"Thử thách 10 giây" xắn tay được nhiều sao Việt hưởng ứng hóa ra đã cực kì phổ biến trên thế giới

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 28/09/2018

Từ hot youtubers, idol thế giới đến cả sao nhà ta cũng đã rần rần thử thách này, bạn còn chưa bắt trend xắn tay thực hiện ngay "Thử thách 10 giây" này đi thôi!

Showbiz nay lướt đâu cũng có thị phi, nên clip mới đây của gia đình Lý Hải - Minh Hà lại khiến người ta thêm có niềm tin về tình yêu, tình cảm gia đình trong showbiz. Xem clip thử thách các con tham gia trào lưu đang hot “Thử thách 10 giây xắn tay” cộng đồng mạng chỉ biết tấm tắc khen tổ ấm của Lý Hải - Minh Hà “gia đình nhỏ, hạnh phúc to” là đây chứ đâu!

Thử thách 10 giây xắn tay được nhiều sao Việt hưởng ứng hóa ra đã cực kì phổ biến trên thế giới - Ảnh 1.

Rio, Cherry lần này được đóng vai chính hẳn hoi trong “Thử thách 10 giây xắn tay” mà mẹ Minh Hà giao!

Thử thách 10 giây vô cùng đơn giản, Minh Hà đặt yêu cầu bất kỳ cho các con và các bé phải thực hiện thử thách trong vòng 10 giây, nếu chưa hoàn thành mà hết giờ, các bé coi như không hoàn thành trò chơi.

Xem clip tại đây.

Nghe chừng đơn giản nhưng trò chơi này đã làm Rio, Cherry bao phen lận đận. Mẹ Minh Hà giao mười thử thách mà chỉ có Rio thực hiện được chỉ hai, còn lại hai bé đều thua tả tơi.

Hai anh em hăng hái thi nhau rửa tay trong 10 giây trước khi ăn trưa.

Nhưng buồn cười nhất vẫn là thử thách nói liên tục câu “Bữa trưa ăn bưởi chua” đến líu cả lưỡi của hai anh em, nhờ có ca khó này mà Rio, Cherry thu về cả rổ fans!

Thử thách 10 giây xắn tay được nhiều sao Việt hưởng ứng hóa ra đã cực kì phổ biến trên thế giới - Ảnh 4.

Cư dân mạng tan chảy vì độ đáng yêu của hai bé lại không ngớt lời khen Lý Hải - Minh Hà dạy con khéo, chăm con xinh.

Ai cũng bất ngờ vì hai bé quá đáng yêu lại khâm phục Minh Hà nghĩ ra một trò chơi thú vị như vậy để các bé vận động thay vì cứ chăm chăm điện thoại, iPad. Và không chỉ có Lý Hải - Minh Hà các gia đình hot của showbiz Việt như Thu Trang - Tiến Luật, Trang Moon, Đan Lê cũng tích cực “lăng xê” thử thách 10 giây chơi cùng con bằng những clip dễ thương.

Thử thách 10 giây xắn tay được nhiều sao Việt hưởng ứng hóa ra đã cực kì phổ biến trên thế giới - Ảnh 5.

Chị mười ba Thu Trang nhí nhố thách bé Andy chơi “Thử thách 10 giây xắn tay” đến lượt Andy thách lại mẹ Thu Trang cũng thua tả tơi không làm kịp cái nào!

Thử thách 10 giây xắn tay được nhiều sao Việt hưởng ứng hóa ra đã cực kì phổ biến trên thế giới - Ảnh 6.

Còn Daisy nhà Trang Moon trong thử thách này cũng đáng yêu không kém Rio, Cherry đâu nhé!

Càn quét cộng đồng mạng Việt Nam là thế hóa ra thử thách 7 giây, 10 giây này cũng đã từng làm dân tình điên đảo từ Twitter đến Facebook rồi Instagram ở khắp nơi trên thế giới với cái tên 7 giây challenge, 10 giây challenge. Trong đó các hot vloggers nổi tiếng như Pewdiepie, Zoey là những người tiên phong trò này với những clip thu về gần 14 triệu views.

Thử thách 10 giây xắn tay được nhiều sao Việt hưởng ứng hóa ra đã cực kì phổ biến trên thế giới - Ảnh 7.

Idols như Donghae, Eunhyuk (Super Junior) cũng đã mất cả hình tượng khi thực hiện thử thách 10 giây trong một TV show vừa lên sóng mới đây tại Hàn khiến fan thu được một rổ meme dìm thần tượng!

Độ phủ sóng có thể không bằng với thế giới song các phiên bản 10 giây thử thách “made in Vietnam” lại bá đạo, sáng tạo hơn nhiều!

Thử thách 10 giây xắn tay được nhiều sao Việt hưởng ứng hóa ra đã cực kì phổ biến trên thế giới - Ảnh 8.

Trào lưu đã hot tới mức đến cả sao, các hot pages cũng vào cuộc rồi bạn còn ngại gì mà chưa rủ lũ bạn lầy lội “xào nấu” thử thách này tạo ra những phiên bản khó đỡ đi!

Thử thách 10 giây xắn tay được nhiều sao Việt hưởng ứng hóa ra đã cực kì phổ biến trên thế giới - Ảnh 9.

Từ dân văn phòng cho đến mọt phim ghiền “Diên Hy Công Lược” đi đâu cũng thấy thách đố 10 giây xắn tay!

Thử thách 10 giây xắn tay được nhiều sao Việt hưởng ứng hóa ra đã cực kì phổ biến trên thế giới - Ảnh 10.
Thử thách 10 giây xắn tay được nhiều sao Việt hưởng ứng hóa ra đã cực kì phổ biến trên thế giới - Ảnh 11.

Để trả đũa lũ bạn chuyên dìm hàng mình thì chẳng còn gì hợp hơn là thách chúng nó làm những trò tréo ngoe như thay tã cho cún, tô son bằng tay trái không bị lem hay xài chiêu độc như Nhàn Phi trong Diên Hy nhé!

Trở lại với clip Lý Hải - Minh Hà đăng tải, trò chơi thú vị lại đầy tính giải trí này đã khiến cho trẻ con như Rio dù “ăn hành tả tơi” nhưng vẫn kết lỡ, nài nỉ mẹ lần sau được chơi tiếp. Rio còn xài chiêu nũng nịu rằng “Mẹ đếm nhanh quá con không kịp làm gì” mới thấy rằng trò này đúng là quá sức với các bé.

Đằng sau những tiếng cười trong “Thử thách 10 giây xắn tay” ta nhận ra trào lưu này không chỉ làm khó con trẻ mà đối với người lớn nó cũng thực sự là thử thách đúng nghĩa. Vậy thì cùng nói lời tuyên chiến với con số 10 giây xem nó có khó như lời đồn không các bạn nhé!


Thử thách 10 giây xắn tay được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng mạng, lấy cảm hứng từ dòng sản phẩm nước rửa tay Lifebuoy mới - "Sạch khuẩn siêu nhanh chỉ trong 10 giây!". 10 giây ngắn ngủi không đủ để làm bất cứ việc gì nhưng với Lifebuoy mới, thử thách rửa tay 10s là hoàn toàn có thể! Ngoài rửa tay với Lifebuoy, bạn có dám chắc sẽ hoàn thành được việc gì khác trong 10 giây thần thánh không? Hãy xắn tay tham gia ngay thử thách tại: http://10giayxantay.com.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm