Thủ đoạn man rợ của nhóm phụ nữ giết hại, phi tang xác 2 người đàn ông ở Bình Dương: Kích điện cho bất tỉnh rồi thắt cổ, "ướp" xác 2 lần

Tứ Quý, Theo Tổ quốc 10:45 19/05/2019

Theo lời khai của nhóm đối tượng, nạn nhân thứ nhất nhảy lầu do ảo giác, bị nhóm của Hà đưa vào nhà nghỉ bật điều hòa nhiệt độ thấp để bảo quản xác và tránh mùi hôi. Trong khi đó nạn nhân thứ hai bị kích điện rồi thắt cổ tử vong, thi thể trương phình bị Hà dùng dao đâm nhiều nhát rồi đổ bê tông phi tang.

Liên quan đến vụ án phát hiện 2 thi thể bị đổ bê tông và ướp trà ở căn nhà ấp 5, xã Hưng Hoà, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, 4 nghi phạm trong vụ án đã bị cơ quan công an bắt giữ. 

Theo đó, 4 nghi phạm được xác định là Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi), Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, cùng thường trú tại phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP. HCM), Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi, quê ở Tiền Giang) và một người chưa rõ thông tin. Trong số này có Hoa và Hà là 2 mẹ con.

2 nạn nhân trong vụ án là Trần Trí Thành (quận Phú Nhuận, TP. HCM) và Trần Đức Linh (quê Nghệ An, tạm trú ở Bình Dương).

Qua lời khai của các nghi phạm, quá trình gây án từ việc sát hại nạn nhân đến di chuyển, phi tang xác đã được làm rõ với những tình tiết dã man, rùng rợn.

Thủ đoạn man rợ của nhóm phụ nữ giết hại, phi tang xác 2 người đàn ông ở Bình Dương: Kích điện cho bất tỉnh rồi thắt cổ, ướp xác 2 lần - Ảnh 1.

Từ trái qua phải: Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi, hộ khẩu quận Tân Phú, TP HCM), Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, ngụ quận Tân Phú), Lê Phú Hạnh (54 tuổi, thường trú tại phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương)

Nhóm đối tượng khai nạn nhân thứ nhất nhảy lầu do ảo giác, bị "ướp" xác 2 lần

Theo lời khai của nhóm đối tượng, nghi phạm Hà, Thảo cùng 2 nạn nhân và một số người khác có tham gia một giáo phái lạ, thường xuyên thay đổi các chỗ ở để cùng nhau tu luyện.

Trong quá trình tu luyện tại 1 nhà nghỉ ở Vũng Tàu, nạn nhân Trần Đức Linh không tuân thủ đúng quy định nên xảy ra mâu thuẫn với Hà và Thảo.

Hà khai Linh tự nhảy từ trên lầu 1 xuống đất tử vong do bị ảo giác. Sau khi Linh chết, nhóm của Hà không báo cáo chính quyền mà đưa thi thể vào phòng bật máy lạnh nhiệt độ thấp để bảo quản thi thể, tránh mùi hôi.

Sau đó, nhóm này đưa thi thể Linh lên ô tô hiệu Ford Everest 7 chỗ đưa về căn nhà tại ấp 5, xã Hưng Hòa, bỏ thi thể nạn nhân vào thùng nhựa hình trụ, đổ nhiều xác trà để ướp, đổ keo dính, quấn băng keo xung quanh để lại trong phòng ngủ rồi bình thản "tu luyện" mà xem như không có chuyện gì xảy ra.

Thủ đoạn man rợ của nhóm phụ nữ giết hại, phi tang xác 2 người đàn ông ở Bình Dương: Kích điện cho bất tỉnh rồi thắt cổ, ướp xác 2 lần - Ảnh 2.

Chiếc ô tô hiệu Ford Everest 7 chỗ nhóm nghi phạm sử dụng để di chuyển thi thể nạn nhân

Thủ đoạn man rợ của nhóm phụ nữ giết hại, phi tang xác 2 người đàn ông ở Bình Dương: Kích điện cho bất tỉnh rồi thắt cổ, ướp xác 2 lần - Ảnh 3.

Chiếc thùng phi dùng để phi tang thi thể nạn nhân thứ nhất (được phát hiện vào sáng 16/5).

Nạn nhân thứ hai bị kích điện, thắt cổ tử vong, thi thể bị đâm nhiều nhát rồi đổ bê tông

Sau khi phi tang thi thể nạn nhân Linh, nhóm của Hà tiếp tục tu luyện tại căn nhà ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, Bình Dương. Trong thời gian này, Hà và Thảo lại thấy Thành (nạn nhân thứ 2) có biểu hiện bất thường, không đúng với quy tắc "tu luyện". Cụ thể Hà khai, Thành hay nhìn trộm phụ nữ tắm và ngủ, không nhịn được ăn ra ngoài tìm đồ ăn.

Sau đó, Hà và Thanh tỏ ra không hài lòng, khó chịu với Thành nên nảy sinh ý định sát hại để tránh phiền phức.

Để thực hiện hành vi, Thanh và Hà đi mua một bình ắc-quy và bộ kích điện về nhà, nói Thành đưa tay ra để châm cứu thì nạn nhân bị điện giật bất tỉnh. Tiếp đến Hà lấy sợi dây vải siết cổ nạn nhân tới chết rồi khóa cửa phòng lại.

Sang ngày hôm sau, cả nhóm thực hiện phi tang. Nhóm này mang thi thể anh Thành vào thùng chứa nước rồi mua nhiều xi măng về trộn vữa sau đó bỏ nạn nhân vào rồi đổ bê tông để che giấu. Tuy nhiên thấy thi thể trương phình nên Hà dùng dao đâm nhiều nhát vào lưng nạn nhân rồi tiếp tục đổ bê tông.

Thủ đoạn man rợ của nhóm phụ nữ giết hại, phi tang xác 2 người đàn ông ở Bình Dương: Kích điện cho bất tỉnh rồi thắt cổ, ướp xác 2 lần - Ảnh 4.

Chiếc thùng nhựa đổ bê tông chứa thi thể nạn nhân Thành

Vài ngày sau cả nhóm 4 người thu dọn đồ đạc chuyển đến khách sạn ở TP. Thủ Dầu Một (Bình Dương) thuê ở rồi tiếp tục tu luyện cho đến khi bị bắt giữ vào rạng sáng ngày 18/5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm