Thu Trang khéo léo khoe vòng 1 gợi cảm, vóc dáng tươi trẻ bên Ngô Kiến Huy

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 17:35 27/11/2019

Diện trang phục tươi tắn, ngọt ngào nhưng không kém phần gợi cảm, "Chị Mười Ba" Thu Trang hoàn toàn ghi điểm trong mắt khán giả show hẹn hò "Duyên tiền định".

Tập 4 của chương trình "Duyên tiền định" do vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật sản xuất vừa lên sóng với sự góp mặt của 3 bạn nữ: Thúy Nga, Thoại Mỹ, Mai Hương và 3 bạn nam: Trọng Anh, Minh Tiến, Gia Thắng.

Xuất hiện với vai trò ông mai - bà mối, cặp đôi Ngô Kiến Huy và Thu Trang diện trang phục mang màu hồng bắt mắt. Thu Trang diện chiếc váy 2 dây khoe khéo đường cong cơ thể. Tuy đã là "mẹ 1 con" nhưng nữ diễn viên vẫn giữ được vẻ ngoài tươi trẻ, nuột nà. Thu Trang cho biết chị rất hay luyện tập Yoga mỗi khi có thời gian rảnh. Đây là cách giúp "Chị Mười Ba" cân bằng cuộc sống, giảm bớt căng thẳng sau những ngày làm việc với cường độ cao trên phim trường.

Thu Trang khéo léo khoe vòng 1 gợi cảm, vóc dáng tươi trẻ bên Ngô Kiến Huy - Ảnh 1.
Thu Trang khéo léo khoe vòng 1 gợi cảm, vóc dáng tươi trẻ bên Ngô Kiến Huy - Ảnh 2.

Trong phần chào hỏi đầu tiên, Ngô Kiến Huy đã bị 2 bạn nữ là Thoại Mỹ và Mai Hương "vỗ mặt" vì gọi anh là chú. Thoại Mỹ nói: "Lời nói đầu tiên cho con xin chào chú Huy, chào chị Thu Trang". Nghe xong, Ngô Kiến Huy đứng hình, thoảng thốt hỏi lại rằng có sự sai trái gì ở đây không mà bạn Thoại Mỹ lại gọi mình là chú. Ngay lập tức, Thu Trang giải thích rằng có thể vì thấy Ngô Kiến Huy chững chạc nên bạn nữ mới xung chú - con. Thu Trang cũng cho rằng Ngô Kiến Huy nên vui vì "chú" là 1 cách gọi khen ngợi chứ không phải chê bai gì. Nghe đến đây, Ngô Kiến Huy có vẻ hoang mang nhưng khổ thân chàng Bắp, Thu Trang có lý lẽ vững vàng như thế thì anh cãi lại cũng không được.

Thu Trang khéo léo khoe vòng 1 gợi cảm, vóc dáng tươi trẻ bên Ngô Kiến Huy - Ảnh 3.

Một tình tiết thú vị khác là khi chuyển sang phần giới thiệu của thí sinh nam, Thu Trang - Ngô Kiến Huy đã được khen đẹp bậc nhất showbiz. Quá bất ngờ trước lời khen, Thu Trang mắc cỡ che mặt còn Ngô Kiến Huy thì vui đến mức muốn "rụng tim".

Thu Trang khéo léo khoe vòng 1 gợi cảm, vóc dáng tươi trẻ bên Ngô Kiến Huy - Ảnh 4.

Sau khi trải qua 2 vòng thi tính điểm đầu tiên, thí sinh nữ Mai Hương là người có số điểm cao nhất. Mai Hương được bước vào vòng cuối và đối mặt với 3 anh chàng gồm Trọng Anh, Minh Tiến, Gia Thắng. Trong khoảng thời gian do BTV quy định, Mai Hương sẽ hỏi đáp thật nhanh với các nam thí sinh. Anh chàng nào thuyết phục được Mai Hương ở phần này thì sẽ được ghép cặp.

Cuối cùng, Mai Hương chọn Cao Thắng điển trai vì có câu trả lời về quá khứ của bạn gái rằng: "Quá khứ là quá khứ, hãy để nó qua đi". Bị thuyết phục bởi sự chân thành, nhẹ nhàng của Cao Thắng, Mai Hương quyết định trao cho chàng trai này 1 cơ hội tìm hiểu. Chứng kiến cảnh Mai Hương - Cao Thắng được ghép cặp thành công, Ngô Kiến Huy - Thu Trang liên tục cười tít mắt.

Thu Trang khéo léo khoe vòng 1 gợi cảm, vóc dáng tươi trẻ bên Ngô Kiến Huy - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguyên nhân ban đầu vụ cháy nhà kinh hoàng khiến 8 người chết ở Sài Gòn

    Do thùng xi măng đánh bóng gạch vừa nấu xong thì bị đổ xuống sàn, lan sang bếp lửa đang nấu sáp đèn, gây nên vụ cháy nhà kinh hoàng tối qua (7/5).
  • Đọc thêm