Thiếu nữ định nhảy sông tự tử bỗng múa may điên cuồng, sau khi biết chuyện ai cũng nhìn cô với ánh mắt kỳ dị

Yu, Theo Phụ nữ Việt Nam 11:43 17/12/2020

Khi sự thật được tiết lộ, không ít người đã có thái độ khó chịu, thậm chí còn dành cho cô những ánh mắt kỳ dị.

Ngày 16/12, trang ETToday đưa tin về một vụ việc vừa xảy ra ở thành phố Cao Hùng, Đài Loan khiến nhiều người hoang mang. Mới đây, một cô gái khoảng 20 tuổi có biểu hiện như chuẩn bị nhảy xuống sông tự sát đã khiến hàng chục người đi đường tiến đến ngăn cản.

Ngay sau đó cô lại đột ngột nhảy múa điên cuồng ngay bên bờ một nhánh sông Ái Hà khiến mọi người còn lo lắng hơn. Tuy nhiên, khi sự thật được tiết lộ, không ít người đã lắc đầu ngán ngẩm, thậm chí còn dành cho cô những ánh mắt kỳ dị.

Vào thời điểm đó, người đi đường phát hiện cô gái trẻ có biểu hiện kỳ lạ, dường như đang muốn nhảy xuống dòng sông Ái Hà trước mặt. Do đó họ đã tiến đến ngăn cản, một số người khác còn gọi điện báo cảnh sát đến giải quyết.

Thiếu nữ định nhảy sông tự tử bỗng múa may điên cuồng, sau khi biết chuyện ai cũng nhìn cô với ánh mắt kỳ dị - Ảnh 1.
Thiếu nữ định nhảy sông tự tử bỗng múa may điên cuồng, sau khi biết chuyện ai cũng nhìn cô với ánh mắt kỳ dị - Ảnh 2.

Khi cơ quan chức năng đến nơi thì mọi chuyện gần như đã ngã ngũ. Được biết, khi người đi đường tiến đến gần cô gái trẻ, họ mới nghe cô gái kể lại, điện thoại iPhone 12 mà cô mới mua 1 ngày trước đã rơi xuống sông.

Cảnh tượng cô leo qua lan can để xuống sông tìm điện thoại khiến người khác nghĩ rằng cô đang muốn tự tử. Do đó họ đã tiến lại ngăn cản và trình báo cảnh sát, thậm chí lực lượng cứu hỏa cũng nhanh chóng đến hiện trường.

Vừa nhìn thấy cứu hỏa, cô gái trẻ đã vội hỏi rằng họ có thể "cứu" điện thoại mới của cô hay không. Nhưng họ đã từ chối: "Chúng tôi cứu người, không cứu điện thoại di động".

Rất may mắn là đúng lúc này, nhân viên dọn rác trên sông đã di chuyển bằng thuyền ngang qua khu vực này. Họ đã giúp cô vớt chiếc điện thoại kia lên. Điều này đã khiến cô phấn khích múa may điên cuồng ngay tại chỗ. Chứng kiến cảnh tượng này, không ít người đã lắc đầu ngán ngẩm và nhìn cô với ánh mắt ái ngại.

Thiếu nữ định nhảy sông tự tử bỗng múa may điên cuồng, sau khi biết chuyện ai cũng nhìn cô với ánh mắt kỳ dị - Ảnh 3.

Đoạn video quay lại cảnh tượng cô gái nhảy múa vui mừng vì chiếc điện thoại mới được "cứu" thành công đã nhanh chóng lan truyền khắp MXH.

Nguồn: ETToday

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết Quả HOT14 (01.05 - 07.05.21) - Sơn Tùng kéo loạt hit cũ trở lại BXH, Jack bám đuổi quyết liệt ngay phía sau

    Với sự thành công của "Muộn rồi mà sao còn", các fan đã hồi sinh hàng loạt hit cũ của Sơn Tùng trở lại BXH. Bên cạnh đó Jack đang bám đuổi top 1 rất sát sao. Chillies với ca khúc lead album mới cũng đã có khởi đầu rất hứa hẹn.
  • Đọc thêm