Thời nào rồi còn ngồi đếm like, thú vui mới của dân mạng bây giờ là dăm ba phút phải lên Lotus check "token" một lần mới được

Dramaqueen x Welax, Theo Helino 13:58 18/09/2019

Ngồi buồn cắn móng tay, cắn xong rồi lại check "token"... Cuộc chạy đua Token trên Lotus đang hot hơn bao giờ hết, bạn đã kịp bắt trend chưa đấy?

Hot nhất những ngày vừa qua và chắc chắn là cả những ngày tiếp theo trong đời sống dân mạng tại Việt Nam đó chính là sự ra đời của mạng xã hội Lotus. Chính thức được trình làng vào ngày 16/9 tại lễ ra mắt hoành tráng với sân khấu 3D, MXH Lotus đang khiến người người nhà nhà "bật mood" khám phá để thoả sức tò mò, lục lọi những tính năng hay ho để chuẩn bị chuyển sang nhà mới.

Thế mà chỉ mới vài ngày thôi, dân tình đã bắt đầu có những "cuộc chạy đua" mới trên Lotus rồi đây này. Bạn không nhanh chân, lại "tụt hậu" so với người ta đấy!! 

Thời nào rồi còn ngồi đếm like, thú vui mới của dân mạng bây giờ là dăm ba phút phải lên Lotus check token một lần mới được - Ảnh 1.

Đó chính là cuộc đua về "Token" trên Lotus. Thời này rồi ai còn đếm like, thu hoạch token trên Lotus mới là chân ái. Từ lời giới thiệu của CEO Lotus rằng "Bất kỳ hoạt động nào của người dùng được thực hiện xoay quanh nội dung đều sẽ sản sinh ra Token"... Những người dùng mới trên Lotus đang tích cực đọc/xem nội dung - chia sẻ lại nội dung - tự sản xuất nội dung để thu hoạch token về cho mình. Đây chính là 3 cách thức chính và chủ yếu để bạn "làm giàu" trên Lotus.

Thế rồi bạn lại tự hỏi, người ta đua Token trên Lotus để làm gì? Cứ lên Lotus là biết ngay. Các sao, KOLs, Influencer, dàn hot boy hot girl và bạn bè đều chuyển sang Lotus hết rồi đấy. Nhìn người ta có nhiều Token rồi đủ các thể loại danh hiệu "xịn xò", mình mà không "ngứa ngáy" thì không phải dân mạng chân chính rồi...

Thời nào rồi còn ngồi đếm like, thú vui mới của dân mạng bây giờ là dăm ba phút phải lên Lotus check token một lần mới được - Ảnh 3.

Thời nào rồi còn ngồi đếm like, thú vui mới của dân mạng bây giờ là dăm ba phút phải lên Lotus check token một lần mới được - Ảnh 5.

Thời nào rồi còn ngồi đếm like, thú vui mới của dân mạng bây giờ là dăm ba phút phải lên Lotus check token một lần mới được - Ảnh 7.

Thời nào rồi còn ngồi đếm like, thú vui mới của dân mạng bây giờ là dăm ba phút phải lên Lotus check token một lần mới được - Ảnh 9.

Thời nào rồi còn ngồi đếm like, thú vui mới của dân mạng bây giờ là dăm ba phút phải lên Lotus check token một lần mới được - Ảnh 11.

Thời nào rồi còn ngồi đếm like, thú vui mới của dân mạng bây giờ là dăm ba phút phải lên Lotus check token một lần mới được - Ảnh 13.

Thời nào rồi còn ngồi đếm like, thú vui mới của dân mạng bây giờ là dăm ba phút phải lên Lotus check token một lần mới được - Ảnh 15.
Thời nào rồi còn ngồi đếm like, thú vui mới của dân mạng bây giờ là dăm ba phút phải lên Lotus check token một lần mới được - Ảnh 16.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày