Thiếu gia giàu có nhất Trung Quốc từ chối tiếp quản đế chế kinh doanh 92 tỷ USD của bố

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 22:30 13/12/2016

Tỷ phú giàu có nhất Trung Quốc khiến cho nhiều người phải ngạc nhiên khi tiết lộ cậu con trai độc nhất, đồng thời cũng là thiếu gia ăn chơi khét tiếng Vương Tư Thông, đã từ chối tiếp quản đế chế kinh doanh đồ sộ có trị giá lên tới 92 tỷ USD của bố.

Mới đây, trong một diễn đàn được tổ chức ở Bắc Kinh, tỷ phú giàu có nhất Trung Quốc Vương Kiện Lâm đã tiết lộ kế hoạch tìm kiếm nhà quản lý chuyên nghiệp giúp ông quản lý Tập đoàn Đại Liên Vạn Đạt, bởi con trai duy nhất của ông là Vương Tư Thông đã từ chối tiếp quản đế chế kinh doanh của bố.

Thiếu gia giàu có nhất Trung Quốc từ chối tiếp quản đế chế kinh doanh 92 tỷ USD của bố - Ảnh 1.

Chân dung tỷ phú giàu có nhất Trung Quốc.

Tập đoàn Đại Liên Vạn Đạt là một đế chế kinh doanh hùng mạnh, đa ngành, từ bất động sản cho đến truyền thông với giá trị lên đến 634 tỷ tệ (tương đương 91,7 tỷ USD).

Được biết, đây là lần thứ 2 Vương Kiện Lâm đề nghị con trai tiếp quản sản nghiệp (lần đầu vào tháng 5/2016), nhưng Vương Tư Thông đã lập tức từ chối, bởi "không muốn sống cuộc đời giống như bố mình".

Thiếu gia giàu có nhất Trung Quốc từ chối tiếp quản đế chế kinh doanh 92 tỷ USD của bố - Ảnh 2.

Vợ chồng Vương Kiện Lâm và con trai Vương Tư Thông.

Vị tỷ phú 62 tuổi cho biết thêm, ông sẽ tuyển chọn nhà quản lý chuyên nghiệp dựa vào cạnh tranh chứ không ấn định cụ thể ứng viên nào.

Vương Tư Thông, sinh năm 1988, là con trai độc nhất của tỷ phú Vương Kiện Lâm. Chàng thiếu gia giàu có nhất Trung Quốc là một tay chơi có tiếng. Vương Tư Thông từng cặp kè với rất nhiều hot girl và chi tiêu cực mạnh tay trong những cuộc ăn chơi trác táng.

Thiếu gia giàu có nhất Trung Quốc từ chối tiếp quản đế chế kinh doanh 92 tỷ USD của bố - Ảnh 3.

Vị thiếu gia giàu có nhất Trung Quốc là một tay chơi khét tiếng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông trùm Điền Quân đang vướng vào loạt lùm xùm là ai?

    Sau khi Color Man bị CEO Phương Hằng nhắc đến trong livestream, những thông tin về ông trùm Điền Quân đang được netizen đặc biệt quan tâm.
  • Đọc thêm