Thùy Dương bị cả Cao Thiên Trang lẫn cô giáo Xuân Lan "khởi kiện" vì... khó tính?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:05 14/07/2018

Thùy Dương và Cao Thiên Trang sẽ là 2 khách mời trong tập cuối "Phiên tòa tình yêu".

Xuất hiện tại "Phiên tòa tình yêu", Cao Thiên Trang bày tỏ bản thân đã không ít lần "nếm trải" sự bức xúc lẫn tổn thương chỉ vì tính cách khó khăn của Thùy Dương. "80% thời gian ở bên cạnh Thùy Dương thì lúc nào cô ấy cũng là 1 cô tiểu thư, muốn mọi người làm theo ý mình với những quy định chặt chẽ, lúc nào cũng muốn mình là trung tâm mọi sự chú ý…" – Cao Thiên Trang tiết lộ.

Teaser tập cuối "Phiên tòa tình yêu"

Thùy Dương bị cả Cao Thiên Trang lẫn cô giáo Xuân Lan khởi kiện vì... khó tính? - Ảnh 2.

Ví dụ cụ thể, Cao Thiên Trang cho biết trong ngày tân gia của mình, vừa bước vào nhà, chỉ vì cái nắm cửa bằng inox không vừa ý, Thùy Dương lập tức chê kém sang, thậm chí yêu cầu bạn mình tìm ngay nhà mới. Chưa hết, với nguyên tắc không thích đèn trắng vì nhìn da không đẹp, ngay buổi tối hôm đó, Thùy Dương đã bắt mọi người phải tắt hết đèn trắng, chỉ được bật đèn phòng vệ sinh - chiếc đèn vàng duy nhất trong nhà, khiến mọi người vô cùng bất tiện.

Sự khó tính của Thùy Dương còn bộc lộ khi có lần Cao Thiên Trang tất bật dành nguyên cả ngày để chuẩn bị cho bữa tiệc sinh nhật của cô bạn thì kết quả đáp lại, vừa bước vào không nói lời cảm ơn nào Thùy Dương đã quay sang phàn nàn rằng tại sao nhà không có tấm thảm chùi chân…

Thùy Dương bị cả Cao Thiên Trang lẫn cô giáo Xuân Lan khởi kiện vì... khó tính? - Ảnh 3.
Thùy Dương bị cả Cao Thiên Trang lẫn cô giáo Xuân Lan khởi kiện vì... khó tính? - Ảnh 4.

Trước câu hỏi của luật sư Trấn Thành rằng đã bao giờ chia sẻ với Thùy Dương những bức xúc trong lòng mình, Cao Thiên Trang một lần nữa khẳng định Thùy Dương chưa bao giờ tiếp nhận những lời góp ý. "Thùy Dương có những tiêu chuẩn riêng, và nếu không phải trong tiêu chuẩn của cô ấy, cô ấy sẽ không chấp nhận nhưng không phải ai cũng sang được như cô ấy" – Cao Thiên Trang kết luận.

Cao Thiên Trang "sốc" khi bị Thùy Dương chê

Không chỉ Cao Thiên Trang, bất ngờ xuất hiện với tư cách nhân chứng vụ kiện, siêu mẫu Xuân Lan cũng nhận định nếu ở tư cách 1 người đồng nghiệp, cô sẽ không thích làm việc với Thùy Dương: "Trong hậu trường, khi tôi giao lưu với mọi người thì giao lưu với ai cũng được, riêng với Thùy Dương lại khác, thích thì cô ấy nhìn mặt, không thì làm lơ đi luôn" – nữ siêu mẫu cho biết.

Thùy Dương bị cả Cao Thiên Trang lẫn cô giáo Xuân Lan khởi kiện vì... khó tính? - Ảnh 6.

Xuân Lan bất ngờ xuất hiện

Tập 14 cũng là tập cuối "Phiên tòa tình yêu" phát sóng lúc 20h Chủ Nhật - 15/07/2018, trên cả 2 kênh: HTV2 và Giải Trí TV.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm