Thiếu nữ 17 tuổi nổi tiếng nhờ hát nhép, mỗi tháng kiếm hơn nghìn đô từ MXH

Cô Hàng Xóm, Theo Helino 21:41 26/10/2018

Khánh Vân kiếm được thu nhập khá nhờ tài lẻ diễn xuất và hát nhép. Ngoài ra, ngoại hình xinh xắn chính là yếu tố giúp cô bạn 17 tuổi này hút hơn 236k follower trên MXH.

Chẳng quá lời khi nói rằng so với lứa 9X, các bạn sinh năm 2000 trở về sau là "bậc thầy" trong việc tận dụng thế mạnh bản thân để kiếm tiền sớm, sống tự lập và trưởng thành rất nhanh.

Để có được lượt theo dõi lớn trên MXH và kiếm tiền quảng cáo từ các nhãn hàng, lứa 2000 không chỉ cần một gương mặt xinh xắn, mà còn phải có cả những tài lẻ "ăn điểm" như hát hay, có tài diễn xuất, nhảy đẹp, sở hữu một body chuẩn... Tất cả những yếu tố từ ngoại hình đến năng khiếu ấy giúp các bạn tiến nhanh trên con đường trở thành một hot teen, hot face được nhiều người biết đến và nổi trong cộng đồng riêng mà họ tham gia như một thành viên tích cực.

Như Chu Thị Khánh Vân (sinh năm 2001, tại TP.HCM) chẳng hạn. Cô bạn 17 tuổi này là gương mặt nổi bật trong cộng đồng người chơi Muvik. Được biết đến nhiều qua ứng dụng hát nhép, cover... lượt follow Facebook của Khánh Vân tăng lên vèo vèo. Hiện tại, Khánh Vân tham gia thêm TikTok. Cô nàng sở hữu một lượng follower kha khá trên Facebook - hơn 236.000 người. Còn ở Instagram, cô bạn có hơn 74.000 người quan tâm.

Khánh Vân sở hữu gương mặt xinh xắn và body gợi cảm ở tuổi 17.

"Mình được cộng đồng mạng quan tâm từ khi vào lớp 10. Khi ấy Muvik đang rất hot và dân mạng biết đến mình nhiều nhất qua clip hát nhép bài Yêu 5. Tuy nhiên, đó là giai đoạn khá nhạy cảm vì đầu năm cấp 3 đã bị gắn cái mác là hot face nên mình không thể nào tránh được thị phi. 

Còn nhớ, trong clip đó mình mặc áo hơi gợi cảm nên đã nhận nhiều bình luận khá khắt khe và khiếm nhã. Mình không biết giải thích với mọi người thế nào, rằng chiếc áo đó nó như vậy chứ mình không cố tình để khoe vòng 1...", Vân nhớ lại scandal đầu tiên khiến mình mệt mỏi nhưng ở một khía cạnh nào đó đã giúp bản thân "hot" hơn trên MXH.

Thiếu nữ 17 tuổi nổi tiếng nhờ hát nhép, mỗi tháng kiếm hơn nghìn đô từ MXH - Ảnh 2.

Khánh Vân cho biết mình kiếm được 20-30 triệu tháng từ Facebook.

Từ khi được dân mạng biết đến qua các ứng dụng hát nhép, quay clip... Khánh Vân bắt đầu kiếm được tiền và cuộc sống cũng thay đổi rất nhiều. Thiếu nữ 17 tuổi tự lập, không phụ thuộc kinh tế vào bố mẹ. Cô bạn cho biết hiện tại mỗi tháng mình kiếm được thu nhập từ 20-30 triệu đồng nhờ nhận đăng bài quảng cáo online. 

17 tuổi, Khánh Vân sở hữu một body gợi cảm với số đo 2 vòng 72-62-90. Vân cũng gây ấn tượng với người đối diện nhờ gương mặt xinh xắn, cách trang điểm đậm chất Ulzzang, gu thời trang trẻ trung năng động. 

"Hiện tại mình đã tự tin diện những trang phục mình yêu thích như áo hai dây, croptop mà không ngại những bình phẩm từ người lạ nữa", Khánh Vân nói.

Thiếu nữ 17 tuổi nổi tiếng nhờ hát nhép, mỗi tháng kiếm hơn nghìn đô từ MXH - Ảnh 3.
Thiếu nữ 17 tuổi nổi tiếng nhờ hát nhép, mỗi tháng kiếm hơn nghìn đô từ MXH - Ảnh 4.
Thiếu nữ 17 tuổi nổi tiếng nhờ hát nhép, mỗi tháng kiếm hơn nghìn đô từ MXH - Ảnh 5.
Thiếu nữ 17 tuổi nổi tiếng nhờ hát nhép, mỗi tháng kiếm hơn nghìn đô từ MXH - Ảnh 6.
Thiếu nữ 17 tuổi nổi tiếng nhờ hát nhép, mỗi tháng kiếm hơn nghìn đô từ MXH - Ảnh 7.
Thiếu nữ 17 tuổi nổi tiếng nhờ hát nhép, mỗi tháng kiếm hơn nghìn đô từ MXH - Ảnh 8.
Thiếu nữ 17 tuổi nổi tiếng nhờ hát nhép, mỗi tháng kiếm hơn nghìn đô từ MXH - Ảnh 9.
Thiếu nữ 17 tuổi nổi tiếng nhờ hát nhép, mỗi tháng kiếm hơn nghìn đô từ MXH - Ảnh 10.

Một số hình ảnh của cô bạn 17 tuổi đang được quan tâm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm