Thực hư thông tin tìm thấy cặp sách, thẻ sinh viên của nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích

Long Quyền, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:07 26/10/2020

Trên mạng xã hội lan truyền nhiều thông tin cho rằng người dân đã phát hiện cặp sách, thẻ sinh viên của Trần Thuý Hiền, nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích từ ngày 23/10 chưa về nhà.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh Trần Thuý Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội) đang là sinh viên Học viện Ngân hàng mất tích từ chiều ngày 23/10, hiện các ban ngành, cơ quan chức năng cùng gia đình đang tích cực tìm kiếm nữ sinh.

Nữ sinh Trần Thuý Hiền

Vào tối 26/10, trên mạng xã hội Facebook đã xuất hiện nhiều thông tin cho rằng người dân đã tìm thấy cặp sách, thẻ sinh viên của nữ sinh này. Trước thông tin trên, chúng tôi đã liên hệ đến gia đình nữ sinh Trần Thuý Hiền để tìm hiểu rõ.

Trao đổi với chúng tôi vào tối 26/10, đại diện gia đình nữ sinh Hiền cho biết, tới thời điểm hiện tại, phía gia đình vẫn chưa nhận được thông tin gì về Hiền. Trước thông tin tìm thấy cặp sách và thẻ sinh viên của Hiền, đại diện gia đình cho rằng thông tin trên là không chính xác.

Trước vụ việc trên, ông Trần Đức Long - Phó trưởng phòng Quản lý người học - Học viện Ngân hàng (Đống Đa, Hà Nội) cho biết, phía nhà trường đã nắm được thông tin về việc em Trần Thuý Hiền, sinh viên K23 - Khoa Kế toán không trở về nhà sau giờ học.

"Chúng tôi đang rất lo lắng, nóng lòng muốn biết Hiền đang ở đâu. Nhà trường đang làm hết mức có thể, phối hợp với cơ quan điều tra và gia đình tìm kiếm nữ sinh này", ông Long cho biết.

Trước đó, ngày 24/10/2020, Công an huyện Thường Tín tiếp nhận đơn trình báo của gia đình em Trần Thuý Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội).

Theo gia đình Hiền cho biết, Hiền đã đi khỏi nhà từ ngày 23/10/2020 đến ngày 24/10 chưa về. Hiện cô đang là sinh viên Học viện Ngân hàng, khi đi khỏi nhà Hiền mặc quần áo đồng phục trường THPT Thường Tín. Hiền cao 1m60, nặng 48kg, nốt ruồi cách 2cm dưới trước mép phải.

Cơ quan công an cũng bày tỏ mong muốn, ai biết hoặc nhìn thấy nữ sinh ở đâu xin báo cho Công an huyện Thường Tín (SĐT 02433763408; 0936107638) hoặc trang Facebook Công an thành phố Hà Nội để gia đình sớm tìm được Hiền.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?

    Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?
  • Đọc thêm