Thiếu vắng bạn trai trong buổi dạ hội cuối cấp, cô gái trẻ quyết định làm 1 điều khiến mọi người vừa buồn cười vừa cảm phục

Mây, Theo Helino 22:00 15/05/2018

Dù chẳng có bạn trai bên cạnh trong sự kiện mà mọi học sinh cuối cấp đều mong chờ, cô gái trẻ Brianna vẫn không hề ủ rũ mà quyết định tận hưởng điều này một cách vui vẻ nhất có thể.

Brianna Ludlum, 18 tuổi, là một cô gái tới từ Nam Carolina, Mỹ. Cô và bạn trai mình là Saulo đã bắt đầu hẹn hò từ tháng 11 năm 2016 thế nhưng đến tháng 8 năm 2017 thì Saulo buộc phải theo gia đình chuyển đến sinh sống tại Châu Âu. 

Thiếu vắng bạn trai trong buổi dạ hội cuối cấp, cô gái trẻ quyết định làm 1 điều khiến mọi người vừa buồn cười vừa cảm phục - Ảnh 1.

Brianna và bạn trai Saulo

Sự chia cách về địa lý này không những không khiến mối tình đổ vỡ mà còn giúp quan hệ của đôi trẻ ngày càng bền chặt hơn. 

"Chúng tôi vẫn gọi điện cho nhau mỗi ngày và cảm thấy ổn về điều đó. Tôi thậm chí còn có kế hoạch tới thăm anh ấy vào mùa hè năm nay", cô gái trẻ Brianna cho biết. 

Tuy không có vấn đề với việc yêu xa, thế nhưng có một sự kiện diễn ra khiến cô tương đối buồn vì thiếu vắng người yêu ở bên cạnh, đó chính là buổi dạ hội cuối cấp mà mọi học sinh đều mong đợi. Chẳng có người thương tham dự cùng, buổi lễ dường như đã mất đi một nửa ý nghĩa. 

Thế nhưng trái ngược với suy đoán của mọi người, Brianna không hề ủ dột quá lâu mà lại quyết định làm một điều khiến mọi người vừa cảm phục vừa buồn cười: không xúng xính váy áo, cô khoác lên mình bộ quần áo con lười để phá đám và mua vui cho mọi người.

Thiếu vắng bạn trai trong buổi dạ hội cuối cấp, cô gái trẻ quyết định làm 1 điều khiến mọi người vừa buồn cười vừa cảm phục - Ảnh 2.

Brianna không buồn rầu mà quyết định hóa thân thành 1 con lười để mua vui cho mọi người

Điều đặc biệt là đây chính là bộ quần áo mà người yêu tặng cho Brianna do cô có niềm yêu thích đặc biệt với những chú lười. 

Brianna xuất hiện trên ảnh của những người bạn thân thiết, khiến các cô bạn xinh đẹp bỗng nhiên bị lu mờ vì vật thể kỳ lạ đột nhiên xuất hiện phía sau.

Đương nhiên, cô chỉ đùa cho vui trong một vài bức ảnh chứ không hề phá đám mọi khoảnh khắc của bạn mình.

Thiếu vắng bạn trai trong buổi dạ hội cuối cấp, cô gái trẻ quyết định làm 1 điều khiến mọi người vừa buồn cười vừa cảm phục - Ảnh 3.

Rốt cuộc đâu mới là nhân vật chính của bức ảnh?

Thiếu vắng bạn trai trong buổi dạ hội cuối cấp, cô gái trẻ quyết định làm 1 điều khiến mọi người vừa buồn cười vừa cảm phục - Ảnh 4.

2 thiếu nữ xinh đẹp bên...cô lười màu nâu

Thiếu vắng bạn trai trong buổi dạ hội cuối cấp, cô gái trẻ quyết định làm 1 điều khiến mọi người vừa buồn cười vừa cảm phục - Ảnh 5.

Đi ra mau con lười kia, đừng có chiếm spotlight của chúng tôi!

Câu chuyện này sau đó đã được chính em gái của Brianna đăng tải lên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm của khá nhiều người. Hầu hết mọi người đều tỏ ra cảm phục sự lạc quan yêu đời của cô gái trẻ.

"Nếu đổi lại là tôi, tôi sẽ ủ rũ khóc lóc cả tuần mất thôi!"

"Thật là một sự lựa chọn thông minh. Các cô gái nên học tập sự lạc quan của Brianna thay vì suốt ngày chỉ biết phụ thuộc vào người yêu đi nhé!"

Thiếu vắng bạn trai trong buổi dạ hội cuối cấp, cô gái trẻ quyết định làm 1 điều khiến mọi người vừa buồn cười vừa cảm phục - Ảnh 6.

Hành động của Brianna khiến mọi người vừa buồn cười vừa cảm phục trước sự lạc quan trước mọi tình huống của cô gái trẻ.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm