Thời gian giao hàng iPhone SE 2020 bị trì hoãn lâu hơn bình thường

Nguyễn Hải, Theo Trí Thức Trẻ 20:32 19/04/2020

Sớm nhất phải đến 4 tháng Năm, những người đặt mua iPhone SE 2020 mới bắt đầu nhận được hàng.

Ngay cả trong điều kiện bình thường, không phải lúc nào những chiếc iPhone mới của Apple được giao hàng đúng thời gian. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi giữa lúc đại dịch Covid-19 đang hoành hành như hiện nay, những chiếc iPhone SE mới sẽ đến tay khách hàng trễ hơn một chút.

Theo website của Apple, mặc dù trang đặt hàng iPhone SE sẽ chính thức ra mắt vào ngày 24 tháng Tư tới đây, nhưng chiếc iPhone mới sẽ chỉ đến tay khách hàng sớm nhất từ 4 tháng Năm – đối với trường hợp giao hàng nhanh. Còn đối với giao hàng tiêu chuẩn, miễn phí, chiếc điện thoại mới sẽ đến tay khách hàng sớm nhất từ 6 tháng Năm.

Thời gian giao hàng iPhone SE 2020 bị trì hoãn lâu hơn bình thường - Ảnh 1.

Thậm chí đối với phiên bản màu đỏ, khách hàng có thể phải chờ đến 13 tháng Năm mới nhận được hàng và còn không có giao hàng nhanh.

Dù thông thường iPhone mà người dùng đặt mua sẽ được giao từ ngày hôm sau, nhưng thời gian trì hoãn từ một đến hai tuần như trên vẫn chưa phải điều thảm họa. Năm ngoái, một số phiên bản iPhone 11 cũng gặp tình trạng trì hoãn tương tự, do nhu cầu cao quá mức. Thông thường Apple không công bố nguyên nhân giao hàng muộn, nhưng với tình hình xáo trộn hiện tại, điều này là hoàn toàn dễ hiểu.

Thời gian chờ đợi này hẳn sẽ làm nhiều người sốt ruột, đặc biệt với smartphone đầy phấn khích như iPhone SE mới. Với giá khởi điểm chỉ 399 USD và có bộ xử lý cùng nhiều tính năng tương tự các iPhone đắt tiền hơn, đây chính là chiếc iPhone được nhiều người mong đợi nhất.

Tham khảo Mashable

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm