Thu Anh Hồ The Face khác lạ trong bộ sưu tập L’Amant của HeraDG

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 05/05/2019

Trong bộ sưu tập L’Amant vừa ra mắt, HeraDG đã tạo dựng hình ảnh mỹ nhân mơ màng giữa thiên nhiên, gợi nên vẻ đẹp đầy quyến rũ, mộng mị và mê hoặc như loài hoa nàng tiên (Papaver).

Thu Anh Hồ The Face khác lạ trong bộ sưu tập L’Amant của HeraDG - Ảnh 1.

Nổi bật với sự lạnh lùng nhưng cuốn hút và quyến rũ, nhỏ nhắn nhưng tràn đầy sức sống, Thu Anh Hồ - TOP 10 The Face Vietnam 2018 (hay còn biết đến là "người tình trong mộng của Sơn Tùng MTP") là một trong những hình ảnh tiêu biểu cho thế hệ người đẹp mới.

Thu Anh Hồ The Face khác lạ trong bộ sưu tập L’Amant của HeraDG - Ảnh 2.
Thu Anh Hồ The Face khác lạ trong bộ sưu tập L’Amant của HeraDG - Ảnh 3.

Papaver – họa tiết chính của BST L’Amant, loài hoa biểu tượng của sự quyến rũ đầy mê hoặc đã được các nhà thiết kế của HeraDG cách điệu hoá và thể hiện một cách tài tình trong BST.

Thu Anh Hồ The Face khác lạ trong bộ sưu tập L’Amant của HeraDG - Ảnh 4.
Thu Anh Hồ The Face khác lạ trong bộ sưu tập L’Amant của HeraDG - Ảnh 5.
Thu Anh Hồ The Face khác lạ trong bộ sưu tập L’Amant của HeraDG - Ảnh 6.

BST L’Amant lấy tông màu cam san hô - tông màu "thống trị" năm 2019 làm chủ đạo, kết hợp với tông màu be và nâu, mang đến sự tươi trẻ, nguồn năng lượng và khao khát hướng về thiên nhiên của con người.

Thu Anh Hồ The Face khác lạ trong bộ sưu tập L’Amant của HeraDG - Ảnh 7.
Thu Anh Hồ The Face khác lạ trong bộ sưu tập L’Amant của HeraDG - Ảnh 8.
Thu Anh Hồ The Face khác lạ trong bộ sưu tập L’Amant của HeraDG - Ảnh 9.

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết chọn cho mình bộ đồ nào cho mùa hè này thì BST L’Amant là một gợi ý cực kỳ lý tưởng và không thể bỏ qua.

Thu Anh Hồ The Face khác lạ trong bộ sưu tập L’Amant của HeraDG - Ảnh 10.

BST L’Amant sẽ xuất hiện trong buổi khai trương Showroom thứ 9 tại 81A Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP. Hồ Chí Minh vào ngày 10/5/2019 với sự tham gia của khách mời là Hoa hậu Trương Chi Trúc Diễm và Quán quân The Face Tú Hảo.

Đặc biệt, trong ngày khai trương 10/5/2019, HeraDG có rất nhiều ưu đãi lớn và những phần quà tặng hấp dẫn dành tặng khách hàng.

Website: http://heradg.com.vn

Fanpage: http://fb.com/heradgfashion

Hotline: 0911.663.698

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh lớp 11 đã làm những việc gì trước khi được phát hiện tử vong dưới mương nước sau lễ tổng kết năm học và "sự kỳ lạ" của chiếc xe đạp

    Theo người thân của em C., trước khi gặp chuyện chẳng lành, C. có về nhà làm một số việc rồi sau đó mới xin phép gia đình đi ăn liên hoan cuối năm.
  • Đọc thêm