Thử nước xịt phẳng quần áo giá 300k mà ngỡ ngàng: Làm vải phẳng phiu "thật trân", bàn là ơi bye nhé!

Rosy Cheeks, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:00 09/05/2021

Mình từng không tin vào sản phẩm "ngoài rẻ trong xịn" cho đến khi thử chai xịt phẳng quần áo thơm tho này.

Mùa du lịch đã đến và cơn ác mộng của mình chính là khi lấy đồ từ vali thấy cảnh áo quần nhàu nhĩ. Bởi bước kế tiếp chắc chắn là phải hì hục ủi tới ủi lui để có bộ cánh phẳng phiu chụp hình. Nhưng vài ngày trước, mình thấy chị em chia sẻ chai xịt phẳng quần áo Magic Wrinkle Releaser lợi hại quá nên cũng thấy tò mò, hay ho. Xem clip review sản phẩm lại thấy mê mể mề mê nên mình quyết định thử mua xem có gì đỉnh. Nếu em nó được việc thì mình được nhờ, còn nếu không thì cũng phí vài trăm nghìn thôi không đáng kể.

Nói thật là trước khi dùng, mình còn bán tín bán nghi cơ. Ấy thế mà xịt vài phát đầu tiên thì bất ngờ thực sự vì hiệu quả rõ ràng, mình kết luận sớm là ai cũng nên sắm nha!

Review xịt phẳng quần áo 300k: Rẻ mà xịn bất ngờ, đồ hết nếp nhăn trong tích tắc

Xịt phẳng quần áo Magic Wrinkle Releaser
  • Thiết kế nhỏ gọn, dễ mang theo
  • Có khoá vòi xịt an toàn
  • Loại bỏ nếp nhăn quần áo khá nhanh
  • Hương thơm tinh tế
  • Giá thành rẻ

Chai xịt phẳng quần áo Magic Wrinkle Releaser có xuất xứ tại Mỹ, phần nào khiến chị em yên tâm rằng chất lượng hẳn không phải dạng vừa. Về ngoại hình, mình thấy sản phẩm có diện mạo rất xịn, tạo cảm giác đáng tin. Chai cũng có thiết kế gọn nhẹ rất dễ mang theo, không tốn nhiều diện tích nên rất hợp để đem đi du lịch.

Phần vòi xịt có khoá rất chắc chắn, khi dùng bạn chỉ cần xoay núm sang phải để xịt thôi và xoay ngược sang trái để khoá lại. Mình rất thích điểm này ở sản phẩm vì khi để vào vali sẽ an toàn, không sợ nước xịt làm ướt quần áo xung quanh.

Còn bây giờ review kĩ hơn về công dụng nhé. Đúng như cái tên Magic Wrinkle Releaser, em nó giúp nếp nhăn vải biến mất một cách thần kì. Theo như lời giới thiệu thì chỉ cần xịt và vuốt vuốt thì quần áo sẽ "auto" thẳng thớm mà không mất quá nhiều công sức hay thời gian. Một phát minh mà theo mình có thể thay thế tạm thời cho bàn ủi và cũng là giải pháp xịn xò giúp quần áo phẳng phiu dành cho team du lịch luôn.

Ngoài ra, nước xịt quần áo cũng có mùi hương sang sang, dễ chịu nữa. Có thể ngăn mùi hôi cả ngày hay không thì mình chưa kiểm chứng nhưng khi xịt xong, mình siêu ưng ý vì quần áo vừa thẳng, vừa thơm.

Thử nước xịt phẳng quần áo giá 300k mà ngỡ ngàng: Làm vải phẳng phiu thật trân, bàn là ơi bye nhé! - Ảnh 5.

Đầu tiên, mình thử làm phẳng chiếc áo phông bằng chai xịt Magic Wrinkle Releaser này. Chiếc áo ban đầu nhăn đừng hỏi nhưng sau 3-4 lần xịt xịt, vuốt vuốt thì bạn thấy đó, nếp nhăn "bay màu" vi diệu, hỏi sao mình không mê. Nhưng mình nói trước, nước xịt sẽ làm ướt áo đó nha nên bạn phải chờ tầm vài phút để áo khô mới mặc được.

Dù đã bị em nó chinh phục rồi nhưng mình vẫn quyết thử thách "ẻm" làm phẳng chiếc quần linen khá dày dặn này. Khả năng loại bỏ nếp nhăn của sản phẩm cũng đỉnh lắm nhưng mình phải xịt nhiều lần hơn và cũng phải chờ nước xịt khô lâu hơn nữa. Tuỳ vào chất liệu vải mỏng hay dày, độ nhăn nhiều hay ít của quần áo mà bạn xịt một lượng phù hợp nhé!

Biết đến chai xịt phẳng quần áo hay ho này làm mình bỗng thấy như cuộc đời "sang trang". Tuy nhiên, sản phẩm không thể giúp nếp nhăn biến mất 100% như khi dùng bàn ủi mà chỉ dừng ở mức 70-80%. Dù vậy với mình, đây vẫn là sản phẩm rất đáng mua so với chất lượng "ok lah" và mức giá chỉ khoảng 300k.

Ai đi du lịch mình nghĩ càng nên sắm vì em nó sẽ giúp bạn làm phẳng quần áo rất nhanh mà không cần dùng đến bàn ủi. Nhưng nếu muốn quần áo phẳng đẹp không tỳ vết, bạn vẫn kết hợp 2 món thôi.

Nơi mua
  • Giá dao động: 280k - 300k

Ảnh: Internet

Thử nước xịt phẳng quần áo giá 300k mà ngỡ ngàng: Làm vải phẳng phiu thật trân, bàn là ơi bye nhé! - Ảnh 9.

Bình luận

  • 23h45 ngày 15/6, UAE vs Việt Nam: Gặp lại bại tướng đã được... "update"

    ĐT Việt Nam đã từng đánh bại UAE trong trận lượt đi với tỷ số 1-0. Tuy nhiên, lần tái ngộ này sẽ rất khác.
  • Đọc thêm