Thử thách cuối của các VĐV Olympic Anh: Tìm vali của mình trong 'một rừng' vali giống hệt nhau ở sân bay

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 22:17 24/08/2016

Đồng phục quần áo thôi là đã đủ rồi; đây còn chơi hẳn đồng phục vali thì chắc các vận động viên còn phải mắc kẹt dài dài ở phòng chờ hành lý mà chọn đúng được chiếc vali của mình.

Cứ mỗi mùa Olympics đến là người ta lại rộn ràng xem năm nay các đội tuyển ăn mặc ra sao khi từ lâu, sân chơi thể thao lớn nhất thế giới này không kém gì sàn diễn thời trang hè thu. Đội tuyển nào chơi trội thì màu mè, hoa lá; còn không thì giản dị với vài màu cơ bản. Như đội tuyển Anh là một điển hình: hai màu đỏ trắng, cứ thế mà chọn, không đỏ thì trắng mà chán thì pha nó lại.

Một màu đỏ thì có đẹp thật, mà một rừng quần áo giày dép đỏ đỏ thì nhìn mà muốn nóng phát điên rồi tức con mắt chứ còn chưa kể thi thố gì. Chắc đây cũng là chiến thuật để cho đối phương hoảng sợ. May thay các vận động viên còn mỗi người có một cái mặt để nhận ra nhau, chứ cho cả dàn người xếp hàng thì chẳng ai biết ai vào ai. 

Nhìn từ xa thì không có khác gì cái cuộc chia ly cũng chói lòa sắc đỏ, trông mà cũng thấy choáng ngợp.

Thử thách cuối của các VĐV Olympic Anh: Tìm vali của mình trong một rừng vali giống hệt nhau ở sân bay - Ảnh 1.

Nào thử thách cuối cùng đấy, đố ai đoán được cặp nào là của vận động viên nào, đoán được thưởng nóng luôn!

Nhưng oái oăm thay, mặt người còn khác như cái vali thì trăm cái như một, trừ khi anh chị nào chịu in tên mình lên vali như thể mấy bà mấy mẹ lần đầu đi du lịch. Khốn khổ cho ông nào thiết kế cho đội tuyển Anh 100 cái vali như 1 để sinh ra cái tình cảnh khổ sở khi cả đoàn vận động viên về cùng 1 chuyến bay từ Rio.

Đội tuyển Anh có thể đã đại thắng tại Olympics Rio năm nay nhưng còn 1 thử thách cuối cùng họ cần vượt qua để về nhà: hãy chọn vali đúng. Khi sân bay Heathrow nhuốm sắc đỏ vali, có tinh mắt ra sao cũng chả biết được cái nào là của mình ngay lập tức. Rồi thì được thể nhào nhào, có người phải mở thử đến vài chục cái vali mới tìm ra được cái nào là của mình. 

Thử thách cuối của các VĐV Olympic Anh: Tìm vali của mình trong một rừng vali giống hệt nhau ở sân bay - Ảnh 2.

Giờ sao? đồ của ai ra nhận đi thì cái còn lại là của tôi.

Trên trang Twitter của mình, nữ vận động viên thể dục dụng cụ Becky Downie chia sẻ: "quá vui luôn". Rồi đến tay chèo Alex Gregory cũng để lại 1 dòng tweet: "ai thấy cái vali đỏ của tôi không?". May mà anh chàng không thêm nốt câu, ai thấy thì vứt giùm tôi không giờ đã bẹp dí trong đống vali như đúc từ 1 khuôn này. 

Lần sau mà có đi thi Olympics, vận đông viên nào khôn ra thì gắn thêm cái tên mình vào hay sắm cho mình một bộ đồ không đụng hàng, chứ như thế này thì cũng quá tội tại sân bay. Biết ai làm ra đống vali này thì nhớ trao tặng cho họ thêm 1 cái huy chương vàng cũng được, kể ra xứng đáng phải biết!

Thử thách cuối của các VĐV Olympic Anh: Tìm vali của mình trong một rừng vali giống hệt nhau ở sân bay - Ảnh 3.

Biết cái nào của ai thì chết liền nhé, thôi cứ cầm bừa đi mà còn về.

Thử thách cuối của các VĐV Olympic Anh: Tìm vali của mình trong một rừng vali giống hệt nhau ở sân bay - Ảnh 4.

Đỏ đỏ, trắng trắng, đi đâu cũng chỉ thấy 2 cái màu này!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Denis Đặng sẽ sống sót đến tập mấy trong Penthouse?

    Denis Đặng dùng hết kiến thức để sinh tồn trong thế giới đầy thị phi của Penthouse. Cùng chờ đón xem nhân vật của Denis sẽ sống sót như thế nào nhé!
  • Đọc thêm