Thoát khỏi hình ảnh lụy tình đau khổ, Gin Tuấn Kiệt "quậy tưng" trên sân khấu "Sing My Song"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 07/05/2018

Các HLV đã dành lời khen cho sự lột xác của Gin Tuấn Kiệt tại "Sing My Song".

Tối 6/5, tập 10 "Sing My Song - Bài hát hay nhất" đã lên sóng truyền hình VTV3. Đây là đêm thi tiếp tục của vòng Giải cứu dành cho những thí sinh không may mắn bị rớt tại Trại sáng tác. 6 thí sinh cuối cùng đến từ 3 đội đã hoàn thành những ca khúc của mình dưới sự hướng dẫn của HLV và trình bày trên sân khấu để chinh phục khán giả.

Thoát khỏi hình ảnh lụy tình đau khổ, Gin Tuấn Kiệt quậy tưng trên sân khấu Sing My Song - Ảnh 1.

Các thí sinh tham gia phần Giải cứu

Nhận chủ đề "mạng xã hội", Gin Tuấn Kiệt đã mang đến ca khúc "Để xem được bao lâu". Không còn là hình ảnh thư sinh trong âm nhạc, Gin có chút "quậy" một hình ảnh mới mà anh đang hướng đến. Câu hát "Để xem được bao lâu" hay "Hết yêu đừng bóc phốt nhau làm gì" hứa hẹn sẽ tạo nên làn sóng trên mạng xã hội.

HLV Lê Minh Sơn khen ngợi sự lột xác của Gin Tuấn Kiệt và một sự vượt trội rất lớn. HLV Giáng Son cho rằng ca khúc sẽ phủ sóng rộng rãi, một phần trình diễn rất chuyên nghiệp. Tuy nhiên, cô lại khuyên anh nên hát rõ lời hơn.

Thoát khỏi hình ảnh lụy tình đau khổ, Gin Tuấn Kiệt quậy tưng trên sân khấu Sing My Song - Ảnh 3.
Thoát khỏi hình ảnh lụy tình đau khổ, Gin Tuấn Kiệt quậy tưng trên sân khấu Sing My Song - Ảnh 4.

Mở màn chương trình là Nguyễn Kim Tuyên - học trò của Đức Trí. Sau khi được góp ý và chỉnh sửa từ HLV Đức Trí, cô đã hoàn thành ca khúc của mình mang tên "Mẹ của chàng trai ấy" - một ca khúc dành cho mẹ chồng tương lai vô cùng đáng yêu.

Thoát khỏi hình ảnh lụy tình đau khổ, Gin Tuấn Kiệt quậy tưng trên sân khấu Sing My Song - Ảnh 6.

Trương Phước Lộc mang đến một ca khúc đậm chất Tây Nguyên có tên "Bing bing bong bong". Ca khúc nói lên nạn phá rừng đã hủy hoại thiên nhiên cùng thông điệp "Đất chính là mẹ và rừng chính là mái tóc của mẹ". Ngoài giai điệu mạnh mẽ, ca từ gần gũi thì giọng hát nội lực, vang sáng của Phước Lộc đã thật sự chinh phục người nghe.

HLV Đức Trí chia sẻ khi nghe ca khúc này liền nhớ đến ca khúc "Những con voi không đuôi" của Lê Minh Sơn.

Thoát khỏi hình ảnh lụy tình đau khổ, Gin Tuấn Kiệt quậy tưng trên sân khấu Sing My Song - Ảnh 8.

Tiếp đến là một góc nhìn rất đặc biệt của thí sinh Khả Linh với "Bàn tay nhỏ trái tim xinh", ca khúc đặc biệt này nói về cô bé Hải An, 7 tuổi mắc căn bệnh hiểm nghèo và đã hiến giác mạc cho Y học.

Hồ Hoài Anh xin lỗi Khả Linh vì đã làm khó cô tại trại sáng tác khi trong những giờ cuối cùng bắt cô phải viết lại một ca khúc mới và thành quả ngày hôm nay là một bài hát rất hay. HLV Lê Minh Sơn khen ngợi Khả Linh là một trong những nữ nhạc sĩ có giọng hát hay nhất Việt Nam.

Thoát khỏi hình ảnh lụy tình đau khổ, Gin Tuấn Kiệt quậy tưng trên sân khấu Sing My Song - Ảnh 10.

Hoàng Sơn - học trò của Giáng Son đã bốc được chủ đề "Giấc mơ" và đã viết nên ca khúc "Trong cơn mê lạ". Trên sân khấu, Hoàng Sơn đã mang đến một câu chuyện thú vị về những suy nghĩ của người trưởng thành đã đi được nữa kiếp người và muốn tìm về với tuổi thơ như một cơn mơ thật đẹp.

Thoát khỏi hình ảnh lụy tình đau khổ, Gin Tuấn Kiệt quậy tưng trên sân khấu Sing My Song - Ảnh 12.

Tập Chung kết "Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất" sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h15 ngày 13/5/2018.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm