Thiếu nữ bị tưởng nhầm là "1 nách 2 con" vì nhà toàn chị em gái, em út cách chị cả tới 21 tuổi

N.N, Theo Helino 20:10 04/03/2019

Chị em cách nhau nhiều tuổi không phải là chuyện lạ nhưng chị cả cách em út hẳn 21 tuổi thì đúng là rất thú vị đây.

Nhà có đông anh chị em bao giờ cũng vui vẻ và rộn ràng hơn hẳn. Cứ chòng ghẹo, cấu chí, cãi cọ rồi lại quay sang làm lành, yêu thương nhau là hết ngày thôi cần gì đi đâu chơi nữa. Chị em hơn nhau tầm 3-5 tuổi là điều thường thấy nhưng mà, lỡ hơn nhau quá nhiều tuổi thì chắc chắn bạn sẽ gặp không ít rắc rối cho xem.

Mới đây, cô bạn có tên Linh Chi (sinh năm 1997) đã chia sẻ câu chuyện dở khóc dở cười vào một group trên MXH. Chẳng là nhà cô bạn này có 3 chị em gái và em út cách Linh Chi tận... 21 tuổi nên cô bạn luôn bị hiểu nhầm là một bà mẹ trẻ. Em gái thứ 2 cũng cách Linh Chi 9 tuổi nên thỉnh thoảng, nhiều người còn tưởng là cô bạn... 1 nách 2 con.

Thiếu nữ bị tưởng nhầm là 1 nách 2 con vì nhà toàn chị em gái, em út cách chị cả tới 21 tuổi - Ảnh 1.

Linh Chi bên cạnh 2 em gái và mẹ

Được biết, mẹ của Linh Chi mới tái hôn và muốn có thêm em bé với chồng mới nên mới sinh con khá muộn, khi đã 42 tuổi. "Nhiều người nghĩ mẹ mình ráng để có thêm em trai nhưng không phải. Mẹ muốn sinh em bé với dượng mình thôi chứ con gái hay con trai gì ba mẹ mình cũng đều vui vẻ và hạnh phúc. Lúc mẹ đi mua sữa bầu nhiều người còn nghĩ mẹ mua về cho mình nhưng giấu cơ! Sau đó, bụng mẹ to lên nên mọi người cũng không thắc mắc nữa". Một điều thú vị là mẹ Linh Chi cũng đã sinh con đầu lòng ở tầm tuổi cô bạn luôn đấy!

Thiếu nữ bị tưởng nhầm là 1 nách 2 con vì nhà toàn chị em gái, em út cách chị cả tới 21 tuổi - Ảnh 2.

Cô bạn bị hiểu nhầm là một bà mẹ trẻ

Thiếu nữ bị tưởng nhầm là 1 nách 2 con vì nhà toàn chị em gái, em út cách chị cả tới 21 tuổi - Ảnh 3.

Linh Chi đi du học xa nên rất nhớ các em

Cả hai em gái của Linh Chi và Châu Anh (sinh năm 2006) và Bảo Anh (sinh năm 2018) đều ngoan ngoãn, đáng yêu nên cô bạn rất thương em. Linh Chi đi du học xa nhà nên mỗi lần về đều tíu tít với em cả ngày.

Còn bạn, bạn đã bao giờ thấy một trường hợp 2 chị em lại cách xa tuổi nhau đến vậy chưa? Và nhà toàn chị em gái cũng rất vui đúng không? 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm