Thu Quỳnh đáp trả đồn đoán bất hòa với Bảo Thanh, khẳng định tự đi bằng đôi chân của mình sau thành công của "Về nhà đi con"

Mimi, Ảnh: Xuân Giang, Thiết kế: Đức Minh, Theo Helino 20:13 12/08/2019

Nhiều tin đồn cho rằng Thu Quỳnh và Bảo Thanh "bằng mặt mà không bằng lòng" bởi ít khi thấy cả hai cùng tương tác với nhau trên mạng xã hội. Trong một buổi giao lưu với truyền thông, Thu Quỳnh đã lần đầu lên tiếng, chia sẻ thẳng thắn về tin đồn thất thiệt trên.

Thời gian vừa qua, "Về nhà đi con" thực sự đã trở thành "bộ phim quốc dân" khi nhận được sự chú ý, quan tâm cực lớn từ khán giả. Mỗi tập phim luôn đem đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho người xem từ yêu - hờn đến ghét - thương. Và không chỉ bởi nội dung, vai diễn của mỗi nhân vật trong "Về nhà đi con" đều được đánh giá rất cao.

Thoát xác khỏi My Sói trong "Quỳnh búp bê", Thu Quỳnh bỗng hóa thành một người chị cả hiền dịu, đảm đang hết lòng thương yêu các em trong bộ phim lần này. Cô nhận được nhiều lời khen cho vai diễn. Tuy nhiên cũng có không ít quan điểm bày tỏ sự không đồng lòng với cách xử lý của cô trong bộ phim. Đặc biệt, trong suốt quá trình phim lên sóng, có tin đồn còn nghi ngờ rằng Thu Quỳnh và Bảo Thanh bất đồng ngoài cuộc sống nên khi ít thấy tương tác trên mạng xã hội. Trong một cuộc trò chuyện trực tuyến với Thu Quỳnh trên truyền thông, cô đã giải đáp hết những thắc mắc, nghi ngờ của khán giả thời gian vừa qua.

Những mối quan hệ cá nhân không cần phải phô diễn trên truyền thông

Chào Thu Quỳnh, như vậy là bộ phim "Về nhà đi con" đã chính thức phát đến tập cuối. Thành công của bộ phim thì quá xuất sắc rồi tuy nhiên ít khi thấy Thu Quỳnh tương tác với khán giả trên truyền thông nhỉ? Chị không sợ mất fan à?

Việc đấy tôi cũng bị khán giả nói nhiều lắm, có nhiều người còn nhắn tin riêng cho tôi chia sẻ rằng: "Sống kiểu gì thế, không chịu tương tác với khán giả với fans thì bảo sao mà không được yêu mến, bao nhiêu cống hiến cũng chả được ghi nhận". Cực kì phũ phàng luôn phải không? Tuy nhiên khi vào facebook xem thì tôi thấy rằng đa số những bình luận đó đều đến từ những đối tượng rất nhỏ tuổi và thực tế các em luôn mong muốn được tôi trả lời.

Thu Quỳnh đáp trả đồn đoán bất hòa với Bảo Thanh, khẳng định tự đi bằng đôi chân của mình sau thành công của Về nhà đi con - Ảnh 1.

Bản thân tôi cũng được add vào rất nhiều group như "Fans yêu phim Về nhà đi con" , "Fans yêu Thu Quỳnh"... Nhưng không phải lúc nào tôi hay những nghệ sĩ khác cũng có thể vào tương tác cùng mọi người được. Tôi thấy vui khi biết các bạn quan tâm và yêu thích bộ phim này đến như vậy. Thỉnh thoảng tôi cũng vào đó để chia sẻ cùng mọi người. Nhưng không có nghĩa là ngày nào tôi cũng làm như vậy bởi còn rất nhiều công việc khác.

Như những ngày vừa rồi điện thoại của tôi thậm chí còn hai ngày mới hết pin do có dùng đến đâu. Tôi bị nhốt ở nhà hát từ tám giờ sáng đến năm giờ chiều, bao nhiêu cuộc điện thoại cũng không nghe được. Đến lúc mệt quá rồi thì thực sự không đủ sức để làm việc đó. Thế nên rất mong mọi người thông cảm. Đến Bảo Hân nhắn tin đôi khi cũng không được tôi trả lời ấy chứ (cười).

