Thư tình Đặng Lê Nguyên Vũ gửi vợ thời thanh xuân: Lo toan ngập trong mắt anh nhưng bóng hình em in đậm đâu kém gì!

D BEE, Theo Helino 11:16 25/02/2019

Cũng như thanh xuân của tất cả chúng ta, chuyện tình của ông Vũ và bà Thảo đã từng rất nồng nàn và đáng nhớ. Nhưng sau tất cả, họ vẫn không tránh khỏi kịch bản: Chúng ta của sau này có tất cả, chỉ là không có nhau!

Những ngày vừa qua trên khắp các trang báo điện tử, MXH đều tràn ngập thông tin liên quan đến vụ ly hôn mãi không có hồi kết của vua cà phê Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ và vợ - bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Hiện tại, họ đang là nguyên đơn, bị đơn, cãi vã quyết liệt để tranh chấp khối tài sản khổng lồ. 

Dù không thể nói ai sai, ai đúng trong vụ đổ vỡ nhưng dường như tất cả đều khựng lại khi nghe câu nói: "Tiền nhiều để làm gì mà để ngày hôm nay ngồi như thế này?" của ông Vũ.

Mới đây, dân tình đã đào lại được bức thư tình từ thuở mới yêu mà ông Vũ gửi cho vợ. Đó là cái ngày bà Thảo còn là 1 cô văn thư bưu điện xinh xắn, ông là chàng trai tay trắng khởi nghiệp vì đam mê. Tình yêu của cặp đôi Vũ - Thảo khi đó đã khẳng định một điều rằng: Trên đời này vẫn tồn tại thứ tình yêu xem nhau là cả thanh xuân, có được sự nghiệp lớn và quan trọng hơn cả là có nhau!

Bức thư tình được viết ngắn gọn, nét chữ ông Vũ có phần giản dị, nguệch ngoạc nhưng càng đọc càng thấy rõ được sự chân thành của vua cà phê Trung Nguyên khi ấy. 

Nguyên văn lá thư có nội dung như sau: "Em yêu! Những ngày đầu khởi sự nỗi lo toan ngập trong mắt anh. Thế nhưng ở đó em có thấy bóng hình em cũng in đậm đâu có kém gì. (Anh cười). Anh của em - Nguyên Vũ".

Thư tình Đặng Lê Nguyên Vũ gửi vợ thời thanh xuân: Lo toan ngập trong mắt anh nhưng bóng hình em in đậm đâu kém gì! - Ảnh 1.

Lá thư tình mùi mẫn ngày nào của ông Vũ tặng bà Thảo được dân tình lục lại. (Nguồn ảnh: Soha)

Có thể thấy, bức thư được ông Vũ viết trong giai đoạn đang gây dựng sự nghiệp nên "nỗi lo toan ngập trong mắt anh". Dù có bận rộn, áp lực đến đâu đi chăng nữa thì "hình bóng em cũng in đậm đâu có kém gì". "Anh cười", "Anh của em", nghe thì đơn giản là thế nhưng là 1 người phụ nữ, ai mà chẳng muốn được nghe những lời này từ chồng mình cơ chứ?

Bà Diệp Thảo đã từng là người phụ nữ có tất cả. Có chồng tài giỏi, tâm lý, yêu thương hết mực, có 4 đứa con đẹp như tranh. Nhưng giờ đây, bà Thảo có gì?

Chẳng riêng gì câu chuyện của ông Vũ, bà Thảo mà hiện tại, ta có thể bắt gặp rất nhiều mối tình hạnh phúc bên nhau từ những ngày còn là sinh viên với 2 bàn tay trắng nhưng lại đổ vỡ lập tức khi kinh tế đã ổn định. Chưa cần phân biệt ai đúng, ai sai nhưng sau tất cả thứ đọng lại duy nhất chắc chắn là 2 chữ "tiếc nuối". 

Tiếc vì những gì đã cùng nhau trải qua, tiếc vì ta đã từng có 1 chuyện tình đẹp như thế, tiếc vì đến khi chúng ta có tất cả nhưng lại đánh mất nhau.

Thư tình Đặng Lê Nguyên Vũ gửi vợ thời thanh xuân: Lo toan ngập trong mắt anh nhưng bóng hình em in đậm đâu kém gì! - Ảnh 2.

Ông Vũ - bà Thảo đã từng có mối tình đẹp bên 4 đứa con thơ nhưng giờ đây, họ có gì?

Còn bạn, bạn có một tình yêu thanh xuân đầy tươi đẹp nhưng khi nhìn lại chỉ toàn thấy nuối tiếc như thế này không?

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày