Thời đại của hiệp sĩ Jedi đi tới hồi kết trong trailer của "Star Wars: The Last Jedi"

Khắc Tâm, Theo Trí Thức Trẻ 09:33 15/04/2017

Mới đây, phần thứ 8 của loạt phim đình đám "Star Wars" đã tung ra trailer đầu tiên, hé lộ hồi kết của các Jedi.

Star Wars là một trong những thương hiệu phim lớn và có lượng fan khổng lồ bậc nhất trên thế giới. Phần thứ 7 của loạt phim ra mắt năm 2015 hiện đang có doanh thu đứng thứ 3 mọi thời đại với hơn 2 tỉ đô la. Nối tiếp thành công đó, Star Wars: The Last Jedi sẽ là quả bom tấn của Disney và Lucasfilm trong năm nay. Và mới đây, trailer đầu tiên của phần 8 đã được tung ra và khiến cho người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Vũ trụ của Star Wars đã kéo dài qua hàng chục năm và gắn liền với cuộc nội chiến của nhà Skywalker. Trong phần phim trước, Rey (Daisy Ridley), một cô gái có thân thế bí ẩn và sở hữu Thần Lực mạnh mẽ, cùng với anh lính đào ngũ Finn (John Boyega) đã đứng về phe Kháng chiến chống lại đội quân First Order.

Tuy nhiên, thủ lĩnh của kẻ địch lại là Kylo Ren/Ben Solo (Adam Driver), con trai của chỉ huy quân Kháng chiến Leia Skywalker (Carrie Fisher) và anh hùng Han Solo (Harrison Ford). Ben giết cha mình rồi lấn sâu vào con đường tà đạo. Sau khi đánh bại Ben, Rey lên đường đi tìm Luke Skywalker (Mark Hamill), em trai sinh đôi của Leia và cũng là hiệp sĩ Jedi cuối cùng.

Thời đại của hiệp sĩ Jedi đi tới hồi kết trong trailer của Star Wars: The Last Jedi - Ảnh 2.

Rey đến luyện tập cùng Luke Skywalker ở cuối phần 7

Đoạn trailer dài gần 2 phút gồm nhiều hình ảnh rời rạc nhưng người xem vẫn có thể nhận ra những tình tiết quan trọng nhất. Lấy bối cảnh ngay sau các sự kiện của phim trước, Rey lúc này đã được Luke huấn luyện và thành thục cách sử dụng Thần Lực cũng như Lightsaber.

Thời đại của hiệp sĩ Jedi đi tới hồi kết trong trailer của Star Wars: The Last Jedi - Ảnh 3.

Cô đã thuần thục việc sử dụng Thần Lực

Chiếc mặt nạ của Darth Vader bị vỡ vụn hay mảnh vải có in hình ký hiệu của Nền Cộng Hòa Cũ đều mang ý nghĩa vô cùng quan trọng. Dark Vader, cha của Luke và Leia Skywalker, từng là một hiệp sĩ Jedi phục vụ cho Nền Cộng Hòa Cũ. Tuy nhiên, chính anh cũng là người đặt dấu chấm hết cho nó bằng việc phản bội lại các Jedi và trở thành một Sith Lord. Ben Solo rất tôn sùng con đường của ông ngoại và luôn nâng niu chiếc mũ này. Liệu đây có phải dấu hiệu rằng Nền Cộng Hòa Cũ sẽ được khôi phục?

Thời đại của hiệp sĩ Jedi đi tới hồi kết trong trailer của Star Wars: The Last Jedi - Ảnh 4.

Thời đại của hiệp sĩ Jedi đi tới hồi kết trong trailer của Star Wars: The Last Jedi - Ảnh 5.

Liệu Nền Cộng Hòa Cũ có trở lại cùng với Darth Vader?

Ngoài ra, đoạn trailer cũng cho thấy Finn, chàng phi công Poe Dameron (Oscar Isaac) và cả Kylo Ren cũng xuất hiện trở lại. Với nền nhạc không thể hào hùng hơn, cuộc chiến trong Star Wars: The Last Jedi hứa hẹn sẽ vô cùng ác liệt và hoành tráng.

Thời đại của hiệp sĩ Jedi đi tới hồi kết trong trailer của Star Wars: The Last Jedi - Ảnh 6.

Cuộc chiến trong phim hứa hẹn sẽ hoành tráng hơn trước rất nhiều

Chiếc tàu Millennium Falcon huyền thoại của Han Solo cũng xuất hiện. Sau cái chết của ông trong phần phim trước, chủ nhân của con tàu nhanh nhất dải ngân hà này vẫn còn là ẩn số.

Thời đại của hiệp sĩ Jedi đi tới hồi kết trong trailer của Star Wars: The Last Jedi - Ảnh 7.

Chiếc tàu Millennium Falcon của Han Solo cũng trở lại

Thế nhưng, ám ảnh nhất có lẽ chính là câu nói của Luke Skywalker: "Thời đại của các Jedi đã tới hồi kết!". Liệu với tựa đề là Hiệp Sĩ Jedi Cuối Cùng, Luke Skywalker, người anh hùng gắn liền với Star Wars suốt 40 năm nay, sẽ giã từ loạt phim? Nếu có, đây sẽ là cú sốc rất lớn cho cộng động fan khổng lồ của loạt phim này trên khắp thế giới sau cái chết của Carrie Fisher hồi đầu năm.

Thời đại của hiệp sĩ Jedi đi tới hồi kết trong trailer của Star Wars: The Last Jedi - Ảnh 8.

Hồi kết của các Hiệp sĩ Jedi đã tới?

Star Wars: The Last Jedi có sự tham gia của Daisy Ridley, John Boyega, Mark Hamill, Carrie Fisher, Oscar Isaac… và do Rian Johnson làm đạo diễn. Phim dự kiến sẽ ra mắt ngày 15/12/2017.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm