Thua gameshow, Lâm Khánh Chi ấm ức đổ lỗi cho đội bạn chơi gian

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 15:32 09/03/2019

Lăn xả hết mình nhưng Lâm Khánh Chi - Dương Thanh Vàng vẫn để thua cuộc Baggio - Misoa.

Tập 7 "Úm ba la ra chữ gì?" vừa được phát sóng vào 9/3 trên VTV3, chào đón sự xuất hiện của 2 đội chơi "Mắm thái" và "Mắm tôm". Chủ nhân của cái tên "Mắm thái" chính là cặp đôi Lâm Khánh Chi – Dương Thanh Vàng, còn đội còn lại là đội của Baggio và Misoa.

Thua gameshow, Lâm Khánh Chi ấm ức đổ lỗi cho đội bạn chơi gian - Ảnh 1.

Lâm Khánh Chi và Dương Thanh Vàng sau khi đã phá rối MC thì cũng phải bước vào phần thi của mình. Khi đứng trên vị trí thi cá nhân ở chủ đề "Giải trí", Lâm Khánh Chi đã thực sự hiểu được sự bối rối. Ngay câu hỏi đầu tiên nữ ca sĩ đã không ghi được điểm nào vì quá vội vàng hô dừng sớm. Đặc biệt ở câu thứ 2 về bài hát "Bắc kim thang", Lâm Khánh Chi chốt luôn đáp án là "Chú bán cầu" mà không hề nhận ra đáp án của mình sai. Gợi ý câu hỏi như sau: "Người đàn ông qua cầu mà té trong bài "Bắc kim thang" là ai?", câu trả lời là "Chú bán dầu". Lâm Khánh Chi vô cùng cay cú: "Sau khi thi cái này về chị phải coi phim Việt Nam, rồi nghe nhạc thiếu nhi lại. Bài "Bắc kim thang" hồi đó chị thuộc dễ sợ mà lớn lên chị quên hết".

Và câu hỏi về bộ phim truyền hình nổi tiếng "Gạo nếp gạo tẻ" mà ai cũng biết chỉ có mỗi Lâm Khánh Chi không biết, nữ ca sĩ đã khiến khán giả cũng như các khách mời còn lại phải "kêu gào" tiếc hộ cô. May mắn ở câu hỏi thứ 3 về đáp án "Câu cá" nữ ca sĩ đã nhờ gợi ý của đồng đội đã ghi được 26 điểm đầu tiên cũng là duy nhất của mình.

Thua gameshow, Lâm Khánh Chi ấm ức đổ lỗi cho đội bạn chơi gian - Ảnh 2.

Để bù cho đồng đội Lâm Khánh Chi của mình, Dương Thanh Vàng đã xuất sắc trả lời đúng 3 câu đem về 137 điểm. Tổng điểm sau vòng 1 của đội "Mắm thái" là 163 điểm, nhỉnh hơn đội bạn một chút nên tiền thưởng trị giá 3 triệu đồng đã thuộc về "Bộ đôi phá rối" Lâm Khánh Chi – Dương Thanh Vàng.

Thua gameshow, Lâm Khánh Chi ấm ức đổ lỗi cho đội bạn chơi gian - Ảnh 3.

Trong những lúc xem đội bạn thi vòng 1, Lâm Khánh Chi và Dương Thanh Vàng đã liên tục phá rối trong phần thi cá nhân của cô nàng Misoa đội bạn. Dựa vào gợi ý của Baggio, Misoa dễ dàng vượt qua câu hỏi đầu tiên và có được 45 điểm. Nhưng đến câu thứ 2 bộ đôi "Mắm thái" đã không để yên cho đối thủ ghi điểm. "Không gieo không cấy, mà cứ mọc hoài/ Đến lúc quá dài, cắt đem vứt bỏ", đây là gợi ý cho câu hỏi số 2 khiến Misoa hoang mang. Lúc này "Bộ đôi phá rối" Lâm Khánh Chi và Dương Thanh Vàng thì liên tục bình luận làm xao lãng sự tập trung của đối thủ: "Trời ơi cái này làm sao mà đoán được!", "Cái này dễ lắm nè mà sao không đoán được vậy?". Liên tục bị phân tâm nên cuối cùng Misoa chỉ ghi được 57 điểm trong phần thi cá nhân của mình.

Đồng đội của cô là Baggio thì may mắn hơn không bị "Cặp đôi phá rối" gây nhiễu loạn trong phần chơi của mình ở chủ đề thể thao nên đã thuận lợi trả lời đúng 2 câu đem về 104 điểm. Tổng điểm của đội "Mắm tôm" sau vòng 1 là 161 điểm.

Thua gameshow, Lâm Khánh Chi ấm ức đổ lỗi cho đội bạn chơi gian - Ảnh 4.

Bước sang vòng thứ 2 với những pha giành giật cơ hội nhân đôi số điểm bằng cách nhấn chuông trả lời, "Bộ đôi phá rối" Lâm Khánh Chi và Dương Thanh Vàng lại càng tập trung hơn. Nhưng ngay câu đầu tiên về con gấu bông thường hay xuất hiện chung với nhân vận "Mr. Bean", đội "Mắm tôm" đã nhanh tay hơn và ghi được đến 120 điểm.

Tuy nhiên Dương Thanh Vàng đã có một màn gỡ điểm xuất sắc ở câu hỏi về những tài năng của người phụ nữ xưa cần có, nam diễn viên rất nhanh đã nhấn chuông trước và chốt luôn đáp án "Cầm, kỳ, thi, hoạ" không sai vào đâu được và giúp đội có thêm 120 điểm. Câu thứ 3 của vòng này, cả hai đội đều không tìm ra từ khóa để điền vào chỗ trống của câu ca dao hiếm gặp: "Thân em như …/ Người thanh tham mỏng, người thô tham dày". Câu trả lời mà hai đội bỏ lỡ là "Miếng cau khô". Liên tục để điểm rơi vào tay đội bạn vì nhấn chuông chậm hơn, Lâm Khánh Chi và Dương Thanh Vàng chỉ trả lời được 2 trong 8 câu hỏi và ghi dc 240 điểm.

Thua gameshow, Lâm Khánh Chi ấm ức đổ lỗi cho đội bạn chơi gian - Ảnh 5.

Lâm Khánh Chi và Dương Thanh Vàng đã ra về trong tiếc nuối vì chỉ có được 3 triệu tiền thưởng của vòng 1. Sau khi thi xong và vào hậu trường, Lâm Khánh Chi vẫn rất không vừa lòng với thành tích mà đội mình đạt được. Cô còn cằn nhằn đổ lỗi cho đội bạn chơi ăn gian, lách luật nên mới có điểm cao như vậy.

Trong vòng đặc biệt, đội "Mắm tôm" có 90 giây để trả lời 5 câu hỏi. Trong đó, đáp án của 4 câu hỏi đầu tiên là gợi ý cho đáp án của câu hỏi số 5. "Bát cháo hành", "Áo tứ thân", "Hồ Xuân Hương", "Chồng" là 4 gợi ý cho câu hỏi cuối cùng mà Baggio và Misoa đã tìm ra. Nhưng rất đáng tiếc cả hai đều không trả lời được dù cho có đầy đủ 4 gợi ý, cho nên số tiền thưởng ở vòng cuối cùng của đội "Mắm tôm" chỉ có 6 triệu đồng. Như vậy tổng giải thưởng mà cặp đôi Baggio – Misoa có được sau cuộc thi là 12 triệu đồng.

Thua gameshow, Lâm Khánh Chi ấm ức đổ lỗi cho đội bạn chơi gian - Ảnh 6.

Tập 8 "Úm ba la ra chữ gì?" sẽ được phát sóng vào 12h thứ 7 ngày 16/3 trên VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vi phạm của bar Sunny rất nghiêm trọng, gây hậu quả tác hại xấu về nhiều mặt

    Cảnh sát nhận định, những vi phạm của bar Sunny là rất nghiêm trọng, gây hậu quả xấu nhiều mặt, ảnh hưởng an ninh trật tự và công tác phòng chống dịch tại địa phương.
  • Đọc thêm