Thông tin đắt về hôn lễ của Thuý Vân và chồng đại gia: Khách sạn 5 sao ở TP.HCM, lộ diện 2 khách mời sao Vbiz

LAM, Theo Báo dân sinh 20:19 18/07/2020

Chỉ còn gần 1 tuần nữa, hôn lễ của Thuý Vân và ông xã đại gia Nhật Vũ sẽ chính thức diễn ra.

Sau thời gian hẹn hò và yêu đương mặn nồng, Á hậu Thuý Vân và doanh nhân Nhật Vũ sẽ chính thức về chung một nhà. Được biết, hiện tại cả hai đang gấp rút chuẩn bị những công đoạn cuối cùng cho ngày trọng đại. Trước đó, Á hậu và ông xã đã đăng kí kết hôn để hoàn tất thủ tục pháp lí.

Mới đây nhất, một số thông tin hiếm về hôn lễ của Thuý Vân và ông xã doanh nhân đã được hé lộ. Cụ thể, lễ cưới chính sẽ diễn ra vào lúc 18 giờ ngày 25/7 tại một khách sạn 5 sao ở trung tâm TP.HCM. Để giữ không gian riêng tư cho bạn bè và người thân 2 bên gia đình nên phía Thuý Vân - Nhật Vũ sẽ không hỗ trợ truyền thông tác nghiệp bên trong hôn lễ mà chỉ được quay phim, chụp ảnh khu vực sảnh đón khách.

Thông tin đắt về hôn lễ của Thuý Vân và chồng đại gia: Tổ chức tại khách sạn 5 sao ở TP.HCM, đã lộ diện 2 khách mời sao Vbiz hiếm hoi - Ảnh 2.

Hôn lễ của Thuý Vân và Nhật Vũ sẽ diễn ra vào ngày 25/7 tới, tại một khách sạn 5 sao ở TP.HCM

Đáng chú ý, hôn lễ Thuý Vân sẽ hạn chế số lượng khách mời, người tham dự chỉ là bạn bè và người thân của 2 bên gia đình. Đến thời điểm hiện tại, trong dàn sao Vbiz chỉ mới có Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Thuỳ Dung khoe thiệp, xác nhận sẽ đến tham dự.

Hiện tại, chỉ có Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Thuỳ Dung xác nhận tham dự
Thông tin đắt về hôn lễ của Thuý Vân và chồng đại gia: Tổ chức tại khách sạn 5 sao ở TP.HCM, đã lộ diện 2 khách mời sao Vbiz hiếm hoi - Ảnh 4.

Vì muốn giữ không gian riêng tư cho gia đình nên truyền thông sẽ không được tác nghiệp khu vực bên trong hôn lễ

Được biết, ông xã Thuý Vân là một doanh nhân khá có tiếng, cả 2 gặp nhau trong một buổi tiệc cưới. Nói về ấn tượng lần đầu gặp ông xã, nàng á hậu chia sẻ: "Ấn tượng ban đầu của tôi về anh là thư sinh, đẹp trai, đúng kiểu mình thích. Đặc biệt là giọng nói của anh rất hay". Cả hai đã có 2 năm tìm hiểu mới chính thức bắt đầu hẹn hò vào giữa năm 2019. Cho đến ngày 8/3/2020, Thuý Vân hạnh phúc khoe khoảnh khắc được Nhật Vũ cầu hôn, cuộc tình cả 2 chuyển sang giai đoạn mới.

Thông tin đắt về hôn lễ của Thuý Vân và chồng đại gia: Tổ chức tại khách sạn 5 sao ở TP.HCM, đã lộ diện 2 khách mời sao Vbiz hiếm hoi - Ảnh 5.

Thuý Vân và Nhật Vũ đã đăng ký kết hôn cách đây gần 1 tháng

Mặc dù Nhật Vũ hơn tuổi Thuý Vân khá nhiều nhưng anh sở hữu ngoại hình rất trẻ trung, phong độ và có phong cách ăn mặc sành điệu, năng động. Nàng Á hậu rất hạnh phúc vì được ông xã tương lai và mẹ chồng cưng chiều hết mực dù chưa chính thức về làm dâu. Hiện, Thuý Vân cũng đang dính nghi vấn mang thai con đầu lòng, tuy nhiên cô không lên tiếng về việc này.

Cả 2 đang rất nôn nao đợi chờ đến ngày trọng đại
Thông tin đắt về hôn lễ của Thuý Vân và chồng đại gia: Tổ chức tại khách sạn 5 sao ở TP.HCM, đã lộ diện 2 khách mời sao Vbiz hiếm hoi - Ảnh 7.

Không chỉ cô dâu, chú rể, gia đình 2 bên cũng rất mong chờ đến ngày vui của Thuý Vân và Nhật Vũ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm