Thời buổi mòn mỏi săn sale để mua sắm đã qua rồi, cập nhật ngay xu hướng mới dưới đây!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 31/07/2020

Đó là vì bạn chưa biết đến 2 bí kíp mua hàng giá sốc vào mỗi ngày và nơi thu thập hàng trăm coupon mua sắm dễ hơn ăn bánh.

Giá Sốc Hôm Nay: Ngày nào cũng có ưu đãi tới 50%++

Chương trình siêu hot này hiện đang có mặt trên Tiki, sẽ mang đến hơn 300 sản phẩm "giá sốc" giảm đến 50%++ trong 3 khung giờ vào mỗi ngày: 0h - 12h, 12h - 21h và 21h - 0h.

Thời buổi mòn mỏi săn sale để mua sắm đã qua rồi, cập nhật ngay xu hướng mới dưới đây! - Ảnh 1.

Hơn 300 sản phẩm giá sốc, ưu đãi lên đến 50%++ mỗi ngày trên Tiki

Giá tốt chưa đủ, hàng hóa trong chương trình cũng cực kỳ đa dạng, đến từ rất nhiều ngành hàng, từ Sức khỏe - Làm đẹp, Sách, Hàng Tiêu dùng, Nhà cửa Đời sống, đến Hàng Công nghệ, Thiết bị Số - Phụ kiện Số, hay cả Thực phẩm Tươi sống...

Bên cạnh các "deal đang bán", bạn còn có thể theo dõi các "deal sắp bán" để nhanh chóng "đặt gạch" và sở hữu ngay mặt hàng ưa thích với giá tốt nhất. Các sản phẩm trong chương trình này còn được cá nhân hóa cho từng Khách Hàng dựa vào mức độ quan tâm đối với những nhóm ngành sản phẩm nhất định, các đánh giá sản phẩm, cũng như tốc độ giao hàng... Quá tiện lợi!

Thời buổi mòn mỏi săn sale để mua sắm đã qua rồi, cập nhật ngay xu hướng mới dưới đây! - Ảnh 2.
Thời buổi mòn mỏi săn sale để mua sắm đã qua rồi, cập nhật ngay xu hướng mới dưới đây! - Ảnh 3.

Theo dõi deal đang bán và sắp bán để rinh về hàng chất, giá ngon

Deal 0đ chào bạn mới

Tất cả các Khách Hàng lần đầu tiên mua hàng trên Tiki có thể mua sắm các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu uy tín với giá 0đ, như Pampers, Nan, Milo, Bobby, Vichy, Rohto, Kinh Đô, Pepsi, PVM, Warrior.

Thời buổi mòn mỏi săn sale để mua sắm đã qua rồi, cập nhật ngay xu hướng mới dưới đây! - Ảnh 4.

Deal 0đ là cơ hội để những khách hàng chưa từng mua sắm trên trang thương mại điện tử có cơ hội trải nghiệm hình thức mua sắm đầy tiện lợi này. Đồng thời, chương trình hỗ trợ bạn tối đa khi mua sắm bằng các sản phẩm chính hãng với giá ưu đãi 0đ.

Coupon Hub - nơi quy tụ tất cả coupon, voucher

Từ nay, bạn không phải mất thời gian thu thập mã giảm giá hay các coupon, voucher khuyến mãi, mà chỉ cần vào Coupon Hub trên Tiki để tận hưởng tất cả những ưu đãi hot nhất của các thương hiệu, cửa hàng cũng như các đơn vị thanh toán như ví điện tử, ngân hàng…

Bạn chỉ cần cần VÀO ĐÂY lựa chọn mã ưu đãi ưng ý nhất, nhấn "lưu mã" và sau đó dễ dàng sử dụng tại giỏ hàng để được giảm giá trực tiếp.

Thời buổi mòn mỏi săn sale để mua sắm đã qua rồi, cập nhật ngay xu hướng mới dưới đây! - Ảnh 5.

Tất cả mã ưu đãi đều có sẵn để bạn tận hưởng mua sắm nhanh chóng và thuận tiện

Trước đó, Tiki cũng đã ra mắt chương trình miễn phí vận chuyển lên đến 700.000 đồng, áp dụng cho mọi loại đơn hàng trên Tiki. Chương trình vẫn đang diễn ra đến hết ngày 12/08/2020.

Bình luận

  • Đọc thêm