Thiếu nữ 14 tuổi chết khi đang duỗi tóc tại nhà, chi tiết sự việc khiến nhiều chị em phụ nữ rùng mình, tự cảnh giác

L.T., Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:38 28/09/2021

Các nhân chứng cũng nói với cảnh sát rằng khi vụ tai nạn xảy ra, tóc của Thamires bị ướt và đó có thể là nguyên nhân khiến cô bị điện giật.

Tờ The Sun đưa tin, vụ việc thương tâm xảy ra vào buổi tối ngày thứ 7, 25/9 vừa qua, tại một ngôi nhà ở Sitio Tubarao, phía Đông Bắc Brazil. Nạn nhân là thiếu nữ Thamires da Conceicao Silva (14 tuổi). Cô bị điện giật dẫn đến tử vong trong lúc sử dụng máy tự duỗi tóc ở nhà.

Tờ tin tức địa phương Diamante Online cho hay, Thamires tắm gội xong rồi tự dùng máy duỗi để là thẳng tóc. Tuy nhiên, trong quá trình tự làm đẹp mái tóc, Thamires đột ngột lăn ra bất tỉnh. Gia đình lập tức gọi xe cấp cứu nhưng các nhân viên y tế tuyên bố thiếu nữ đã tử vong trước khi họ đến.

Thiếu nữ 14 tuổi chết khi đang duỗi tóc tại nhà, chi tiết sự việc khiến nhiều chị em phụ nữ rùng mình, tự cảnh giác - Ảnh 1.

Thamires da Conceicao Silva (14 tuổi) đã chết vì bị điện giật lúc đang duỗi tóc

Cảnh sát cho biết một sợi dây điện bị hở có thể đã khiến Thamires bị điện giật dẫn đến tử vong. Các nhân chứng cũng nói với cảnh sát rằng khi vụ tai nạn xảy ra, tóc của Thamires bị ướt và đó có thể là nguyên nhân khiến cô bị điện giật.

Thiếu nữ 14 tuổi chết khi đang duỗi tóc tại nhà, chi tiết sự việc khiến nhiều chị em phụ nữ rùng mình, tự cảnh giác - Ảnh 2.

Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra sự việc. Chưa rõ nhãn hiệu chiếc máy ép tóc là gì, tuy nhiên vụ việc đang gây xôn xao trong cộng đồng địa phương bởi sự ra đi quá bất ngờ của cô gái trẻ. Đây đồng thời là bài học cho chị em phụ nữ khi sử dụng các dụng cụ tự làm đẹp tại gia.

Mới tháng trước, một thiếu nữ ở Brazil cũng đã mất mạng vì bị điện giật vì sử dụng điện thoại lúc đang sạc.

Thiếu nữ 14 tuổi chết khi đang duỗi tóc tại nhà, chi tiết sự việc khiến nhiều chị em phụ nữ rùng mình, tự cảnh giác - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Danh tính nạn nhân được xác định là Radja Ferreira de Oliveira. Radja vừa sử dụng điện thoại vừa sạc pin, đúng lúc đó sét đánh trúng hệ thống đường điện nhà cô. Gia đình đã nhanh chóng sơ cứu và đưa cô đến bệnh viện nhưng Radja được cho là đã chết khi vừa đến nơi.

Nguồn: The Sun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm