Thực hư câu chuyện 'nhóm phượt thủ vào hầm chui để liên hoan' đang nhận nhiều chỉ trích từ MXH

Hoàng Tuân, Theo Helino 16:24 24/05/2018

Hình ảnh rất đông các bạn trẻ đang ăn uống trong hầm vượt được chia sẻ mạnh trên MXH hôm nay và nhận nhiều ý kiến trái chiều, tuy nhiên những người trong cuộc đã lên tiếng.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ một bức ảnh ghi lại cảnh một nhóm phượt thủ đang bày đồ ăn và nhậu trong đoạn đường hầm, kèm theo đó là những lời chia sẻ mỉa mai và cho rằng ý thức kém khi chặn cả đường hầm để liên hoan. Những bài viết này được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, cư dân mạng cứ thế ném đá mà không cần tìm hiểu thêm. 

Thực hư câu chuyện nhóm phượt thủ vào hầm chui để liên hoan đang nhận nhiều chỉ trích từ MXH - Ảnh 1.

Ảnh: Nguyễn Trần Bảo Nam

Sau khi bức ảnh được đăng tải lên mạng xã hội và nhận vô số gạch đá. Thì bất ngờ một thành viên có nickname Nguyễn Trần Bảo Nam đã lên tiếng đính chính lại sự việc này kèm theo rất nhiều hình ảnh làm bằng chứng. Bạn Nam chia sẻ trên Group như sau: 

''Mình thấy nhiều người bàn tán về buổi tiệc sinh nhật của group quá.

Trước tiên xin cảm ơn toàn bộ anh em phượt, những người đã báo cho mình về một số kẻ đã cố tình không hiểu khi nói bọn mình ăn uống bê tha với không rọn rác. Tôi chỉ muốn hỏi rằng chúng tôi ăn uống như vậy thì bê tha chỗ nào? Và làm sao các bạn biết chúng tôi có dọn rác hay không? Chúng tôi sẽ có thưởng tiền nóng cho những ai cung cấp bằng chứng, rằng chúng tôi ăn xong mà không dọn rác

Thứ Nhất: Đây là hầm chui bỏ hoang chưa có đường đi nằm ở giữa Đại Lộ Thăng Long. Đây là hầm chờ để sau làm đường nên cách xa khu dân cư và không hề có người qua lại.

Thứ Hai: Đây là buổi sinh nhật của các thành viên của nhóm trong tháng, mọi khâu setup đã được bày biện chuẩn bị cẩn thận, bạt ăn, đồ ăn và bát đũa đầy đủ. Chỉ tiếc là sau 1 trận mưa mọi thứ đảo lộn, mọi người chỉ biết kê đồ ăn lên thành giải phân cách để chức buổi buffet đứng. Tuy rằng ướt, tuy không được đẹp nhưng mọi người vẫn vui vẻ và đoàn kết cùng nhau để buổi tiệc sinh nhật trọn vẹn.

 Thứ Ba: Ai nói chúng tôi sau khi tổ chức sinh nhật không rọn rác thì xin mời lôi ra bằng chứng, chúng tôi sẽ thưởng nóng tiền triệu luôn và ngay. Sau buổi off toàn bộ thành viên đã dọn sạch rác. Sáng hôm sau, ban quản trị còn ra tận nơi vừa ăn sáng vừa dọn rác lần 2 cho chắc.

Thực hư câu chuyện nhóm phượt thủ vào hầm chui để liên hoan đang nhận nhiều chỉ trích từ MXH - Ảnh 2.

Mọi thứ được chuẩn bị rất kỹ

Thực hư câu chuyện nhóm phượt thủ vào hầm chui để liên hoan đang nhận nhiều chỉ trích từ MXH - Ảnh 3.

Buổi sinh nhật được chuẩn bị lúc chưa có cơn mưa

Theo đó, sau khi bị cư dân mạng ném đá ban quản trị group phượt này đã lên tiếng giải thích rằng, đoạn hầm chui này chưa được đưa vào sử dụng và cách xa khu dân cư không có người qua lại. 

Về phía tin đồn nói rằng nhóm phượt này ăn xong mà không dọn rác là sai sự thật. Thậm chí họ còn dọn tới hai lần để đảm bảo khu vực này được sạch sẽ hoàn toàn. Ban quản trị group còn tuyên bố, sẽ thưởng nóng tiền triệu cho ai đưa được ra bằng chứng việc họ ăn xong mà không dọn rác ở khu vực hầm chui này. 

Thực hư câu chuyện nhóm phượt thủ vào hầm chui để liên hoan đang nhận nhiều chỉ trích từ MXH - Ảnh 4.

Ban quản trị quay lại dọn lần hai vào sáng hôm sau

Thực hư câu chuyện nhóm phượt thủ vào hầm chui để liên hoan đang nhận nhiều chỉ trích từ MXH - Ảnh 5.

Đoạn đường khá sạch sẽ

Một số người dân gần khu vực này cho biết, họ thường xuyên đưa con nhỏ ra đoạn hầm này vui chơi và đi bộ vì không có xe cộ qua lại. Bên cạnh đó, một số bạn trẻ cũng tìm về đây để thể hiện những bức tranh Graphiti bằng sơn theo phong cách riêng của mình.

Thực hư câu chuyện nhóm phượt thủ vào hầm chui để liên hoan đang nhận nhiều chỉ trích từ MXH - Ảnh 6.

Ảnh do người dân cung cấp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày