Thiếu nữ 17 tuổi bị nước cuốn tử vong khi đi sinh nhật bạn

Minh Minh, Theo Trí Thức Trẻ 23:38 25/09/2016

Cô gái 17 tuổi cùng bạn cố vượt qua dòng nước xiết để đi sinh nhật nhưng không may bị cuốn trôi và tử vong sau đó.

Tối 25/9, lực lượng cứu hộ thuộc Sở PCCC Đắk Lắk cho biết đơn vị đã tìm thấy thi thể nạn nhân bị nước cuốn trôi tại xã Bình Thuận, thị xã Buôn Hồ vào chiều cùng ngày.

Theo thông tin ban đầu, người dân nơi đây cho biết, khoảng 18 giờ cùng ngày, có hai cô gái chạy xe gắn máy băng ngang đường vào lô cao su (thuộc xã Cư Bao, thị xã Buôn Hồ) để dự sinh nhật bạn.

Thiếu nữ 17 tuổi bị nước cuốn tử vong khi đi sinh nhật bạn - Ảnh 1.

Người dân soi đèn pin để tìm nạn nhân.

Lúc đó, nguồn nước từ đầu nguồn chảy về rất mạnh nhưng 2 cô gái này vẫn cố để vượt qua và bị té ngã. Cô gái ngồi sau xe máy mắn thoát chết khi được người dân cứu còn người lái xe bị cuốn trôi mất tích.

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng cứu hộ công an tỉnh Đắk Lắk đã điều động 2 xe cứu hộ cùng một số cán bộ chiến sĩ đến hiện trường và người dân địa phương tìm kiếm nạn nhân mất tích.

Thiếu nữ 17 tuổi bị nước cuốn tử vong khi đi sinh nhật bạn - Ảnh 2.

Lực lượng cứu hộ có mặt tại hiện trường tìm kiếm nạn nhân.

Hơn 2 giờ đồng hồ, đến khoảng 20 giờ cùng ngày lực lượng đã tìm thấy thi thể nạn nhân tại dòng nước cạnh bờ ruộng, cùng xe gắn máy cách nơi xảy ra sự việc khoảng 300m.

Nạn nhân được xác định là Võ Hoàng Bảo Duyên (17 tuổi), trú thôn 2, xã Bình Thuận, TX. Buôn Hồ.

Thiếu nữ 17 tuổi bị nước cuốn tử vong khi đi sinh nhật bạn - Ảnh 3.

Rất đông người dân chứng kiến vụ việc.

Theo người dân địa phương cho biết, lượng nước lớn chảy từ thượng nguồn về do ngày hôm nay trên địa bàn thị xã Buôn Hồ có mưa to.

Bình luận

  • Nhân viên bị tố đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách hàng, đại diện FPT Shop nói gì?

    Một nam nhân viên FPT Shop ở Hà Nội bị khách hàng tố đánh cắp thông tin nhạy cảm, truy cập các tài khoản mạng xã hội rồi chia sẻ dữ liệu về điện thoại cá nhân.
  • Đọc thêm