"Thử Thách Thần Chết 2" chính thức "lên sàn", lượng đặt vé trước đã chiếm tới 68%

R, Theo Trí Thức Trẻ 10:52 01/08/2018

"Thử Thách Thần Chết 2" đang cho thấy sức hút khủng khiếp của nó ngay từ ngày khởi chiếu.

Vậy là Along with the Gods: The Last 49 Days (Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng) - một trong những bom tấn Hàn Quốc được chờ đợi nhất năm nay - đã chính thức đổ bộ các rạp chiếu xứ kimchi vào hôm nay (1/8). Đây là phần hai của Along with the Gods: The Two Worlds (Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới), siêu hit phòng vé năm 2017 với 14,4 triệu khán giả. Ngay từ ngày khởi chiếu, Thử Thách Thần Chết 2 đã chứng tỏ sức hút khủng khiếp của nó thông qua những con số ấn tượng tại phòng vé.

Thử Thách Thần Chết 2 chính thức lên sàn, lượng đặt vé trước đã chiếm tới 68% - Ảnh 1.

Theo số liệu từ Hiệp hội Điện ảnh Hàn Quốc (KOFIC), tính đến sáng ngày 1/8, lượng vé đặt trước của Thử Thách Thần Chết 2 hiện đang là 658.168 vé, chiếm 68,3% tổng số vé đặt trước trong ngày. Với tình hình này, gần như chắc chắn bộ phim sẽ soán ngôi vương của Mission: Impossible - Fallout. Phần 6 của series Mission: Impossible đã ra rạp được một tuần và cán mốc 4 triệu vé vào hôm qua (31/7). Hiện tại, lượng đặt vé trước của "Fallout" đã chỉ còn chiếm khoảng 10%, bằng 1/6 Thử Thách Thần Chết 2.

Thử Thách Thần Chết 2 chính thức lên sàn, lượng đặt vé trước đã chiếm tới 68% - Ảnh 2.

Nối tiếp phần trước, Thử Thách Thần Chết 2 là cuộc hành trình vượt 7 tầng địa ngục của ba vệ thần nhằm giúp nhân vật Kim Su Hong (Kim Dong Wook) được đầu thai chuyển kiếp. Bên cạnh đó, phần hai cũng sẽ tập trung vào quá trình tìm lại kí ức cách đây 1000 năm của ba vị thần với sự xuất hiện của nhân vật mới - Gia Thần Seongju (Ma Dong Suk). Với kinh phí lên tới 20 tỉ won, bằng với phần 1, 49 Ngày Cuối Cùng hứa hẹn sẽ là một "phiên bản nâng cấp" hấp dẫn và mãn nhãn của Giữa Hai Thế Giới.

Trailer chính thức "Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng"

Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng cũng sẽ cập bến Việt Nam vào ngày 10/8 tới đây.

(Nguồn: KOFIC, Heraldpop)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Vinh Râu (FapTV) và Lương Minh Trang chia tay sau 6 năm chung sống, Hải Tú nhận số bình luận khủng bố kỷ lục

    Động thái của Vinh Râu và Lương Minh Trang khiến cộng đồng mạng đồn đoán cả 2 không hề ly hôn trong êm đẹp như đã tuyên bố trước đó.
  • Đọc thêm