Thử nghiệm vui: Cho người mẫu 6 múi điển trai và anh mọt sách ra đường xin số gái lạ, thu được kết quả rất bất ngờ

Duy Vu, Theo Helino 13:30 05/11/2018

Sau thử nghiệm xã hội lần này, hai anh mới nhận ra rằng con gái vẫn là một sinh vật... khó hiểu làm sao.

Nói qua về thử nghiệm lần này, hai nhân vật chính của chúng ta là anh Mario Adrion (một người mẫu Đức điển trai) và anh Shaun còi (bậc thầy cưa gái đường phố) sẽ phải đi xin số những cô gái lạ mặt trên đường. Ai xin được nhiều số điện thoại hơn sẽ là người thắng cuộc, còn người thua sẽ phải đứng giữa phố xá Seoul mà... hát rống lên cho dân tình cùng nghe.

Nhìn qua về hai ứng cử viên sáng giá này, ta có thể thấy một chút (nếu không muốn nói là hơi nhiều) sự chênh lệch về mặt ngoại hình. Tuy nhiên, kết quả ra sao thì cứ phải để hai anh thử rồi mới biết được.

Thử nghiệm vui: Cho người mẫu 6 múi điển trai và anh mọt sách ra đường xin số gái lạ, thu được kết quả rất bất ngờ - Ảnh 1.

Mario đẹp trai và Shaun "còi" sẽ cùng ra đường xin số gái lạ, kết quả sẽ ra sao đây?

Người thực hiện đầu tiên - anh Mario với nụ cười tỏa nắng:

Mario là người được đánh giá là có triển vọng hơn hẳn đối thủ của mình, song khi anh bắt tay vào việc thì kết quả lại không như mong đợi chút nào. Có vẻ như các cô gái không thấy anh hấp dẫn cho lắm, ngay cả khi Mario đã "chém gió" rằng mình đến từ Hawaii đi chăng nữa. Thậm chí có hai cô còn đi thẳng qua mặt anh khi anh cố gắng bắt chuyện với họ.

Thử nghiệm vui: Cho người mẫu 6 múi điển trai và anh mọt sách ra đường xin số gái lạ, thu được kết quả rất bất ngờ - Ảnh 2.

Người mẫu Mario có vẻ hơi kém trong việc tán gái thì phải?

Rồi anh lại thử lại lần nữa, mở đầu cuộc trò chuyện bằng... củ cà rốt. Anh tự cho rằng mình là một người yêu cà rốt hơn tất cả, và hỏi cô gái kia về loại rau củ cô ưng nhất là gì. Đáng buồn cho Mario, cô gái trả lời anh chỉ vỏn vẹn trong một câu nói: "Rau củ chán òm, tôi ưa mấy món thịt hơn!"

Thử nghiệm vui: Cho người mẫu 6 múi điển trai và anh mọt sách ra đường xin số gái lạ, thu được kết quả rất bất ngờ - Ảnh 3.

Câu hỏi "Loại rau củ tượng trưng cho bạn là gì?" đã đưa Mario về ô "mất điểm".

Tình hình bắt đầu trở nên khả dĩ hơn chút đỉnh khi Mario giúp một cô Hàn Quốc bằng cách đỡ hộ cô cái banner quảng cáo. Đã giúp thì phải được "húp", nên anh nhân tiện hỏi luôn cô về vụ số điện thoại; song nhận lại từ cô gái ấy chỉ là một lượt theo dõi trên Instagram mà thôi!

Thử nghiệm vui: Cho người mẫu 6 múi điển trai và anh mọt sách ra đường xin số gái lạ, thu được kết quả rất bất ngờ - Ảnh 4.

Mario chỉ nhận lại được một lượt theo dõi trên Instagram sau sự giúp đỡ của mình.

Và cứ thế, Mario nhận được ngày một nhiều hơn những câu trả lời "Không" từ gái lạ. Có những người còn... chạy vội khi thấy anh người mẫu cứ tiến về phía mình mà nói tiếng anh (chắc sợ là đa cấp).

Kết quả: Mario xin được 0 số điện thoại.

Người thực hiện thứ hai - Shaun còi với nụ cười "dọa nắng":

Giờ là lượt của Shaun, mọi thứ có vẻ khá trơn tru với đợt tiếp xúc đầu tiên của anh với hai cô gái lạ mặt, nhưng cũng giống như Mario, anh không xin được số điện thoại nào. Thay vì thất vọng như đối thủ của mình, anh ngay lập tức chuyển hướng sang các cô gái khác, trên miệng vẫn nở nụ cười tươi và giữ thái độ tích cực.

Thử nghiệm vui: Cho người mẫu 6 múi điển trai và anh mọt sách ra đường xin số gái lạ, thu được kết quả rất bất ngờ - Ảnh 5.

Hai cô gái đầu tiên mà Shaun xin số - không thành công.

Thử nghiệm vui: Cho người mẫu 6 múi điển trai và anh mọt sách ra đường xin số gái lạ, thu được kết quả rất bất ngờ - Ảnh 6.

Anh còi còn ra đường đứng để xem có ai muốn ôm anh một cái không - không thành công nốt.

Nhưng rồi sau một vài lần thất bại, Shaun cũng đã tìm được một cô gái chấp nhận cho anh số điện thoại, khiến anh đương nhiên trở thành người chiến thắng trong cuộc chiến lần này.

Thử nghiệm vui: Cho người mẫu 6 múi điển trai và anh mọt sách ra đường xin số gái lạ, thu được kết quả rất bất ngờ - Ảnh 7.

"Đây là số máy bên Israel của em nhé anh trai!"

Thừa thắng xông lên, Shaun tiếp tục nhận được thêm một số điện thoại nữa, nhưng không phải vì anh đã tự tin tiếp cận gái lạ hay gì cả. Shaun thể hiện mặt yếu đuối trong con người mình bằng cách nói với cô gái rằng anh đã phải rất dũng cảm mới dám tới xin số cô, và như vậy đã là một thành công lớn đối với anh rồi! Lời chia sẻ dễ thương này đã giúp làm tăng số điểm của anh lên thành con số 2.

Thử nghiệm vui: Cho người mẫu 6 múi điển trai và anh mọt sách ra đường xin số gái lạ, thu được kết quả rất bất ngờ - Ảnh 8.

Chiến thuật giả vờ yếu đuối của Shaun có vẻ như rất hiệu quả.

Vậy là sau tất cả, anh Shaun còi bị coi thường lúc đầu lại thành người chiến thắng áp đảo. Mario thì không nhận được số điện thoại nào sất, nên đành phải ra đường đứng hát cho mọi người nghe như đã hứa.

Chốt lại vấn đề, cả hai người chơi và toàn thể đoàn làm phim cũng đều phải gật gù mà công nhận rằng: "Con gái quả là một sinh vật đầy... khó hiểu".

Thử nghiệm vui: Cho người mẫu 6 múi điển trai và anh mọt sách ra đường xin số gái lạ, thu được kết quả rất bất ngờ - Ảnh 9.

Bẽ mặt chưa hả Mario?

Để xem toàn bộ diễn biến của đoạn clip, bạn vui lòng bấm vào đây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm