Thừa nhận ngoại tình với bồ trẻ kém 21 tuổi, tài tử "Hồi ức của một geisha" giờ chịu cảnh sống ly thân với vợ

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 17:04 16/07/2017

Nam tài tử "Hồi ức của một geisha" Ken Watanabe bị dư luận chỉ trích gay gắt vì ngoại tình với bồ trẻ trong lúc vợ mình đang chống chọi với căn bệnh ung thư.

Cuối tháng 3 vừa qua, nam diễn viên Nhật Bản Ken Watanabe bị paparazzi bắt gặp hẹn hò với một người phụ nữ. Báo chí đã vào cuộc và xác minh cô gái kia kém Ken Watanabe tới 21 tuổi, và điều đáng nói cả hai ngoại tình với nhau trong lúc vợ của nam diễn viên "Hồi ức của một geisha" đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư vú quái ác.

Thừa nhận ngoại tình với bồ trẻ kém 21 tuổi, tài tử Hồi ức của một geisha giờ chịu cảnh sống ly thân với vợ - Ảnh 1.

Ken Watanabe tại họp báo

Ngày hôm qua (15/7), Ken Watanabe bất ngờ mở cuộc họp báo và thừa nhận mình ngoại tình bên ngoài. Cả hai đã qua lại được tới 3 năm, cả hai thông qua bạn bè mới biết đến nhau và dần dần nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, cả hai đã chia tay nhau. Ken Watanabe cũng bày tỏ xin lỗi tới người vợ đang mắc bệnh ung thư của mình.

Thừa nhận ngoại tình với bồ trẻ kém 21 tuổi, tài tử Hồi ức của một geisha giờ chịu cảnh sống ly thân với vợ - Ảnh 2.

Hình ảnh hẹn hò của Ken và "bồ nhí" bị dân tình bắt gặp

Còn nhớ, tháng 3 vừa qua, Ken Watanabe cùng cô A đi dạo tại công viên Central Park ở New York (Mỹ) và bị paparazzi bắt gặp. Nhiều bình luận cho rằng, Ken quá "cao tay" khi hẹn hò với bồ nhí ở tận nước Mỹ xa xôi. Cả hai còn bị tung loạt ảnh thân mật bên nhau, ngay cả ảnh cô A chụp lén Ken khi đang ngủ say, không biết bằng cách nào, cũng bị lọt ra ngoài và tung lên báo chí và mạng xã hội.

Thừa nhận ngoại tình với bồ trẻ kém 21 tuổi, tài tử Hồi ức của một geisha giờ chịu cảnh sống ly thân với vợ - Ảnh 3.

Trong lời xin lỗi của mình với vợ là Kaho Minami, Ken Watanabe nói: "Điều tôi đau khổ nhất chính là việc để vợ mình phải chịu đựng buồn phiền, khi bị phát giác sự việc, cô ấy đang phải điều trị căn bệnh ung thư vú". Anh cũng tiết lộ, giờ đây hai vợ chồng đang sống ly thân, tuy nhiên vẫn chưa ly dị: "Chúng tôi vẫn chưa bàn qua vấn đề này".

Thừa nhận ngoại tình với bồ trẻ kém 21 tuổi, tài tử Hồi ức của một geisha giờ chịu cảnh sống ly thân với vợ - Ảnh 4.

Nguồn: iFeng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm