Thiều Bảo Trâm đáp trả căng đét khi bị "đá đểu" chuyện "miss thanh xuân, gái ngoan, ăn bám"

Liên Hoa, Theo Thể thao văn hóa 14:59 06/04/2023

Màn đáp trả của Thiều Bảo Trâm với antifan trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng.

Mạng xã hội trưa ngày 6/4 liên tục rôm rả màn đáp trả của Thiều Bảo Trâm khi bị antifan "cà khịa". Cụ thể, trong bài đăng với dòng trạng thái "nay trông cái nét ngoan chưa?" của Thiều Bảo Trâm, một netizen gây chú ý khi để lại một bình luận mỉa mai chuyện đời tư của nữ ca sĩ.

Trong bình luận của antifan, cụm từ "cô gái thanh xuân" được cho là đang đá xéo ồn ào tình cảm của Thiều Bảo Trâm với Sơn Tùng. Không những vậy, antifan còn trực tiếp nhắc đến chi tiết liên quan đến xe sang để ẩn ý việc giọng ca sinh năm 1994 sống dựa vào người khác.

Thiều Bảo Trâm đáp trả căng đét khi bị đá đểu chuyện miss thanh xuân, gái ngoan, ăn bám - Ảnh 2.

Thiều Bảo Trâm đăng hình khoe vóc dáng xinh đẹp nhưng bất ngờ bị antifan vào mỉa mai

Bị netizen mỉa mai, Thiều Bảo Trâm liền có màn đáp trả căng đét: "Em ăn nói cũng nên suy nghĩ chút. Chị vẫn đi làm, đi hát tự nuôi sống gia đình và bản thân bằng nghề ca hát và chả phải dựa vào ai cả. Ba mẹ chị dạy dỗ đàng hoàng, chị cũng không có sống sai hay làm gì sai? Em ăn nói dùng những từ xúc phạm như vậy để làm gì?".

Bên cạnh đó, Thiều Bảo Trâm thẳng thắn nhắc đến chi tiết đi xe sang và ẩn ý sống bám của antifan: "Chị có đi xe với bạn hay chị gái thì có gì là sai hả em? Giờ chị không được phép đi chơi với bạn bè hay gặp gỡ ai mà đi ô tô luôn hả em? Còn chị có chặn hay gì là bởi vì em dùng từ ngữ quá tệ hoặc em nhắc tới 1 ai đó không liên quan ở đây, làm ảnh hưởng tới cuộc sống riêng tư của họ thì chị sẽ xóa. Chị chỉ nói 1 lần và không trả lời thêm 1 lần nào nữa. Em không còn gì tốt đẹp để nói thì chị nghĩ em không nên quan tâm tới chị. Vì chị sẽ luôn sống tử tế và làm 1 người nghệ sĩ tử tế".

Động thái này của Thiều Bảo Trâm khiến dân tình bàn tán sôi nổi. Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi nữ ca sĩ đối đầu trực tiếp với antifan khi bị mỉa mai về chuyện đời tư.

Thiều Bảo Trâm đáp trả căng đét khi bị đá đểu chuyện miss thanh xuân, gái ngoan, ăn bám - Ảnh 3.

Màn đáp trả antifan của Thiều Bảo Trâm khiến dân tình rôm rả

Thiều Bảo Trâm đáp trả căng đét khi bị đá đểu chuyện miss thanh xuân, gái ngoan, ăn bám - Ảnh 4.

Đến nay, drama "trà xanh" của bộ ba Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng - Hải Tú vẫn được netizen "đào lại". Ồn ào tình ái này ảnh hưởng không ít đến hình ảnh của cả ba

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm