Thót tim nhìn Tom Cruise xả thân cứu ekip thoát chết ở phim trường Điệp Vụ Bất Khả Thi 7

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 27/04/2021

Khi một nhân viên quay phim trượt chân trên nóc đoàn tàu đang chạy, tài tử Tom Cruise đã lao ra và kịp thời cứu giúp.

Không chỉ là một ngôi sao hành động, mới đây nam tài tử Tom Cruise đã khiến nhiều khán giả phải bàng hoàng khi một số hình ảnh của anh tại hậu trường được tung ra. Trong những bức hình này, có thể thấy Tom Cruise đã nhanh chóng cứu một nhân viên quay phim khi người này bị trượt chân và ngã ra khỏi nóc đoàn tàu đang chạy. Hình ảnh trên được ghi lại ở hậu trường bom tấn Mission: Impossible 7 (Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7).

Tom Cruise lao ra cứu lấy nhân viên quay phim bị ngã

Thót tim nhìn Tom Cruise xả thân cứu ekip thoát chết ở phim trường Điệp Vụ Bất Khả Thi 7 - Ảnh 2.

Có thể thấy, trong phân đoạn vô cùng nguy hiểm này, Tom Cruise đã lao ra để giữ lấy dây buộc trên lưng của nhân viên quay phim, giúp người này không bị rơi khỏi con tàu đang chạy. Sau đó, tài tử 58 tuổi đã kéo nhân viên này lên nóc tàu an toàn.

Thót tim nhìn Tom Cruise xả thân cứu ekip thoát chết ở phim trường Điệp Vụ Bất Khả Thi 7 - Ảnh 3.

Tom Cruise cùng "bạn gái tin đồn" Hayley Atwell diễn nhiều cảnh nguy hiểm trên phim trường

Trong phân cảnh này, Tom Cruise đang thủ vai nhân vật điệp viên Ethan Hunt, đồng hành cùng "bạn gái trên phim" là nữ diễn viên Hayley Atwell. Cặp đôi sẽ có một cảnh đầy căng thẳng khi chạy đua trên nóc tàu hỏa. Người thợ quay phim phụ trách phân đoạn này cũng chính là người đã suýt đối mặt với tử thần nếu không nhờ Tom Cruise giúp đỡ. Dẫu sao, trên người anh chàng cũng được chằng đủ loại dây buộc an toàn, trong khi Tom Cruise thì "vườn không nhà trống".

Sự cheo leo của tài tử 58 tuổi khiến nhiều người hâm mộ thót cả tim

Rất nhiều hình ảnh hậu trường của phim đã cho thấy Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7 sẽ sở hữu kha khá cảnh hành động ở trên tàu. Bên cạnh Tom Cruise, chính nữ diễn viên Hayley Atwell cũng dấn thân khi tự thực hiện nhiều phân cảnh nguy hiểm mà không có đóng thế.

Thót tim nhìn Tom Cruise xả thân cứu ekip thoát chết ở phim trường Điệp Vụ Bất Khả Thi 7 - Ảnh 5.

Cũng trên phim trường này, Tom Cruise đang dính nghi án "phim giả tình thật" với nữ diễn viên Hayley Atwell. Cả 2 không phủ nhận, nhưng cũng không xác minh tin đồn tình ái là thật hay giả. Một số nguồn tin của trang Daily Mail hé lộ rằng 2 ngôi sao đã trở nên "gần nhau hơn" sau thời gian quay phim, và hai người giờ đây "không thể tách rời".

Thót tim nhìn Tom Cruise xả thân cứu ekip thoát chết ở phim trường Điệp Vụ Bất Khả Thi 7 - Ảnh 6.

Đã có nhiều hình ảnh 2 ngôi sao tình tứ trên phim trường

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 5 năm 2022.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm