Trong dịp đầu xuân năm mới, Thuý Kiều lại một lần nữa chứng minh mình được chủ tịch lo cho từng li từng tí. Cô nàng hào hứng khoe: "Hôm nay xuất hành ra đường là chủ tịch dẫn đi mần đẹp trước, bắt đầu vô việc nhé. Năm cũ mọi việc đều tốt, mong năm mới sẽ tốt hơn gấp bội".

Thuý Kiều selfie vài tấm khi được Ngọc Trinh dẫn đi sửa sang đầu năm

Chuyện Ngọc Trinh chiều chuộng Thuý Kiều đã quá quen thuộc nhưng đáng chú ý hơn nữa là cô trợ lý này ngày càng có nhiều nét giống sếp mình, nhất là khoản tóc tai, da dẻ.

Nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì cũng hợp tình hợp lý. Bạn bè chơi cùng còn giống nhau được huống hồ là mối quan hệ thân cận, ăn chung chỗ ngủ chung nhà, đi đâu cũng có nhau như Ngọc Trinh và Thuý Kiều.

Thuý Kiều khoe chủ tịch Ngọc Trinh tài trợ cho chuyến mần đẹp đầu năm, bảo sao sếp - trợ lý ngày càng giống nhau - Ảnh 3.

Không khó để nhận thấy Thuý Kiều ngày càng giống chủ tịch của mình ở khoản tóc tai, da dẻ

Cách đây không lâu, Thuý Kiều thừa nhận rằng mình đã thay đổi rất nhiều sau 3 năm làm việc cho Ngọc Trinh, học hỏi được nhiều hơn và trưởng thành hơn.

Thuý Kiều khoe chủ tịch Ngọc Trinh tài trợ cho chuyến mần đẹp đầu năm, bảo sao sếp - trợ lý ngày càng giống nhau - Ảnh 4.

Thuý Kiều thay đổi trông thấy sau 3 năm làm việc cho Ngọc Trinh

Ảnh: IG nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Khung hình "tiên tri" chấn động Vbiz: Cả dàn mỹ nhân trong ảnh Nhã Phương, Ngọc Trinh, Lan Ngọc đều dính liên hoàn scandal

    Đúng là có những chuyện trùng hợp không nói trước được, loạt drama của Nhã Phương và nhiều mỹ nhân Vbiz hoá ra đã được “tiên tri” từ chính bức hình này?
  • Đọc thêm