Thu Trang cùng khán giả ăn mừng “Chị Mười Ba” oanh tạc phòng vé

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 17/04/2019

“Hoa hậu làng hài” Thu Trang không ngại “tới bến” với khán giả sau khi “Chị Mười Ba” của vợ chồng cô thắng lớn về doanh thu.

Chỉ trong tuần đầu tiên công chiếu, "Chị Mười Ba – Phần kết Thập Tam Muội" của vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật đã xác lập thành tích doanh thu với 650 ngàn lượt xem, cán mốc 46 tỷ đồng.

Thu Trang cùng khán giả ăn mừng “Chị Mười Ba” oanh tạc phòng vé - Ảnh 1.

"Chị Mười Ba" đạt doanh thu 46 tỷ đồng chỉ sau tuần đầu công chiếu, Thu Trang ăn mừng chiến thắng tại Kingdom Beer Club – 26 Lê Văn Hưu, Quận 1, TP.HCM.

Thu Trang cùng khán giả ăn mừng “Chị Mười Ba” oanh tạc phòng vé - Ảnh 2.

Rất đông các huynh đệ gần xa đã đến đăng ký gia nhập An Cư Nghĩa Đoàn cùng "Chị Mười Ba" Thu Trang.

Thu Trang cùng khán giả ăn mừng “Chị Mười Ba” oanh tạc phòng vé - Ảnh 3.

Thu Trang không quên cám ơn thịnh tình của các khán giả đã có mặt ăn mừng thắng lợi của webdrama "Chị Mười Ba" cùng mình bằng các trò chơi có thưởng.

Thu Trang cùng khán giả ăn mừng “Chị Mười Ba” oanh tạc phòng vé - Ảnh 4.

Buổi họp mặt của các huynh đệ An Cư Nghĩa Đoàn diễn ra tại Kingdom Beer Club. Khi thời tiết giao mùa, nơi đây trở thành địa chỉ thường xuyên lui tới của giới trẻ khi cần một địa điểm vui chơi – giải trí đáp ứng nhu cầu giải tỏa cơn khát.

Thu Trang cùng khán giả ăn mừng “Chị Mười Ba” oanh tạc phòng vé - Ảnh 5.

Những cuộc vui bất tận tại Kingdom Beer Club càng được nối dài với những trò chơi tạo cơ hội để mọi người làm quen lẫn nhau cùng phần thưởng cực hấp dẫn mỗi ngày.

Thu Trang cùng khán giả ăn mừng “Chị Mười Ba” oanh tạc phòng vé - Ảnh 6.

Các tiết mục trình diễn mỗi đêm chính là điểm cộng được khách hàng đánh giá cao. Không gian quán được thiết kế mở nhưng vẫn tạo ra sự kết nối giữa những người trẻ cùng sở thích.

Thu Trang cùng khán giả ăn mừng “Chị Mười Ba” oanh tạc phòng vé - Ảnh 7.

Tại đây, ngoài "Chị Mười Ba" Thu Trang thì cơ hội gặp gỡ cự ly gần với thần tượng đình đám khác không còn là điều quá xa vời.

Thu Trang cùng khán giả ăn mừng “Chị Mười Ba” oanh tạc phòng vé - Ảnh 8.

Hơn hết, khi đến với Kingdom dịp sinh nhật lần thứ 8, trong suốt tháng 4 khách hàng còn có cơ hội trở thành chủ nhân giải thưởng lớn chưa từng có – 1 Honda SH150i trị giá 130 triệu đồng sẽ được ngẫu nhiên trao cho khách hàng may mắn nhất Hệ thống. Chương trình kéo dài từ nay đến hết ngày 20/4/2019 tại tất cả cơ sở thuộc Hệ thống Kingdom với mỗi hóa đơn trên 1 triệu đồng.

Khuyến mãi:

Nhân dịp sinh nhật lần 8 năm Hệ thống, từ ngày 1/4 - 20/4, với mỗi hóa đơn trên 1 triệu đồng tại tất cả cơ sở thuộc Hệ thống Kingdom, mỗi khách hàng sẽ nhận được 1 phiếu bốc thăm may mắn với cơ hội trúng xe Honda SH-150i trị giá 130 triệu đồng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm