Thương ngày nắng về P2 tập 38: Mẹ con Vân Trang bị chèn ép, Nhật Mai có âm mưu với Duy?

Ngọc Ánh, Theo Tiền Phong 09:00 28/06/2022

Trong khi Nhật Mai (Minh Khuê) trở về và cố lấy lòng Duy (Đình Tú), chủ tịch Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) lại ra mặt chèn ép mẹ con Vân Trang (Huyền Lizzie) ở công ty. Nhiều sóng gió được dự đoán sắp xảy đến với chuyện tình Trang- Duy trong những diễn biến tiếp theo của "Thương ngày nắng về".

Đúng như dự đoán của khán giả, sự xuất hiện của Nhật Mai (Minh Khuê) có lẽ sẽ mang tới không ít sóng gió cho mối quan hệ của Vân Trang (Huyền Lizzie) và Duy (Đình Tú). Trong tập 38, Mai chủ động gửi quà của con trai và nấu súp mang tới tận nhà cho Duy. Tuy nhiên, Duy vẫn giữ thái độ không mấy thân thiện với "mẹ kế" và nói chỉ nhận quà, không nhận đồ ăn vì đã có bạn gái chuẩn bị thức ăn cho.

 Thương ngày nắng về P2 tập 38: Mẹ con Vân Trang bị chèn ép, Nhật Mai có âm mưu với Duy?  - Ảnh 1.

Duy từ chối đồ ăn mà mẹ kế tự tay nấu.


Sau cuộc trò chuyện đầy mùi thuốc súng với Nhật Mai, Duy đến gặp chủ tịch Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) và hỏi tại sao ông đuổi việc Vân Trang, chèn ép bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa). Đáp lại con trai, chủ tịch Hoàng Long cho biết mình đã đánh cược, bỏ trống hai vị trí quan trọng của công ty để kéo Duy trở về kế thừa sản nghiệp.
Đúng lúc này, Vân Trang xuất hiện và có cuộc chạm mặt đầu tiên với Nhật Mai. Cả hai thân thiện chào hỏi vì đã biết nhau từ trước. Khi quay lưng rời đi, Nhật Mai bất ngờ thay đổi sắc mặt, hoàn toàn không còn sự vui vẻ, hòa nhã khi nói chuyện với Duy và Vân Trang.

 Thương ngày nắng về P2 tập 38: Mẹ con Vân Trang bị chèn ép, Nhật Mai có âm mưu với Duy?  - Ảnh 2.

Chủ tịch Hoàng Long chèn ép Vân Trang và bà Kim Nhung.


Vân Vân (Ngọc Huyền) dường như đã hết giận Đông Phong (Doãn Quốc Đam) chuyện món quà bí mật mà anh nhờ Duy mua giúp để đưa cho Vân. Cả hai còn cùng đi cắm trại vui vẻ. Vân Vân bất ngờ hỏi Đông Phong có phải vì bị vợ bỏ nên tính cách khó chịu như hiện tại. Bị trêu chọc, Đông Phong tinh nghịch "thả thính" lại Vân Vân: "Người có tư cách hỏi về vợ cũ của tôi, chỉ có thể là vợ mới".

 Thương ngày nắng về P2 tập 38: Mẹ con Vân Trang bị chèn ép, Nhật Mai có âm mưu với Duy?  - Ảnh 3.

Vân Vân đã biết tình cảm của Đông Phong dành cho mình.


Vân Vân vẫn chưa hết tò mò, lại nói sang chuyện Đông Phong bí mật tặng mình quà đắt tiền làm cô không khỏi "suy diễn". Lần này, cô nàng "ba chấm" đánh liều hỏi thẳng Đông Phong: "Sau khi xâu chuỗi tất cả mọi chuyện, thì chỉ có một lí do đó là anh thích em đúng không?". Câu hỏi trúng tim đen từ Vân Vân khiến Đông Phong bật ngửa.

Tập 38 bộ phim Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng lúc 21h30 ngày 28/6 trên kênh VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm