Thương ngày nắng về: Khán giả đòi đổi thành "Thương ngày Khánh về" hoặc "Mong ngày Khánh cười"

Đỗ Quyên, Theo https://tienphong.vn/thuong-ngay-nang-ve-khan-gia-doi-doi-thanh-thuong-ngay-khanh-ve-hoac-mong-ngay- 21:37 01/06/2022

Việc nhân vật Khánh (Lan Phương) liên tục gặp sóng gió và bị đẩy vào bi kịch khiến nhiều khán giả bức xúc, phẫn nộ đòi đổi tên phim “Thương ngày nắng về” thành “Thương ngày Khánh về” hoặc “Mong ngày Khánh cười”.

Bộ phim “Thương ngày nắng về” phần 2 đã phát sóng tới tập 26 và diễn biến chủ yếu xoay quanh sóng gió gia đình Khánh- Đức do diễn viên Lan Phương và Hồng Đăng thủ vai. Theo đó, gia đình Khánh đứng trên bờ vực hôn nhân xuất phát từ những mâu thuẫn trong cuộc sống.

Đức nhu nhược, bất tài nên thường gây rắc rối cho Khánh. Thêm vào đó, sự xuất hiện của chị chồng và mẹ chồng trong căn nhà của Khánh khiến xung đột ngày càng gia tăng. Đỉnh điểm, Thương (Thu Hà)- chị gái của Đức vì không ưa Khánh từ trước và hiểu lầm cô chính là người dàn cảnh quay clip chị chồng ngoại tình nên đã lên kế hoạch hãm hại em dâu.

 Thương ngày nắng về: Khán giả đòi đổi thành Thương ngày Khánh về hoặc Mong ngày Khánh cười - Ảnh 1.

Chứng kiến Khánh trong nhà nghỉ cùng người đàn ông khác, Đức sốc trong khi mẹ chồng cương quyết không chấp nhận con dâu như Khánh. Dù sau đó Đức biết Khánh bị oan nhưng vì anh mắc bệnh hiểm nghèo nên muốn giải thoát cho Khánh.

Khánh không hiểu được nỗi khổ tâm của Đức và cố gắng níu kéo. Cô liên tục phải sống trong nước mắt và sự tủi nhục về nỗi hàm oan là kẻ lăng nhăng, ngoại tình. Những phân cảnh thấm đẫm nước mắt và bi kịch của Khánh khiến nhiều khán giả xót thương.

 Thương ngày nắng về: Khán giả đòi đổi thành Thương ngày Khánh về hoặc Mong ngày Khánh cười - Ảnh 2.

Khánh được mẹ đẻ đón về nhà trong nước mắt.

Dù Khánh trở về nhà mẹ đẻ nhưng cô tiếp tục phải chịu sự dè bỉu của người đời, thậm chí là những câu nói sát thương từ chính con đẻ của mình. Ở công ty, Khánh bị đồng nghiệp chèn ép và coi thường. Tình tiết Khánh bị sếp gọi đi tiếp khách lúc nửa đêm và những lời mạt sát của người này dành cho Khánh khiến nhiều khán giả không khỏi bức xúc.

 Thương ngày nắng về: Khán giả đòi đổi thành Thương ngày Khánh về hoặc Mong ngày Khánh cười - Ảnh 3.

Liên tiếp chuỗi ngày bi kịch của Khánh khiến khán giả mệt mỏi, bức xúc. Nhân vật mà Lan Phương thủ vai chìm ngập trong nước mắt.

Trên Fanpage của VTV, nhiều người hâm mộ đồng loạt yêu cầu đổi tên phim khi phần 2 tập trung quá nhiều tình tiết vào nhân vật Khánh. Bên cạnh đó, việc Khánh liên tục bị đẩy vào bi kịch gây mệt mỏi, nhàm chán.

"6 tập phim rồi mà giải quyết không xong chuyện của Khánh, thêm mớ nhân vật phụ để ức hiếp Khánh"; "Phần hai này Khánh là nhân vật chính rồi nhỉ? Khác xa kịch bản chính quá, tự dưng thấy hơi oải"; "Vì chị Khánh khóc quá nhiều nên em đưa ra ý kiến đổi tên phim thành "Thương ngày Khánh cười". "Có trải qua những ngày Khánh khóc thì mới yêu thêm những ngày Khánh cười"; "Phim nên đổi tên là "Thương ngày Khánh về"; "Phim này phải đổi tên thành "Đợi ngày khánh cười" thì hợp lý hơn"; "Biên kịch quá đáng thật, cho Khánh khóc từ đầu phim đến cuối phim vậy sao Khánh chịu được chứ"; "Và từ đó bộ phim đổi tựa đề "Mong ngày Khánh cười"; Cuộc sống đã mệt mỏi, xem phim để giải trí mà tình tiết càng ngày càng rắc rối ức chế"... là một số bình luận của khán giả.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm