Thuận Nguyễn khuyên nhủ Minh Dự, tiết lộ lí do "thánh chửi" mãi chưa có bồ

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 16:08 26/05/2020

Vì là những đồng nghiệp thân thiết nên Thuận Nguyễn mới nhắn nhủ đàn em trên sóng truyền hình.

Góp mặt trong tập 2 "Bộ 3 siêu đẳng" mùa 2, sẽ lên sóng khán giả vào lúc 20h30 thứ Năm, ngày 28/05 trên kênh VTV3 là nam diễn viên Thuận Nguyễn cùng dàn khách mời quen thuộc, gắn bó với khán giả trong các bộ phim truyền hình như Kha Ly, Thanh Duy, Thanh Thức, Phương Hằng, Hùng Thuận.

Tiết lộ mong muốn của mình tại hậu trường "Bộ 3 siêu đẳng" mùa 2, Thuận Nguyễn cho biết chỉ cần được mọi người công nhận bản thân "vừa đẹp trai, vừa tài giỏi" chứ không cần gì khác, thậm chí nếu được quay lại vào mùa 3, này không cần nhận cát-xê.

Thuận Nguyễn khuyên nhủ Minh Dự, tiết lộ lí do thánh chửi mãi chưa có bồ - Ảnh 1.

Tâm sự "nhỏ" với ê-kíp chương trình, Thuận Nguyễn thỏ thẻ: "Mùa sau có mời Thuận Nguyễn nữa không. Mùa sau nhớ cho xin đáp án trước với nha. Chồ ôi, chắc lúc đó Thuận Nguyễn sẽ được mọi người khen vừa đẹp trai, vừa thông minh. Tại Thuận Nguyễn muốn được mọi người công nhận hình ảnh đó. Chắc chắn, sẽ không lấy tiền cát-xê đâu". Nói xong, Thuận Nguyễn tỏ ra cần được đồng cảm, vì cho rằng, từ trước đến giờ mình chưa một lần nào được khán giả khen thông minh. Nói xong, nam viên lộ rõ vẻ mặt tiếc nuối: "Tại được cái này mất cái kia!".

Sau khi biết Minh Dự đi "thả thính lung tung" các đàn anh Hiếu Nguyễn, Minh Anh ở tập đầu tiên, Thuận Nguyễn không khỏi ngỡ ngàng: "Thật luôn á hả. Không, anh không bao giờ tin Minh Dự của anh sẽ làm như vậy". Nhưng sau khi xem "bằng chứng" từ chương trình cung cấp, Thuận Nguyễn liền lộ rõ nét mặt thất vọng và khó chịu: "Thật sự trong showbiz này, Thuận Nguyễn chỉ tin được có một mình Minh Dự thôi".

Thuận Nguyễn khuyên nhủ Minh Dự, tiết lộ lí do thánh chửi mãi chưa có bồ - Ảnh 2.

Chia sẻ với ekip chương trình, Thuận Nguyễn cho biết: "Mỗi lần Minh Dự "thả thính", điều đầu tiên là Thuận Nguyễn cảm thấy sợ, vì đã biết quá rõ nhiều thứ về Minh Dự rồi. Nên mỗi lần khi nghe những lời lãng mạn hay thiếu thực tế của Dự là mình nổi hết cả da gà. Tuy nhiên, thực sự Thuận Nguyễn và Minh Dự khá là thân trên sân khấu và ngoài đời vì đi diễn với nhau cũng rất nhiều rồi nên vui buồn gì cũng chia sẻ với nhau hết".

Nói xong, nam diễn viên liền thuyết phục mọi người "quay lưng" lại với Minh Dự: "Từ giờ về sau mọi người đừng nghe Minh Dự nói nữa. Dù hay lên Facebook viết văn, viết thơ này nọ, rồi hay thả thính Thuận Nguyễn, nhưng mỗi khi quay clip lúc nào cũng chửi người ta này nọ". Sau khi trút hết nỗi lòng của mình, Thuận Nguyễn thẳng thừng tuyên bố muốn chấp dứt mối quan hệ với đàn em: "Giữa hai tụi mình không còn gì nữa. Một khi tình cảm đã hết thì không còn gì để nói nữa. Sau khi nghe mình nói những điều này, kiểu gì Minh Dự cũng quay lại "thả thính" Thuận Nguyễn tiếp cho coi". Tỏ ra cương quyết hơn, Thuận Nguyễn liền "dằn mặt": "Dự. Nếu em yêu ai, thích ai thì đừng thả thính lung tung như vậy, em mà như vậy hoài, chắc chắn em sẽ không bao giờ có bồ đâu!".

Thuận Nguyễn khuyên nhủ Minh Dự, tiết lộ lí do thánh chửi mãi chưa có bồ - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • So kè nhan sắc dàn Hoa hậu Việt Nam lúc đăng quang: Tiểu Vy được báo quốc tế ca ngợi, Kỳ Duyên nhận "gạch đá", còn Đỗ Thị Hà thì sao?

    Khoảnh khắc đăng quang của dàn Hoa hậu Việt Nam đều nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán của khán giả.
  • Đọc thêm