Thời gian có thể thay đổi mọi thứ nhưng độ lầy của Hòa Minzy thì không: Có cơ hội là tranh thủ xin bài để hát ngay!

HwangPD, Theo Trí Thức Trẻ 15:20 27/03/2021

3 "mục tiêu" của Hòa Minzy lần lượt là Hứa Kim Tuyền, LyLy và Tạ Anh Thắng.

Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân là show thực tế về âm nhạc được giới trẻ dành sự quan tâm. Trải qua 10 tập phát sóng, khán giả đã được chứng kiến những màn đơn và song ca đã tai và mãn nhãn tới từ dàn cast và khách mời. Hàng loạt ca khúc được làm mới và trở thành cơn sốt trên mạng xã hội, đưa tên tuổi chương trình đến gần hơn với công chúng. Các nghệ sĩ tham gia nhờ đó được "thơm lây", nhận được sự quan tâm và yêu thương từ khán giả truyền hình.

Đóng vai trò là thành viên cố định của chương trình, Hòa Minzy nhanh chóng trở thành tâm điểm nhờ những khoảnh khắc hài hước đúng nghĩa. Đáng chú ý, cô nàng tiếp tục rắc muối với màn tranh thủ xin xỏ các nhạc sĩ khách mời về cơ hội sáng tác. 3 "mục tiêu" của cô nàng tinh quái này lần lượt là Hứa Kim Tuyền, LyLy và Tạ Anh Thắng.

Thời gian có thể thay đổi mọi thứ nhưng độ lầy của Hòa Minzy thì không: Có cơ hội là tranh thủ xin bài để hát ngay! - Ảnh 1.

Trong buổi diễn với chủ đề nhạc phim, khán giả được thưởng thức ca khúc nhạc phim Goblin được viết lời Việt bởi Hứa Kim Tuyền qua giọng ca của Văn Mai Hương

Thời gian có thể thay đổi mọi thứ nhưng độ lầy của Hòa Minzy thì không: Có cơ hội là tranh thủ xin bài để hát ngay! - Ảnh 2.

Khi nghe nữ ca sĩ họ Văn chia sẻ đã đưa bản phối này lên kênh YouTube cá nhân, Hòa Minzy nhanh chóng tranh thủ: "Nhưng em có thể hát bài này lúc em đi diễn được không Tuyền?"

Thời gian có thể thay đổi mọi thứ nhưng độ lầy của Hòa Minzy thì không: Có cơ hội là tranh thủ xin bài để hát ngay! - Ảnh 3.

Phản ứng của Văn Mai Hương khiến cư dân mạng phì cười vì độ lầy lội không kém cô em trong nghề

Thời gian có thể thay đổi mọi thứ nhưng độ lầy của Hòa Minzy thì không: Có cơ hội là tranh thủ xin bài để hát ngay! - Ảnh 4.

Trong tập 10, ca khúc Mùa Đông Chưa Bao Giờ Tới qua sự thể hiện của ca sĩ Uyên Linh khiến khán giả đã tai đã mắt nhờ giai điệu và ca từ đỉnh cao

Thời gian có thể thay đổi mọi thứ nhưng độ lầy của Hòa Minzy thì không: Có cơ hội là tranh thủ xin bài để hát ngay! - Ảnh 5.

Hòa Minzy không ngăn được cảm xúc trước sân khấu của đàn chị

Thời gian có thể thay đổi mọi thứ nhưng độ lầy của Hòa Minzy thì không: Có cơ hội là tranh thủ xin bài để hát ngay! - Ảnh 6.

Sau khi màn trình diễn kết thúc, Uyên Linh đã dành lời cảm ơn trân trọng tới nhạc sĩ Tạ Anh Thắng

Thời gian có thể thay đổi mọi thứ nhưng độ lầy của Hòa Minzy thì không: Có cơ hội là tranh thủ xin bài để hát ngay! - Ảnh 7.

Hòa Minzy không quên "lẽo đẽo" theo sau đàn chị và thuyết phục nam nhạc sĩ: "Em không cần anh tặng bài hát đâu ạ, em mua được ạ"

Thời gian có thể thay đổi mọi thứ nhưng độ lầy của Hòa Minzy thì không: Có cơ hội là tranh thủ xin bài để hát ngay! - Ảnh 8.

Thế nhưng, khi quay lên sân khấu, cô nàng lại lén nhờ Uyên Linh nhắn nhủ nhạc sĩ Tạ Anh Thắng sáng tác cho mình

Thời gian có thể thay đổi mọi thứ nhưng độ lầy của Hòa Minzy thì không: Có cơ hội là tranh thủ xin bài để hát ngay! - Ảnh 9.

Biểu cảm dễ thương của Hòa Minzy khi đi "nhờ vả" đàn chị

Thời gian có thể thay đổi mọi thứ nhưng độ lầy của Hòa Minzy thì không: Có cơ hội là tranh thủ xin bài để hát ngay! - Ảnh 10.

Cô nàng thậm chí còn tuyên bố đã đặt hàng sáng tác của LyLy. Nghe đến đây, Uyên Linh chỉ biết ngậm ngùi vì bị đàn em "nẫng tay trên" nhanh như chớp

Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm