Thủ môn Bùi Tiến Dũng tích cực tập luyện, quyết tâm nối dài chuỗi trận không để thủng lưới trong màu áo U22 Việt Nam

TRUNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 12:33 07/10/2019

Sáng 7/10, U22 Việt Nam có buổi rèn thể lực khá vất vả trên sân cỏ nhân tạo của Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng tích cực tập luyện, quyết tâm nối dài chuỗi trận không để thủng lưới trong màu áo U22 Việt Nam - Ảnh 1.

Thời tiết vào lúc 10h sáng 7/10 tại Hà Nội khá nắng nóng, các cầu thủ U22 Việt Nam ra sân tích cực tập luyện chuẩn bị cho trận giao hữu với UAE trên sân Thống Nhất vào ngày 13/10 tới đây.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng tích cực tập luyện, quyết tâm nối dài chuỗi trận không để thủng lưới trong màu áo U22 Việt Nam - Ảnh 2.

Đây cũng là buổi tập thứ 2 của thủ thành Bùi Tiến Dũng tại U22 Việt Nam sau khi trở về từ CHDCND Triều Tiên. Dù Hà Nội FC đã bị loại khỏi đấu trường AFC Cup, Tiến Dũng đã có lần đầu tiên giữ sạch lưới trong màu áo Hà Nội FC.

Còn trong màu áo U22 Việt Nam, Tiến Dũng vẫn đang cho thấy sự chắc chắn khi đã có 2 trận liên tiếp không để thủng lưới khi đối đầu với những đối thủ như U22 Myanmar và U22 Trung Quốc.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng tích cực tập luyện, quyết tâm nối dài chuỗi trận không để thủng lưới trong màu áo U22 Việt Nam - Ảnh 4.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Bùi Tiến Dũng vẫn cần phải cố gắng rất nhiều nếu không muốn đánh mất vị trí vào tay những thủ thành đầy tài năng khác như Phan Văn Biểu, Văn Toản hay thậm chí là cả "sếu vườn" Minh Thành.

Trở lại với buổi tập của U22 Việt Nam, trong buổi sáng nay (7/10), toàn đội chủ yếu tập những bài rèn thể lực với cường độ cao. Các cầu thủ được yêu cầu thực hiện những bài chạy quanh sân với tốc độ cao kết hợp với những bài tập vận động.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng tích cực tập luyện, quyết tâm nối dài chuỗi trận không để thủng lưới trong màu áo U22 Việt Nam - Ảnh 6.

Thời tiết nắng nóng cùng những bài rèn thể lực khiến các cầu thủ khá mệt mỏi. Dù vậy, tất cả đều quyết tâm thực hiện chính xác những gì BHL yêu cầu nhằm ghi điểm trong mắt trợ lý Kim Han-yoon và HLV Park Hang-seo.

Buổi tập chào đón sự trở lại của tiền đạo Tuấn Hải sau khi cầu thủ này bình phục chấn thương gặp phải ở buổi tập trước. Trong khi đó, Trọng Đại vẫn phải tập riêng với bác sĩ của đội tuyển.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng tích cực tập luyện, quyết tâm nối dài chuỗi trận không để thủng lưới trong màu áo U22 Việt Nam - Ảnh 8.

Theo kế hoạch, ngày 10/10 tới đây, toàn đội sẽ di chuyển vào Thành phố Hồ Chí Minh để tiếp tục chuẩn bị cho cuộc đọ sức với U22 UAE. Đây được xem là bài test liều cao dành cho các cầu thủ trẻ trong hành trình hướng tới SEA Games 30 diễn ra vào cuối năm nay.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • MCK gửi lời nhắn đến anti-fan

    MCK gửi lời nhắn đến anti-fan
  • Đọc thêm