Thủ lĩnh Bức Tường nhắc đến cố nghệ sĩ Trần Lập tại Rock Việt - Tiger, tiết lộ lời hứa cảm động lúc sinh thời

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 07:15 25/01/2022

Tập 2 Rock Việt - Tiger Bùng Nổ Bản Lĩnh khiến khán giả, đặc biệt là fan Rock không khỏi xúc động khi cố ca sĩ Trần Lập - biểu tượng Rock Việt một thời được chính thủ lĩnh hiện tại của Bức Tường nhắc đến.

Tập 2 Rock Việt - Tiger Bùng Nổ Bản Lĩnh vừa lên sóng tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khán giả với những màn dự thi đậm chất máu lửa của các rocker. Trong tập phát sóng vừa qua, khán giả vô cùng xúc động khi cố ca sĩ Trần Lập - biểu tượng Rock Việt Nam một thời được chính thủ lĩnh hiện tại của Bức Tường nhắc đến. Ngoài ra, người anh em thân thiết của cố nghệ sĩ còn chia sẻ về lời hứa của anh lúc sinh thời.

Thủ lĩnh Bức Tường nhắc đến cố nghệ sĩ Trần Lập tại Rock Việt - Tiger, tiết lộ lời hứa cảm động lúc sinh thời - Ảnh 1.

Cụ thể, trong phần nhận xét về Aqua Band - nhóm Rock đông dân nhất show tính đến thời điểm hiện tại, tất cả HLV đều nể phục trước tinh thần "chiến binh" của band khi nghe chia sẻ của đại diện nhóm. Theo đó, cơ duyên cho sự ra đời của Aqua Band chính là lời hứa một thời tuổi trẻ của 2 thành viên trong nhóm. Nghe đến đây, HLV Trần Tuấn Hùng - thủ lĩnh Bức Tường hiện tại xúc động chia sẻ: "Lời hứa thể hiện bản lĩnh của các bạn, tôi và anh Trần Lập cũng từng hứa với nhau chơi nhạc đến khi nào không còn khán giả nghe thì thôi". Những chia sẻ của HLV Trần Tuấn Hùng khiến khán giả, đặc biệt là người hâm mộ Rock không khỏi xúc động.

Thủ lĩnh Bức Tường nhắc đến cố nghệ sĩ Trần Lập tại Rock Việt - Tiger, tiết lộ lời hứa cảm động lúc sinh thời - Ảnh 2.

Đại diện Aqua Band chia sẻ về cơ duyên lập nhóm

Cố ca sĩ Trần Lập từng là thủ lĩnh của Bức Tường - band Rock nổi danh là "tượng đài" của Rock Việt. Danh tiếng của cố ca sĩ từng lẫy lừng, nổi danh là "biểu tượng" Rock Việt một thời. Năm 2016, người hâm mộ tiếc thương khi nghe tin nam ca sĩ qua đời sau thời gian chống chọi với bệnh tật. Sau sự ra đi của cố ca sĩ Trần Lập, guitarist Trần Tuấn Hùng đã trở thành "cánh chim đầu đàn" thay thế người anh em thân thiết dẫn dắt Bức Tường.

Thủ lĩnh Bức Tường nhắc đến cố nghệ sĩ Trần Lập tại Rock Việt - Tiger, tiết lộ lời hứa cảm động lúc sinh thời - Ảnh 3.

Cố ca sĩ Trần Lập lúc sinh thời cùng guitarist Trần Tuấn Hùng

Những gì mà cựu thủ lĩnh Bức Tường đóng góp cho nền Rock Việt quả thật vô cùng lớn lao. Sự ra đi của cố ca sĩ Trần Lập đã từng khiến Rock đứng trên bờ vực thẳm.

Bức Tường không chỉ là tượng đài của nền Rock Việt, ban nhạc còn là thanh xuân, là ký ức của nhiều khán giả thuộc thế hệ 7x, 8x. Hơn 20 năm trước, không ít người trong số họ đã mơ ước, đã khát khao, đã vấp ngã rồi đứng lên cùng những ca từ đầy khích lệ: "Chặng đường nào trải bước trên hoa hồng, bàn chân cũng thấm đau vì những mũi gai. Đường vinh quang đi qua muôn ngàn sóng gió…". Hơn 2 thập kỷ đã trôi qua, Bức Tường đi qua nhiều thăng trầm và mất mát. Có những cuộc chia ly đã xảy ra, nhiều khó khăn và thách thức đeo bám họ. Thế nhưng, sự kiên cường của những người đàn ông Rock, của đam mê, đã giữ họ ở lại, thay đổi và chuyển mình mạnh mẽ.

Ảnh: NSX, Internet

https://kenh14.vn/thu-linh-buc-tuong-nhac-den-co-nghe-si-tran-lap-tai-rock-viet-tiger-tiet-lo-loi-hua-cam-dong-luc-sinh-thoi-20220125012606519.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm