Thiếu gia Hà thành - Thế Anh khoe ảnh chụp trong phòng để lộ nguyên cả gia tài

C., Theo Trí Thức Trẻ 15:07 14/06/2020

Không chỉ độ giàu mà độ chịu chơi, chịu chi của thiếu gia Thế Anh cũng thể hiện rõ nét chỉ trong 1 bức hình.

Nhắc đến hội thiếu gia Hà thành, chắc chắn không thể bỏ qua anh chàng Nguyễn Thế Anh (sinh năm 1990). Bởi không chỉ nổi tiếng tài giỏi, giàu có, Thế Anh còn sở hữu vẻ ngoài điển trai như hotboy, body 6 múi và phong cách thời trang cực ngầu.

Nhưng đó chưa phải là tất cả, chàng thiếu gia còn cực kì chịu chi, chịu chơi. Thế Anh đã không chơi thì thôi còn một khi đã thành thú vui của anh chàng thì thể nào cũng khiến dân tình thèm nhỏ dãi. Bằng chứng mới nhất là chiếc story khoe tủ đựng giày và bearbrick (gấu đồ chơi) ở nhà mới của thiếu gia.

Thế Anh cùng với tủ giày và bearbrick của mình.

Đúng phong cách thiếu gia, chỉ một bức ảnh của Thế Anh cũng đủ thể hiện độ "rich": Giày hàng hiệu cả dãy, bearbrick con to con nhỏ đứng ngay ngắn gọn gàng. Có ai thấy mùi tiền siêu to khổng lồ chưa?

Thực ra đây không phải lần đầu tiên Thế Anh cho dân tình chiêm ngưỡng đam mê của mình. Nếu theo dõi thiếu gia trên Instagram, có lẽ nhiều người cũng quen cảnh lâu lâu lại thấy thiếu gia lôi "đồ chơi" ra bày và chụp hình cho vui cửa vui nhà.

Không có tiền theo đuổi thú vui kiểu con nhà giàu thì chúng mình ngắm tạm đỡ thèm vậy nhỉ?

Những lần khoe đồ chơi khiến dân tình lác mắt của Thế Anh. 

Không thì cũng sương sương thế này nhé!

Về làm vợ thiếu gia rồi ngồi ngắm bearbrick qua ngày được không?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm