Thiếu nữ xinh đẹp bị chồng của dì sát hại và đoạn clip được đưa ra tại tòa tố cáo hành vi bệnh hoạn khác được che giấu bấy lâu

Diệp Lục, Theo Pháp luật và bạn đọc 19:41 18/11/2020

Thiếu nữ xinh đẹp đã chia sẻ những hình ảnh và tin nhắn cho bạn bè vạch trần bộ mặt thật về người chồng của dì mình.

Louise Smith, 16 tuổi, một thiếu nữ xinh đẹp đã bị mất tích vào tháng 5 vừa qua. 13 ngày sau đó, thi thể của nạn nhân xấu số được tìm thấy trong một công viên hoang vắng ở Havant, Hampshire (Anh).

Trước khi mất tích và bị giết chết, thiếu nữ này sống với vợ chồng người dì, Chazlynn Jayne Mays, 29 tuổi. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, thi thể nạn nhân không còn nguyên vẹn với gương mặt bị biến dạng, cô gái đã chịu một lực mạnh liên tục giáng vào người trước khi tử vong. Sau khi bị giết chết, kẻ thủ ác đã thiêu đốt thi thể với mục đích phi tang, che giấu tội ác.

Thiếu nữ xinh đẹp bị chồng của dì sát hại và đoạn clip được đưa ra tại tòa tố cáo hành vi bệnh hoạn khác được che giấu bấy lâu - Ảnh 1.

Nạn nhân là một cô gái xinh đẹp

Sau một thời gian điều tra, cảnh sát đã bắt giữ ông Shane Mays, dượng của nạn nhân và là chồng của dì Chazlynn Jayne Mays. Vào ngày 16/11 vừa qua, phiên tòa xét xử đã diễn ra. Bị cáo đã nhận tội giết người nhưng là ngộ sát, không cố ý sát hại nạn nhân. Trong khi đó, bạn trai của nạn nhân cho hay, trước khi vụ việc rằng ra, cô gái trẻ đã bị dượng sàm sỡ thường xuyên.

Tại tòa án, một đoạn clip quay lại hành vi bệnh hoạn của bị cáo Shane Mays mà lúc sinh thời, Louise đã gửi cho bạn, được trình chiếu. Theo đó, vào cuối tháng 4 vừa qua, Shane Mays đã có hành động trêu đùa, nghịch ngợm vùng kín của nạn nhân trong tư thế nhạy cảm. Bạn trai của thiếu nữ khẳng định rằng, bị cáo cũng thường tìm cách đè nạn nhân xuống với mục đích xâm hại tình dục.

Thiếu nữ xinh đẹp bị chồng của dì sát hại và đoạn clip được đưa ra tại tòa tố cáo hành vi bệnh hoạn khác được che giấu bấy lâu - Ảnh 2.

Vợ chồng Shane Mays

Thiếu nữ xinh đẹp bị chồng của dì sát hại và đoạn clip được đưa ra tại tòa tố cáo hành vi bệnh hoạn khác được che giấu bấy lâu - Ảnh 3.

Khoảnh khắc Shane Mays cố tình động chạm cháu gái ở tư thế nhạy cảm

Louise đã gửi tin nhắn với một người bạn rằng cô muốn chuyển ra ngoài sinh sống, không thể chịu đựng được vợ chồng dì, đặc biệt là dượng Shane Mays. Vào hôm xảy ra sự việc, bị cáo đã đưa nạn nhân đến một sân chơi giải trí. Tuy nhiên sau đó, người đàn ông đã giết chết cháu gái và lấy điện thoại di động của nạn nhân ném vào rừng.

Bạn bè mô tả nạn nhân là một người yếu đuối, dễ bị tổn thương. Thiếu nữ đã từng uống thuốc chống trầm cảm và thi thoảng lại có hành động tự làm hại bản thân. Nạn nhân luôn cảm thấy tự ti và đó chính là điều kiện để kẻ thủ ác thường xuyên có hành động sàm sỡ, khống chế cô cháu gái xinh đẹp.

Tại phiên tòa xét xử, bị cáo liên tục phủ nhận cố tình giết chết cháu gái và không hề có động cơ tình dục nhưng trước những bằng chứng thuyết phục, Shane Mays không thể nào che giấu tâm địa tàn độc của gã. Hiện phiên tòa vẫn tiếp tục diễn ra và nhiều khả năng bị cáo sẽ đối mặt với án chung thân hoặc tử hình.

Nguồn: The Sun, Daily Mail

Thiếu nữ xinh đẹp bị chồng của dì sát hại và đoạn clip được đưa ra tại tòa tố cáo hành vi bệnh hoạn khác được che giấu bấy lâu - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm