Thiếu nữ được người lạ đón đi bằng ô tô, mất liên lạc với gia đình

Phạm Xuân Chinh, Theo Người đưa tin 10:49 03/11/2020

Thiếu nữ trú tại TX. Nghi Sơn được người lạ đón đi bằng tô ô và mất liên lạc, nghi ngờ con gái gặp chuyện chẳng lành nên người mẹ đã trình báo công an.

Tối 2/11, bà Lê Thị Hiền, trú tại xã Thanh Sơn, TX. Nghi Sơn (Thanh Hóa) cho biết, chiều 31/10, sau khi nấu cơm tối xong, con gái bà là Lê Thị Thúy Ngân (SN 1996), nhận được điện thoại và tin nhắn của một người khác.

Ngân xin phép mẹ đi dự sinh nhật bạn và chạy xe máy ra khỏi nhà. Tới khuya, không thấy con gái về nhà, bà Hiền đã nhiều lần gọi vào số điện thoại và Facebook của Ngân, nhưng không ai bắt máy.

Bà Hiền đã tới nhà bạn của con mình để hỏi thăm thì được biết, sau khi tới nhà bạn ngồi chơi khoảng 15 phút, Ngân đã gửi lại xe máy tại đây và được một chiếc ô tô 4 chỗ đón đi. Trước khi đi, Ngân có rủ bạn đi cùng, nhưng cô này từ chối.

Thiếu nữ được người lạ đón đi bằng ô tô, mất liên lạc với gia đình - Ảnh 1.

Hình ảnh thiếu nữ Lê Thị Thúy Ngân

Một lúc sau, bà Hiền nhận được tin nhắn của con mình với nội dung "con đang đi uống nước TP. Thanh Hóa". Dù tìm nhiều cách, nhưng bà Hiền và gia đình không thể liên lạc với Ngân.

Quá lo lắng, bà Hiền đã làm đơn trình báo ban Công an xã Thanh Sơn đề nghị giúp đỡ, tìm tung tích con gái.

Theo bà Hiền, Ngân có gọi điện về cho em gái thông báo là mình còn nợ bạn một số tiền lớn (khoảng 17 triệu đồng) và phải đi làm để trả nợ. Người em gái của Ngân đã đề nghị chị mình cung cấp địa chỉ để gia đình mang tiền ra trả nợ và đón chị này về nhưng Ngân tắt máy.

Hiện tại, bà Hiền và gia đình đang rất lo lắng và nghi ngờ con gái mình bị người khác đưa đi với ý đồ xấu.

Một lãnh đạo Công an xã Thanh Sơn, TX. Nghi Sơn cho biết, sau khi tiếp nhận đơn trình báo của bà Hiền, công an xã đang vào cuộc xác minh, làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14