Trong suốt quá trình phim phát sóng, các nghệ sĩ thường xuyên cũng tương tác với nhau trên mạng xã hội, duy chỉ Thu Quỳnh và Bảo Thanh lại không. Vì sao vậy? Liệu hai người có những bất đồng nào đó như lời đồn không?

Thực ra là ba chị em ở ngoài cuộc sống cũng giống như ba chị em ở trong phim. Bảo Thanh ít đi với cả tôi và Bảo Hân hơn vì cô ấy còn có chồng con, gia đình và nhiều công việc khác. Việc sắp xếp thời gian cho cả ba ngồi với nhau là rất khó. Tuy nhiên, bên cạnh đấy thì Bảo Thanh cũng giúp đỡ cho Hân và tôi khá nhiều việc. Ngay từ hồi đầu tiên khi Hân mới bước chân vào showbiz, bắt đầu đi dự những buổi event hay họp báo thì Bảo Thanh đã đưa cả quần áo của cô ấy cho Hân mặc. Rồi tôi lại giúp đưa Hân đi make up và làm tóc. Tức là ba chị em tôi luôn có những sự quan tâm mà không cần phô diễn ra.

Thu Quỳnh đáp trả đồn đoán bất hòa với Bảo Thanh, khẳng định tự đi bằng đôi chân của mình sau thành công của Về nhà đi con - Ảnh 2.

Tôi cũng biết có rất nhiều khán giả tò mò lắm, họ thắc mắc: "Tại sao chỉ có ảnh Bảo Hân chụp với Thu Quỳnh riêng, Bảo Hân chụp với Bảo Thanh riêng mà không có ảnh ba người. Rõ ràng quay phim với nhau thấy thân nhau lắm, rất hiểu nhau trên phim nhưng mà không biết ngoài đời như nào, không thấy tương tác gì". Thực tế, tôi với Bảo Thanh không có facebook của nhau. Không phải vì mình ghét bỏ hay là không quan tâm mà bởi quan điểm của tôi và Bảo Thanh với nhau là không cần phải ồn ào, bình luận qua lại trên facebook. Chúng tôi vẫn nắm được cuộc sống của nhau qua những cách khác như gọi trực tiếp cho nhau chẳng hạn. Đối với tôi thì không cần phải phô những mối quan hệ cá nhân nào đấy lên trên phương tiện truyền thông.

Luôn kiên định với suy nghĩ và phát ngôn của mình

Hiện tại, mọi động thái trên trang cá nhân của các nghệ sĩ đều lọt vào tầm ngắm của khán giả. Bản thân Thu Quỳnh lại là người có khá nhiều phát ngôn gây hiểu nhầm. Vậy có trường hợp nào Thu Quỳnh cảm thấy khó giải thích không?

Thu Quỳnh đáp trả đồn đoán bất hòa với Bảo Thanh, khẳng định tự đi bằng đôi chân của mình sau thành công của Về nhà đi con - Ảnh 3.

Tôi đã từng có những status gây hiểu nhầm cho khán giả, nhưng chưa một lần nào tôi cảm thấy khó nói cả. Bởi tôi luôn kiên định với suy nghĩ và phát ngôn của mình. Nếu như mọi người hỏi, tôi sẵn sàng chia sẻ lý do vì sao mình làm như thế. Tôi không ngại giải thích, nhưng chỉ là một lần thôi, còn không thể nào đi giải thích, cũng không có trách nhiệm giải thích với từng người một.

Tiền là rất phiền...

Thu Quỳnh đáp trả đồn đoán bất hòa với Bảo Thanh, khẳng định tự đi bằng đôi chân của mình sau thành công của Về nhà đi con - Ảnh 4.

Trong phim lần này, có ý kiến cho rằng Thu Quỳnh hay tỏ vẻ ngây ngô giả tạo và không hài lòng với giọng nói của chị. Chị giải thích sao về điều này?

Trong cuộc sống của chúng ta không người nào giống người nào cả và để tìm một người như Huệ thì rất là khó. Huệ là người duy nhất đấy! Anh Tuấn Tú khi quay cùng tôi bị quá nhiều những lần Thu Huệ từ chối về còn mất ngủ cơ mà. Anh còn nói với tôi rằng: “Em này, anh nói thật chứ phụ nữ mà cứ nhấm nha nhấm nhẳng như này thì mệt lắm, nhưng mà lại tạo cho anh cảm giác rất muốn chinh phục, kích thích sự hiếu thắng của đàn ông". Và tôi cũng đọc nhiều bình luận của khán giả như: “Tại sao Thu Huệ đã lập nghiệp, đã startup rồi, có người cho nhiều tiền như thế mà lại còn kiêu không nhận? Tại sao lại thế?”.

Thu Quỳnh đáp trả đồn đoán bất hòa với Bảo Thanh, khẳng định tự đi bằng đôi chân của mình sau thành công của Về nhà đi con - Ảnh 5.

Nhưng tôi cũng có khoảng thời gian rất chấp chới sau những khủng hoảng của cuộc sống. Tôi không có tiền đâu, thậm chí cả nhà cả cửa cũng chỉ có một vài trăm nghìn trong ví. Nhiều người chị, người anh sẵn sàng hỗ trợ nhưng vì tự trọng nên không nhận. Tôi nghĩ rằng mình sẽ làm được, có ít tiêu ít, nhiều tiêu nhiều. Theo tôi, bắt đầu từ con số nhỏ sẽ dần đạt được con số lớn. Hơn nữa, trong thời điểm khủng hoảng, là một single mom, tôi muốn tự đi trên đôi chân của mình, khẳng định bản thân mà không cần quan tâm đến chuyện tình cảm riêng tư. Bởi vậy với những người đàn ông chỉ hơi có cảm nhận là họ có tình cảm với tôi thôi tôi đã không muốn tiếp xúc với người ta rồi, chứ chưa nói đến việc nhận tiền của người ta.

Thu Quỳnh đáp trả đồn đoán bất hòa với Bảo Thanh, khẳng định tự đi bằng đôi chân của mình sau thành công của Về nhà đi con - Ảnh 6.

Cá nhân Thu Quỳnh có quan điểm rằng tiền rất phiền. Nợ có thể trả nhưng đó còn là nợ ơn nghĩa. Khi một người thích mình mà lại ngỏ ý giúp đỡ về mặt tài chính thì tốt nhất là không nhận, tránh để họ có suy nghĩ đang có cơ hội để tiến đến với mình. Biết đâu đấy mình lại gặp người khác hay tiến thêm bước nữa lại không hợp thì sao, lúc đấy tôi rất lo sợ. Có những khán giả bình luận rằng: “Chị Huệ thật là vớ vẩn, kiêu ngạo một cách thái quá và ngu ngốc”, nhưng có những người lại bảo là: “Giá bây giờ chỉ có năm nghìn một cân thôi nhưng mà vẫn phải giữ để làm nộm". Phụ nữ phải khẳng định mình, đừng nghĩ là phải dựa vào ai đó thì mới có thể làm được. Tôi không quá tự cao đâu, nhưng với tư duy đấy thì sau bốn năm tôi có thể khẳng định rằng tôi đang tự đứng trên đôi chân của mình. Chốt lại tất cả những bình luận như thế của khán giả không làm cho tôi phải buồn hay suy nghĩ gì. Tôi luôn tin rằng: “Huệ vẫn đúng!”.

Cám ơn Thu Quỳnh về cuộc trò chuyện, chúc chị luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ sạt lở vùi lấp 22 người ở Quảng Trị: "Mong ông trời đừng cướp con của tôi đi"

    Nghe tin con đang mất tích trong vụ sạt lở núi ở Quảng Trị, ở quê nhà, bố mẹ của Thượng úy Dũng đứt từng khúc ruột ngóng chờ tin tức.
  • Đọc thêm