Thực hư thông tin NS Việt Hương đang chuẩn bị thủ tục đưa thi hài ca sĩ Phi Nhung về Mỹ?

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 17:17 03/10/2021

Phía nghệ sĩ Việt Hương đã chia sẻ về thông tin đang rầm rộ trên mạng xã hội.

Nhận được sự tin tưởng từ con gái và gia đình ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ, Việt Hương là người cùng ekip đứng ra lo liệu hậu sự cho người đồng nghiệp tại Việt Nam. Sáng ngày 3/10, trên mạng xã hội đã lan truyền thông tin cho rằng NS Việt Hương đang tiến hành các thủ tục giấy tờ để đưa ca sĩ Phi Nhung về Mỹ để con gái được gặp mặt lần cuối cùng.

Chúng tôi đã liên lạc với phía nghệ sĩ để làm rõ thông tin trên. Đại diện cho biết NS Việt Hương chưa có thêm phát ngôn nào, nữ nghệ sĩ đang chờ hướng dẫn cụ thể từ Sở Y tế TP.HCM, UBND TP.HCM để lo chu toàn hậu sự cho đàn chị.

Đến thời điểm hiện tại, chia sẻ chính thức từ phía nữ danh hài liên quan đến hậu sự của đồng nghiệp là: "Hiện tại, Việt Hương cùng gia đình đang chuẩn bị các thủ tục cần thiết để chăm lo vẹn toàn hậu sự cho ca sĩ Phi Nhung. Vì thế, Việt Hương rất mong quý báo, anh chị em đồng nghiệp và khán giả thông cảm nếu Việt Hương không thể nhận điện thoại cũng như trả lời những tin nhắn động viên, chia buồn vào lúc này. Việt Hương sẽ có những thông báo chính thức sau khi các thủ tục hậu sự đã được sắp xếp chu đáo".

Thực hư thông tin NS Việt Hương đang chuẩn bị thủ tục đưa thi hài ca sĩ Phi Nhung về Mỹ? - Ảnh 2.

Phía nghệ sĩ Việt Hương đang chờ hướng dẫn từ Sở Y tế TP.HCM, UBND TP.HCM để lo tang sự cho đàn chị

Thực hư thông tin NS Việt Hương đang chuẩn bị thủ tục đưa thi hài ca sĩ Phi Nhung về Mỹ? - Ảnh 3.

Nữ danh hài đang trong quá trình sắp xếp tang lễ cho bạn thân, khi có quyết định chính thức sẽ thông báo công khai với người hâm mộ

Vào tối muộn ngày 1/10, sau 3 ngày nén cảm xúc, NS Việt Hương viết đôi lời tiễn biệt bạn thân: "Mấy nay tui gồng không khóc. Tối nay chắc tui mệt tui không gồng nữa cho tui khóc chút, mai tui lại mạnh mẽ đi tiếp nhé Nhung!".

Clip: Những khoảnh khắc không thể nào quên của NS Việt Hương và cố ca sĩ Phi Nhung. Showbiz Việt đã từng có tình bạn đẹp như thế nhưng nay đã cách biệt ở 2 thế giới

Vào chiều ngày 3/10, phía đại diện của ca sĩ Phi Nhung thông báo hoãn lễ tưởng niệm của cố nghệ sĩ tại Việt Nam do dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Tại Mỹ, Wendy Phạm đang chuẩn bị tổ chức lễ cúng thất đầu tiên và chờ mong tin mẹ từng ngày.

Thực hư thông tin NS Việt Hương đang chuẩn bị thủ tục đưa thi hài ca sĩ Phi Nhung về Mỹ? - Ảnh 5.

Vào ngày 3/10 (tại Mỹ), con gái và gia đình sẽ tổ chức lễ cúng thất đầu tiên cho cố ca sĩ Phi Nhung

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm