Thử một lần đi gội đầu "chanh sả" với dầu xịn hết hơn 400k: Thứ mình mê nhất là khoản massage thôi!

Đăng Hoài, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:00 10/01/2021

Chi hơn 400k cho 1 lần gội đầu liệu có đáng?

Khi quá bận rộn thì những lúc được ra tiệm gội đầu với mình thực sự tuyệt vời như ở trên thiên đường. Chỉ cần lười biếng nằm dài ra thư giãn và tận hưởng cảm giác được người khác chăm sóc, xả đi mọi sự ngứa ngáy, khó chịu.

Bình thường thì mình cũng chỉ dám xách dầu gội đến tiệm bình dân gần nhà, hết cỡ 40-50k/ lần cho đỡ tiếc tiền. Nhưng mà hôm nay, sau những ngày chạy deadline sấp mặt quên cả ăn uống tắm gội thì mình quyết định thưởng cho bản thân một hôm đi gội đầu ở spa cao cấp.

Tốn 400k gội đầu với dầu xịn liệu có đáng?

Thêm nữa là vì gần đây tóc mình đang ở tình trạng đáng báo động. Kể sương sương thì tóc mình đã uốn, dập rồi nhuộm line màu xanh có tẩy nên rất khô và xơ. Nên thôi một hôm thử gội đầu sang xịn mịn xem có được "như lời đồn" không.

Chỗ mình chọn là Iseul Salon & Spa nằm trong khu chung cư Hà Đô ngay ở trung tâm. Từ văn phòng mình ở quận 3 chỉ cần chạy xe 3 phút là đã đến nơi. Khu này yên tĩnh, có chỗ đỗ cả ô tô mà lại mở cửa từ 8h sáng đến 9h tối nên rất ổn áp. Chưa gì mình đã định hôm nào xong việc muộn quá thì ghé sang đây thư giãn.

Ưu điểm
  • Vị trí gần ngay trung tâm, có chỗ đậu ô tô
  • Không gian siêu xinh xắn
  • Nhân viên nhiệt tình, nhẹ nhàng
  • Massage cực phê
Khuyết điểm
  • Giá cả hơi cao
Thử một lần đi gội đầu chanh sả với dầu xịn hết hơn 400k: Thứ mình mê nhất là khoản massage thôi! - Ảnh 4.

Chỗ mình gội đầu có không gian khá đỉnh

Mình chọn gói gội đầu bằng dầu Opalex giá 360k - những ai nghiện nhuộm/ uốn tóc chắc chắn có biết đến loại dầu gội khá đắt đỏ này. Ngoài ra, mình còn chọn thêm dịch vụ massage thêm với giá 50k. Iseul còn có những lựa chọn khác như gội đầu với dầu thảo dược, dầu Tigi... với giá từ 160k.

Điểm cộng đầu tiên là không gian ở spa rất xinh xắn và thoáng đãng như quán cà phê vậy. Mình được thay một bộ đồ bao gồm váy và áo choàng rất thơm và mềm rồi mới bước vào gội đầu.

Như đã nói thì tóc mình rất khô và xơ nên khi gội, tóc luôn rối thành một cục cực kỳ khó gỡ. Trước đây khá nhiều lần mình đã bị đau khi nhân viên cố gắng giúp mình gỡ tóc ra. Tuy nhiên ở Iseul thì nhân viên làm nhẹ nhàng đến nỗi mình không có cảm giác gì luôn! Cứ nằm chill để được gội - xả thôi. Mình để ý là các bạn nhân viên chỉ gãi bằng phần thịt chứ không hề dùng đến móng tay. Đây thực sự là một điểm cộng với đứa ưa nhẹ nhàng như mình.

Thử một lần đi gội đầu chanh sả với dầu xịn hết hơn 400k: Thứ mình mê nhất là khoản massage thôi! - Ảnh 5.

Nhân viên ở đây rất nhẹ nhàng

Thử một lần đi gội đầu chanh sả với dầu xịn hết hơn 400k: Thứ mình mê nhất là khoản massage thôi! - Ảnh 6.

Dù phần gội đầu đã bao gồm cả massage nhẹ nhàng thì lời khuyên của mình là bạn đừng tiếc 50k mà hãy chọn massage thêm nhé. Phải nói là mê chữ ê kéo dài. Chị nhân viên massage đến đâu là mình thấy dễ chịu, thoải mái và nhẹ nhõm đến đấy, kiểu "gãi đúng chỗ ngứa".

Thử một lần đi gội đầu chanh sả với dầu xịn hết hơn 400k: Thứ mình mê nhất là khoản massage thôi! - Ảnh 7.

Mình được massage cổ - vai - gáy

Thử một lần đi gội đầu chanh sả với dầu xịn hết hơn 400k: Thứ mình mê nhất là khoản massage thôi! - Ảnh 8.

Tóc mình sau khi gội xong

Cuối cùng là đến phần sấy tóc. Nhân viên cũng sấy cho mình cực kỳ nhẹ nhàng. Phải công nhận là khi gội xong tóc mình ngoài chuyện sạch thì trông đã bóng, khoẻ hơn hẳn. Và cảm giác của mình thực sự là nhẹ đầu đi hẳn luôn. Ngồi ngắm cảnh xíu rồi sẵn sàng quay trở về chiến đấu ầm ầm với deadline.

Nhìn chung, mình đánh giá cao cả không gian và dịch vụ tại đây. Dẫu vậy, nếu có quay lại thì mình sẽ chỉ chọn gội đầu bằng thảo dược giá 160k kèm thêm massage cho đỡ xót tiền. Dầu xịn mà gội một lần cũng chẳng thấm tháp vào đâu nên tốt nhất vẫn là đầu tư mua dầu gội về nhà rồi gội thường xuyên vậy.

Dù sao thì đây vẫn là một địa chỉ khá ổn áp cho những ai muốn gội đầu - thư giãn với tiêu chí sang - xịn  -  mịn nhé!

Địa chỉ
  • Giá cả: Từ 160k
 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam giờ đã lọt vào top 12 đội mạnh nhất châu Á, cạnh tranh trực tiếp vé đi World Cup 2022

    Dù có thua trận trước một đội tuyển UAE trội hơn nhiều mặt, chúng ta vẫn làm nên lịch sử. Xuất sắc quá rồi Việt Nam ơi!
  • Đọc thêm