Thói quen làm đẹp tai hại của nhiều beauty blogger khiến mỹ phẩm tiền triệu cũng mất hết tác dụng

Tunmun, Theo Helino 12:00 01/12/2019

Mua mỹ phẩm tiền triệu mà lại mắc phải sai lầm này thì cũng phí hoài.

Nhiều chị em thường có thói quen để mỹ phẩm như toner, serum, đồ trang điểm hay nước hoa trong phòng tắm vì tiện dụng, sau khi rửa mặt có thể sử dụng luôn. Nhưng thực tế đây lại là thói quen tai hại khiến sản phẩm nhanh bị biến chất, không còn hiệu quả.

Thói quen làm đẹp tai hại của nhiều beauty blogger khiến mỹ phẩm tiền triệu cũng mất hết tác dụng - Ảnh 1.

Điều này là bởi trong phòng tắm vốn khá kín hơi, ẩm ướt khiến vi khuẩn có điều kiện phát triển mạnh. Chính vì lẽ đó khi để mỹ phẩm trong nhà vệ sinh cũng đồng nghĩa với việc bạn đã tạo điều kiện để vi khuẩn xâm nhập vào mỹ phẩm dễ dàng hơn, khiến sản phẩm không còn hiệu quả.

Ngoài ra, hơi nước nóng khi bạn tắm rửa càng giúp vi khuẩn sinh sôi nảy nở nhanh hơn đồng thời khiến sản phẩm bị biến chất, mất mùi hương màu sắc và giảm chất lượng.

Thói quen làm đẹp tai hại của nhiều beauty blogger khiến mỹ phẩm tiền triệu cũng mất hết tác dụng - Ảnh 2.
Thói quen làm đẹp tai hại của nhiều beauty blogger khiến mỹ phẩm tiền triệu cũng mất hết tác dụng - Ảnh 3.

Do đó, bạn nên bỏ thói quen để mỹ phẩm trong nhà vệ sinh. Thông thường bạn nên để mỹ phẩm ở nơi khô ráo, râm mát tránh ánh nắng chiếu trực tiếp. Một số cô nàng có điều kiện hơn thì có thể để mỹ phẩm trong tủ lạnh mini giúp bảo quản sản phẩm được lâu hơn; đặc biệt những sản phẩm serum vitamin C, dầu dưỡng, sản phẩm không chứa chất bảo quản thì càng nên để trong ngăn mát tủ lạnh.

Thói quen làm đẹp tai hại của nhiều beauty blogger khiến mỹ phẩm tiền triệu cũng mất hết tác dụng - Ảnh 4.

Để mỹ phẩm trong nhà vệ sinh, cạnh bồn rửa mặt - thói quen tai hại mà nhiều cô nàng xinh đẹp, sành điệu cũng mắc phải.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm