Thượng Gia Kỳ - chuyên gia tạo mẫu tóc thiết kế đồ dự thi Miss Universe cho Hoa hậu Khánh Vân

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 18/05/2021

Thượng Gia Kỳ sinh ra và lớn lên tại Bình Dương. Chàng trai sinh năm 1995 được nhiều khán giả biết đến khi tham gia thiết kế loạt trang phục dự thi Miss Universe cho Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân.

Thượng Gia Kỳ làm công việc hair stylist (nhà tạo mẫu tóc) được 4 năm và từng làm việc với rất nhiều nghệ sĩ trong showbiz như: Ngọc Trinh, Jack, Min, Chi Pu, Châu Bùi, Song Luân…

Thượng Gia Kỳ - chuyên gia tạo mẫu tóc thiết kế đồ dự thi Miss Universe cho Hoa hậu Khánh Vân - Ảnh 1.

Thượng Gia Kỳ là một nhà tạo mẫu tóc trước khi "lấn sân" thiết kế thời trang

Thượng Gia Kỳ - chuyên gia tạo mẫu tóc thiết kế đồ dự thi Miss Universe cho Hoa hậu Khánh Vân - Ảnh 2.

Thượng Gia Kỳ có gu thời trang trẻ trung, cá tính

Đam mê sáng tạo và luôn mong muốn góp phần đưa hình ảnh, đất nước con người Việt Nam đến gần hơn với Thế giới. Thượng Gia Kỳ quyết định "lấn sân" sang lĩnh vực thiết kế thời trang từ cuối năm 2020.

May mắn thay những thiết kế của anh lọt vào tầm ngắm của những stylist hàng đầu Việt Nam và mau chóng được những hoa hậu, người mẫu tên tuổi trong làng giải trí khoác lên người.

Mới đây nhất, Thượng Gia Kỳ khiến khán giả bất ngờ hơn khi được ekip của Khánh Vân tin tưởng và lựa chọn là một trong số những NTK thiết kế đồ dự thi Miss Universe cho nàng hậu.

Thượng Gia Kỳ - chuyên gia tạo mẫu tóc thiết kế đồ dự thi Miss Universe cho Hoa hậu Khánh Vân - Ảnh 3.
Thượng Gia Kỳ - chuyên gia tạo mẫu tóc thiết kế đồ dự thi Miss Universe cho Hoa hậu Khánh Vân - Ảnh 4.
Thượng Gia Kỳ - chuyên gia tạo mẫu tóc thiết kế đồ dự thi Miss Universe cho Hoa hậu Khánh Vân - Ảnh 5.

Một số bộ trang phục do Thượng Gia Kỳ thiết kế dành cho Khánh Vân tại Miss Universe.

Theo chia sẻ của chàng trai sinh năm 1995, tổng cộng anh làm cho Khánh Vân 7 bộ trang phục bao gồm cả váy áo hoạt động thường ngày và evening gown. Toàn bộ quá trình từ lúc lên ý tưởng đến hoàn thành là 3 tháng.

Trong đó, bộ trang phục mang tên "Hừng đông" mà Khánh Vân trình diễn trong đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới chính là thử thách khó khăn nhất trong quá trình thiết kế của Thượng Gia Kỳ.

Thượng Gia Kỳ - chuyên gia tạo mẫu tóc thiết kế đồ dự thi Miss Universe cho Hoa hậu Khánh Vân - Ảnh 6.

Khánh Vân diện mẫu thiết kế mang tên "Hừng đông" của Thượng Gia Kỳ trong đêm bán kết Miss Universe

"Kỳ đã chọn lựa và cân nhắc rất nhiều chất liệu vải và màu sắc/ Vừa phải đảm bảo rằng chất liệu đúng nhất với yêu cầu của Khánh Vân và phải là màu cam vì màu sắc đó có ý nghĩa lớn với nàng hậu. Thứ hai, đó là độ dài của váy, vì trang phục lần này thiên vào hướng trình diễn nên cần phải tính toán rất kỹ về độ dài của tà sao cho vừa thoải mái khi di chuyển lại vừa mang tới sự uyển chuyển, thướt tha.

Kỳ nhớ mình đã cắt đi cắt lại và thay đổi form váy đến tận 7 lần, phải sửa đến khi nào Vân cảm thấy tự tin nhất khi trình diễn, lúc đó Kỳ mới yên tâm mà đem váy đi đính đá. Và cuối cùng thì cũng như mọi người đã thấy, 'Hừng đông' đã không làm mọi người thất vọng khi Khánh Vân trình diễn trên sân khấu Bán kết Miss Universe. Sự thành công đó, chắc chắn không phải của riêng Kỳ, đó là công sức của toàn bộ các thành viên trong ekip của Kỳ, của Vân và đặc biệt là sự tự tin, tỏa sáng của Khánh Vân. Tất cả đều cố gắng vì màu cờ sắc áo Việt Nam", Thượng Gia Kỳ nói.

Thượng Gia Kỳ - chuyên gia tạo mẫu tóc thiết kế đồ dự thi Miss Universe cho Hoa hậu Khánh Vân - Ảnh 7.

Thượng Gia Kỳ mong muốn được làm công việc thiết kế song song với tạo mẫu tóc

Mặc dù hành trình tới Miss Universe của Khánh Vân đã kết thúc, những bộ trang phục mà Thượng Gia Kỳ thiết kế cho Khánh Vân đã được hoàn thành. Nhưng chàng trai gốc Bình Dương luôn tin rằng mọi thứ mới chỉ là sự khởi đầu cho anh trong lĩnh vực thiết kế.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ streamer sexy nhất Việt Nam - Mai Dora bất ngờ ngất xỉu ngay trên sóng livestream

    Hiện tại người hâm mộ đang vô cùng lo lắng cho sức khỏe của nữ streamer Mai Dora.
  • Đọc thêm