Tiêu dùng thông minh

Thử trà kem tuyết Nestea: Tưởng món kem mới cho mùa hè này nhưng hương vị lại gây bất ngờ vì... quá quen thuộc

Châu NTN - Webuy, Ảnh và Video: Cấn Hưng - Webuy, Theo Nhịp Sống Việt 15:01 02/06/2020

Nếu ngày bé đi học bạn đã từng thích mê món kem túi ngoài cổng trường thì mùa hè này, cùng Webuy thử trà kem tuyết của Nestea xem có hấp dẫn bằng không nhé!

Đến hẹn lại lên, chỉ cần chớm hè thôi là lại có thêm rất nhiều món kem mới được ra mắt hội đam mê ăn uống. Sau những cái tên như kem nước gạo rang nhân tokbokki, kem mực, kem đậu phụ thối, kem ruốc hành... thì mới đây, dân tình lại "sốt xình xịch" với món kem mới của Nestea. Đây là một dạng kem túi nhưng phiên bản nâng cấp hơn và với cái tên: trà kem tuyết. Liệu rằng có phải chỉ là trà được để đông đá thành kem?

Review trà kem tuyết nestea đang hot trên MXH.

Kem có giá là 14.000 đồng cho vị trà sữa và 10.000 đồng cho vị trà chanh và phúc bồn tử hoa atiso, không quá đắt so với các hãng kem khác trên thị trường. Nhưng có gì hấp dẫn khiến giới trẻ "bấn loạn" vì món kem này suốt cả tháng qua?

Bên ngoài giống trà mà lại hóa ra kem

Kem được thiết kế dạng vỏ giấy, thân thiện với môi trường, khá xinh xắn và phù hợp việc chụp ảnh "sống ảo". Túi kem có thiết kế thêm chỗ bóc tiện lợi, giúp chúng ta không phải dùng kéo cắt hay cắn như ngày xưa ăn kem túi ngoài cổng trường. Tuy nhiên, thiết kế có phần hơi cũ vì vẫn khá giống với những gói trà của Nestea, chỉ là thay hình cốc trà thành hình que kem.

Bao bì của kem và trà Nestea không có quá nhiều sự khác biệt

Hương vị quen quen, tưởng kem hóa ra lại là... trà

Kem vị trà chanh và trà sữa đều có vị khá giống với các loại trà mà Nestea đã sản xuất trước đó. Kem trà chanh ngọt thanh, không quá chua, đúng kiểu trà chanh Nestea pha ra rồi bỏ tủ đá thành kem. Chính vì thế nên kem có dạng đá tuyết dăm dăm, nếu bạn nào thích nhai đá lạnh sẽ rất mê.

Vì có thêm sữa nên kem vị trà sữa ngọt hơn, béo hơn và kết cấu mềm mịn hơn. Kem vị trà sữa khá thơm mùi trà và được đánh giá là giống với trà Thái đỏ. Đây chắc hẳn hương vị mà những "tín đồ" hảo ngọt sẽ không thể bỏ qua!

Phúc bồn tử hoa atiso là một vị mới mà hãng mới phát triển thêm, trước đây Nestea chưa hề có một loại trà nào có hương vị này. Về kết cấu kem vẫn dạng đá dăm như kem trà chanh nhưng vị kem ít ngọt hơn, chua chua thanh thanh, phù hợp với những bạn không thích ăn quá ngọt.

Đây là lần đầu tiên Nestea chuyển hướng sang làm kem, tuy nhiên, hãng nên có sự đột phá hơn về hương vị vì nhiều người cho rằng có thể mua trà về tự pha và đóng thành kem chứ không nhất thiết phải mua kem. Và với hương vị vẫn giống như các loại trà của Nestea thì mức giá 10.000 đến 14.000 đồng là khá cao.

Kết luận:

Chấm điểm: 7/10

Từ nội dung đến hình thức của trà kem tuyết Nestea đều khá giống với các vị trà sẵn có của hãng. Kem đang được giới trẻ đón nhận bởi dạng kem túi, giống với kem ngày xưa hay bán ở các cổng trường nhưng chưa gây được ấn tượng thật sâu sắc vì vị chưa quá quen thuộc. Với những ai có sở thích ăn đá giải nhiệt mùa hè thì có thể vẫn thích thú với trà kem tuyết Nestea này. Tuy nhiên, giá sản phẩm là tương đối cao với dạng kem túi như thế này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”

    Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”
  • Đọc thêm