Thùy Dương hé lộ nguyên nhân cuộc xô xát tại nhà chung Next Top!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 15:54 21/07/2017

Vì đâu là lí do team Sang chuyển đồ ra khỏi phòng chiến thắng muộn đến vậy? Thùy Dương nghĩ gì sau cuộc xô xát với Nguyễn Hợp?

Tập 4 "Vietnam's Next Top Model - All Stars" khiến khán giả truyền hình không khỏi bất ngờ với cuộc đụng độ đầy kịch tính giữa các thí sinh. Theo clip hậu trường về cuộc hòa giải sau đó từ nhà sản xuất, ban giám khảo, Nguyễn Hợp đã có lời xin lỗi vì đã mở màn bằng những hành động "đụng tới tay chân". Tuy nhiên, những lời nói từ phía team Sang vẫn chưa làm thỏa mãn nhiều khán giả. Cùng lắng nghe một số suy nghĩ của Thùy Dương sau vụ cãi vã ầm ĩ vừa qua.

Thùy Dương hé lộ nguyên nhân cuộc xô xát tại nhà chung Next Top! - Ảnh 1.

Chào Thùy Dương, bạn có nghĩ mình đã có những hành động hơi quá đáng với Nguyễn Hợp ở tập vừa qua?

Trong tình huống đó với mình là không quá, đối với người ngoài là quá đáng.

Bạn nghĩ mình có sai trong cách phản ứng này?

Nhìn nhận lại, mình cũng sai và bên đó cũng sai. Thứ nhất là do hai bên đã không có cho nhau cơ hội để đàm phán, do đó hai bên sẽ không đáp ứng nhu cầu của nhau nên cả hai bên đều sai.

Thùy Dương hé lộ nguyên nhân cuộc xô xát tại nhà chung Next Top! - Ảnh 2.

Lí do gì team bạn chuyển đồ ra khỏi phòng chiến thắng muộn vậy?

Trong buổi họp nhà chung, Hợp đã không cho tất cả mọi người lên tiếng, không cho mọi người cơ hội được nói, nên bên nhóm mình đã không nghe và không nghe sẽ không hành động. Vì vậy bọn mình đã bày tỏ ý muốn Hợp đến vào lúc 12h để nói chuyện, nhưng không, Hợp vào và Hợp đã ném đồ luôn một cách rất quyết liệt và không lường trước được. Còn sau đó thế nào chắc mọi người cũng rõ.

Chà Mi có vẻ là người đứng ra bảo vệ Hợp, bạn nghĩ gì về cô gái này?

Một nửa sự thật không phải là sự thật. Sự bảo vệ đến không đúng lúc nó không còn là sự bảo vệ nữa. Đối với mình, Chà Mi rất thông minh nhưng không may là cô ấy không có một động cơ trong sáng nào và mọi sự tính toán của Chà Mi chắc chắn dựa trên một cơ sở nào đấy.

Thùy Dương hé lộ nguyên nhân cuộc xô xát tại nhà chung Next Top! - Ảnh 3.

Bạn có sợ mất hình ảnh khi những hành động này được khán giả biết đến?

Đối với Dương thì Dương không xây dựng hình ảnh người mẫu vạn người mê. Sự quan trọng không nằm ở cái việc mọi người có chấp nhận hình ảnh của mình hay không mà là chính Dương có chấp nhận hình ảnh của mình hay không.

Thùy Dương hé lộ nguyên nhân cuộc xô xát tại nhà chung Next Top! - Ảnh 4.

Cuộc thi có khiến bạn thấy mệt mỏi, vất vả không?

Đã là thi thì có rất nhiều vất vả áp lực từ các thử thách. Nhưng quan trọng là mỗi ngày trôi qua mình có cơ hội được sống với đam mê của mình. Sáng ngủ dậy được make up xinh đẹp, được đón chào những thử thách mới, quay viral, PR, được trả lời phỏng vấn… Được làm điều mình thích nên mình không có mệt mỏi hay đuối sức gì. Mình đang rất tận hưởng cuộc thi.

Thùy Dương hé lộ nguyên nhân cuộc xô xát tại nhà chung Next Top! - Ảnh 5.

Cảm ơn Thùy Dương!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định:

    Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định: "Mình nhìn thấy và nghe thấy những thứ quá đáng"
  • Đọc thêm