Thương hiệu Gap tuyên bố xóa các sản phẩm Yeezy Gap

A, Theo VTV 19:31 26/10/2022

Vào thứ Ba (theo giờ Mỹ), thương hiệu thời trang Gap cho biết họ đang thực hiện các bước ngay lập tức để xóa các sản phẩm Yeezy Gap khỏi các cửa hàng của mình.

Trước đó, Gap đã quyết định kết thúc quan hệ đối tác với Ye vào tháng 9. Bên cạnh việc xóa các sản phẩm Yeezy Gap khỏi các cửa hàng của mình thì công ty này cũng cho biết họ đã đóng cửa YeezyGap.com.

Thương hiệu Gap tuyên bố xóa các sản phẩm Yeezy Gap - Ảnh 1.

"Chủ nghĩa bài Do Thái, phân biệt chủng tộc và thù ghét dưới mọi hình thức là không thể bào chữa và không được dung thứ theo các giá trị của chúng tôi" - Gap cho biết trong một tuyên bố.

Sau khi Gap quyết định chấm dứt hợp đồng với Kanye thì trong tháng 10, hãng thời trang châu Âu Balenciaga cũng đã cắt đứt quan hệ với rapper người Mỹ. Và đối tác mới nhất nối gót việc ngừng làm việc với Kanye là Adidas. Quyết định của thương hiệu Đức có tính "huỷ diệt" cao khi nó khiến Kanye West bị đánh bật khỏi danh sách tỷ phú thế giới của Forbes.

Thương hiệu Gap tuyên bố xóa các sản phẩm Yeezy Gap - Ảnh 2.

Neil Saunders, giám đốc điều hành của GlobalData cho biết: "Câu chuyện về Kanye nhấn mạnh tầm quan trọng của việc kiểm tra kỹ lưỡng những người nổi tiếng và tránh những người gây tranh cãi quá mức hoặc không ổn định".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm